09/09/2022 13:41

Khách hàng tham gia bảo hiểm, cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm 300 triệu đồng

Từ ngày 9-9 đến hết ngày 11-11, Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm mới tại Chubb Life Việt Nam hoặc chỉ cần giới thiệu thành công bạn bè, người thân tham gia bảo hiểm sẽ có cơ hội sở hữu Sổ tiết kiệm hấp dẫn có giá trị 300 triệu đồng với chương trình khuyến mại “Bảo vệ hôm nay – Triệu phú ngày mai”.

Khách hàng tham gia bảo hiểm, cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Chubb Life Việt Nam

Gần 2 thập kỷ mang đến "tấm lá chắn" vững vàng và sự đảm bảo về tài chính cho gần 542.000 gia đình Việt, Chubb Life Việt Nam không chỉ cung cấp những sản phẩm dịch vụ ưu việt mà còn thường xuyên đem đến những chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Chương trình "Bảo vệ hôm nay – Triệu phú ngày mai" được triển khai từ ngày 9-9 đến hết ngày 11-11 như một lời cảm ơn đến mỗi Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn tham gia bảo hiểm cùng Chubb Life Việt Nam cũng như lan tỏa giá trị bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ cho người dân trên khắp Việt Nam. Theo đó, trong thời gian diễn ra Chương trình, khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm mới cùng Chubb Life Việt Nam hoặc giới thiệu thành công khách hàng mới tham gia hợp đồng bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam sẽ có ngay cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm lên đến 300 triệu đồng cùng các giải thưởng hấp dẫn khác trong 750 giải thưởng hiện kim của Chương trình với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng, bao gồm:

• 2 Giải Đặc biệt: mỗi giải là 1 Sổ tiết kiệm 300 triệu đồng;

• 34 Giải Nhất: mỗi giải tặng 10 triệu đồng phí bảo hiểm;

• 34 Giải Nhì: mỗi giải tặng 5 triệu đồng phí bảo hiểm;

• 340 Giải Ba: mỗi giải tặng 2 triệu đồng phí bảo hiểm;

• 340 Giải Tư: mỗi giải tặng 500.000 đồng phí bảo hiểm.

Đặc biệt, các giải thưởng sẽ được trao trọn vẹn đến các khách hàng trúng thưởng khi Chubb Life Việt Nam sẽ thực hiện các nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân liên quan đến giải thưởng thay cho khách hàng.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra Chương trình, khách hàng cá nhân tham gia hợp đồng bảo hiểm mới với Chubb Life Việt Nam có phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) từ 15 triệu đồng được nhận ngay 01 Mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số trúng thưởng, và sẽ được nhận thêm 01 (một) MSDT cho mỗi 10 triệu đồng phí bảo hiểm tiếp theo của Hợp đồng Bảo hiểm đó. Song song đó, trường hợp khách hàng mới tham gia hợp đồng bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam từ giới thiệu của khách hàng hiện hữu thông qua mã giới thiệu của người này, người giới thiệu sẽ được nhận 01 MSDT để tham gia quay số trúng thưởng cho mỗi hợp đồng bảo hiểm giới thiệu thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết của Chương trình khuyến mại, vui lòng xem tại đây: https://bit.ly/thele_CTkhuyenmai hoặc liên hệ số hotline (028) 38278123 để được tư vấn miễn phí gói sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb – Tập toàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới với bề dày lịch sử 230 năm, được niêm trên thị trường chứng khoán NewYork (NYSE: CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Tập đoàn Chubb cũng được các tổ chức xếp hạng tín nhiệm như Moody’s, Fitch, S&P... đánh giá cao về sức mạnh tài chính. Đặc biệt là A.M Best (cơ quan xếp hạng tín nhiệm lớn nhất thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm) cũng xếp hạng Chubb ở mức cao nhất trong thang đánh giá từ S đến A++. Hiện khối kinh doanh BHNT toàn cầu của Tập đoàn Chubb có giá trị lên đến 5,4 tỷ USD.

Thừa hưởng tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín thương hiệu, và năng lực chuyên môn xuất sắc từ Tập đoàn Chubb, Chubb Life Việt Nam không chỉ dừng lại ở hệ thống giải pháp toàn diện được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng từ giai đoạn tư vấn, thẩm định, phát hành hợp đồng đến xuyên suốt thời gian tham gia bảo hiểm, Chubb Life Việt Nam còn không ngừng đem đến cho khách hàng các giá trị cộng thêm và những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tính đến nay, Chubb Life Việt Nam đang phục vụ gần 542.000 gia đình Việt, với tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm với hơn 2.058 tỉ đồng cho hơn 45.000 trường hợp.

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Home Credit giành được giải thưởng Visa Award năm thứ ba liên tiếp
21/11/2022 548 1k
Home Credit Việt Nam tiếp tục giành vị trí Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán của giải thưởng Visa 2022. Đây là năm thứ ba liên tiếp Home Credit Việt Nam được tổ chức phát hành thẻ quốc tế uy tín trao giải.
Chơi lớn như Volkswagen – hơn 10% tỉ suất cổ tức
21/11/2022 548 1k
Trước khi tiến hành đợt IPO Porsche “bom tấn”, cổ phiếu Volkswagen gần như không biến động quá nhiều trong nhiều năm. Thậm chí, nếu bạn mua cổ phiếu Volkswagen cách đây 5 năm, thì tính đến ngày 18 tháng 10 năm 2022, bạn còn lỗ tới 10%.
Bộ Tài chính: "Nên chọn doanh nghiệp uy tín để đầu tư trái phiếu"
18/11/2022 548 1k
“Cần cẩn trọng phân tích các trái phiếu để có quyết định phù hợp, không nghe tin đồn” là một trong những lưu ý được Bộ Tài chính đưa ra liên quan đến hoạt động thị trường trái phiếu doanh nghiệp.
VNG khai trương Data Center mới tại TP HCM
16/11/2022 548 1k
Trung tâm dữ liệu và sản xuất phần mềm VNG Data Center tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP HCM vừa chính thức đưa vào vận hành khu vực văn phòng.
DIC Corp bổ sung 80 bất động sản tại Đồng Nai để bảo đảm cho 3 lô trái phiếu

DIC Corp bổ sung 80 bất động sản tại Đồng Nai để bảo đảm cho 3 lô trái phiếu

(NLĐO)- Việc hoán đổi tài sản bảo đảm đã được Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng xin ý kiến và nhận được sự đồng ý của các trái chủ