4 tiêu chí khi chọn phần mềm kế toán cho doanh nghiệp FDI

AccNetC được triển khai trên nền điện toán đám mây giúp nhà quản lý có thể truy cập dữ liệu kế toán tài chính mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động

Hiện nay, thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ, nhất là DN FDI. Các DN này nên lựa chọn một công cụ quản lý tài chính phù hợp với môi trường kinh doanh, giúp DN dễ dàng tiếp cận với công tác kế toán ở Việt Nam cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư vào công nghệ thông tin.

Linh hoạt dễ sử dụng

Các DN FDI nên chọn ứng dụng những phần mềm kế toán có tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao. Những phần mềm này vừa đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán vừa tích hợp dễ dàng với các hệ thống khác. Điển hình như phần mềm kế toán AccNetC trên nền điện toán đám mây được thiết kế đồng bộ nên có thể tích hợp với ứng dụng văn phòng Office 365, tối ưu hóa công tác kế toán cho DN. Như vậy, khi DN mở rộng mô hình kinh doanh sẽ không phải lo lắng về việc nâng cấp hay đào tạo lại nhân sự để thích ứng với phần mềm. 

 

"Ưu điểm của Lạc Việt là yếu tố phần mềm bản địa cộng với thương hiệu hơn 20 năm trong ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam. Lựa chọn phần mềm AccNetC của Lạc Việt để quản lý tài chính
hiệu quả là quyết định thông minh của các DN FDI."

Đáp ứng được hệ thống kế toán Việt Nam và quốc tế

Đối với DN FDI, việc tuân thủ theo các quy định của Việt Nam luôn được ưu tiên hàng đầu. Do mỗi quốc gia có hệ thống pháp luật và những quy định khác nhau nên các chiến lược điều hành của các DN FDI cũng phải phù hợp với văn hóa kinh doanh và môi trường kinh tế ở nơi đó. AccNetC được thiết kế phù hợp với hệ thống kế toán của Việt Nam (VAS), luôn cập nhật các quy định mới nhất của Bộ Tài chính cũng như kế toán quốc tế (IAS). Ứng dụng một phần mềm kế toán phù hợp, DN sẽ thuận lợi hơn trong việc báo cáo thuế, báo cáo tài chính với đơn vị thuế trong nước. Phần mềm chuẩn theo hệ thống quốc tế nên khi gửi báo cáo về trụ sở ở nước ngoài cũng phù hợp với chuẩn chung. 

Đa ngôn ngữ, xem số liệu tài chính trên thiết bị di động 

DN FDI nên lựa chọn một phần mềm kế toán đa ngôn ngữ để phục vụ thuận lợi cho việc kiểm soát chi phí và theo dõi dòng tiền. Với giao diện thân thiện, nhập liệu linh hoạt đa ngôn ngữ Việt - Anh - Nhật - Hoa của AccNetC, nhà quản lý nước ngoài hoàn toàn có thể nắm vững chi tiết các dữ liệu được nhân viên kế toán thao tác mà không gặp trở ngại rào cản ngôn ngữ. Đồng thời xem trực tiếp số liệu tài chính trên thiết bị di động (smartphone, tablet).

Bên cạnh đó, khó khăn về việc báo cáo thuế, báo cáo tài chính đối với các doanh nghiệp FDI giờ đây đã được giảm tải nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm AccNetC. Công cụ cho phép DN ra báo cáo thuế nhanh chóng, chính xác và đúng quy định. Đối với các DN FDI nhiều chi nhánh, AccNetC hỗ trợ hợp nhất dữ liệu ở các cấp độ khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi DN.

Giải quyết được bài toán tiết kiệm chi phí

DN FDI khi mới đầu tư vào Việt Nam hay có xu hướng thuê ngoài dịch vụ kế toán để tiết kiệm chi phí. Giờ đây, nhiều công ty cung cấp phần mềm kế toán với mức phí ưu đãi mà vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu nghiệp vụ kế toán cho DN. Trong đó, có phần mềm AccNetC được triển khai trên nền điện toán đám mây. Nhà quản lý có thể truy cập dữ liệu kế toán tài chính mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động. 

Với mức phí thanh toán 180.000 đồng/tháng (tương đương 9 USD/tháng), phần mềm AccNetC trên nền tảng điện toán đám mây sẽ không mất nhiều thời gian triển khai và không giới hạn người sử dụng. Các quy trình kế toán được tự động hóa một cách chuyên nghiệp, tăng tính hiệu quả và hiệu lực của người sử dụng, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. 

Bài và ảnh: Thanh Tâm

từ khóa :

Viết bình luận

Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
VinUni được kỳ vọng tạo đột phá trong chất lượng đào tạo từ 3 ngành chính
19/4/2018 548 1k
VinUni sẽ là một trường đại học được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam
Bán bia, rượu theo giờ: Chỉ khiến dân "nhậu" chui nhiều hơn
18/4/2018 548 1k
Nhiều chuyên gia, đại diện doanh nghiệp bán rượu, bia và đồ uống có cồn cho rằng một số điều khoản trong dự thảo Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia là rất không hợp lý, không khả thi, không nghiêm túc.
Vietjet được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy tín nhất Việt Nam

Vietjet được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy tín nhất Việt Nam

Ngày 14-4, tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam - Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy...