29/03/2022 06:56

MSB nhận giải thưởng ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa vinh dự nhận giải thưởng "Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021" dựa trên những sản phẩm, dịch vụ hiện đại, sáng tạo, có hàm lượng số hóa cao. Giải thưởng do Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG) trao tặng dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước.

Năm 2021 đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của MSB. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của MSB trong việc tiên phong sáng tạo các giải pháp ấn tượng, chung tay phát triển kinh tế số của Việt Nam.

MSB nhận giải thưởng ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu - Ảnh 1.

Với việc kích hoạt dự án Nhà máy số (Digital Factory) từ năm 2021 cùng mức đầu tư xấp xỉ 2.000 tỉ đồng, MSB đang đẩy mạnh chuyển đổi toàn diện, mang tới giá trị thiết thực cho khách hàng cũng như hệ thống nội bộ. MSB cũng đang hoàn thiện từng phần giải pháp nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) với tổng vốn đầu tư lên tới 500 tỉ đồng.

Để triển khai hiệu quả 2 dự án trên, MSB đã thành lập bộ máy chuyên trách, thể hiện cho cam kết mạnh mẽ trong ưu tiên nguồn lực cho chiến lược chuyển đổi số.

Với khách hàng cá nhân, MSB mang tới người dùng trải nghiệm về giao dịch hoàn toàn trực tuyến từ bước mở tài khoản tới đăng ký, phát hành và quản lý sản phẩm tài chính như thẻ thanh toán, thẻ tín dụng hay khoản vay. Gần đây, MSB đang dần hoàn thiện chuyển đổi việc cấp và quản lý tín dụng với các sản phẩm tín chấp, thấu chi online…

Đối với khách hàng doanh nghiệp, MSB đã triển khai nhiều sản phẩm và tiện ích đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao về số hóa như: mở tài khoản, chuyển tiền nhanh, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền quốc tế, bán ngoại tệ, giải ngân trực tuyến…

Chuyển đổi số đã và đang tạo ra những thay đổi toàn diện trên mọi lĩnh vực hoạt động của MSB, là cơ sở quan trọng để ngân hàng phục vụ người dùng ngày một tốt hơn, cùng khách hàng "vươn tầm" trong hành trình trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tài chính, hoạt động kinh doanh.

Vũ Phong

Viết bình luận

Home Credit giành được giải thưởng Visa Award năm thứ ba liên tiếp
21/11/2022 548 1k
Home Credit Việt Nam tiếp tục giành vị trí Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán của giải thưởng Visa 2022. Đây là năm thứ ba liên tiếp Home Credit Việt Nam được tổ chức phát hành thẻ quốc tế uy tín trao giải.
Chơi lớn như Volkswagen – hơn 10% tỉ suất cổ tức
21/11/2022 548 1k
Trước khi tiến hành đợt IPO Porsche “bom tấn”, cổ phiếu Volkswagen gần như không biến động quá nhiều trong nhiều năm. Thậm chí, nếu bạn mua cổ phiếu Volkswagen cách đây 5 năm, thì tính đến ngày 18 tháng 10 năm 2022, bạn còn lỗ tới 10%.
Bộ Tài chính: "Nên chọn doanh nghiệp uy tín để đầu tư trái phiếu"
18/11/2022 548 1k
“Cần cẩn trọng phân tích các trái phiếu để có quyết định phù hợp, không nghe tin đồn” là một trong những lưu ý được Bộ Tài chính đưa ra liên quan đến hoạt động thị trường trái phiếu doanh nghiệp.
VNG khai trương Data Center mới tại TP HCM
16/11/2022 548 1k
Trung tâm dữ liệu và sản xuất phần mềm VNG Data Center tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP HCM vừa chính thức đưa vào vận hành khu vực văn phòng.
DIC Corp bổ sung 80 bất động sản tại Đồng Nai để bảo đảm cho 3 lô trái phiếu

DIC Corp bổ sung 80 bất động sản tại Đồng Nai để bảo đảm cho 3 lô trái phiếu

(NLĐO)- Việc hoán đổi tài sản bảo đảm đã được Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng xin ý kiến và nhận được sự đồng ý của các trái chủ