05/04/2022 15:37

Hanwha Life Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên

Hanwha Life Việt Nam vừa trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên vượt khó học giỏi Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc - Đại học Văn Lang TP HCM.

Đây là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên thêm động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, đồng thời thể hiện sự cam kết đồng hành, hỗ trợ phát triển giáo dục của Hanwha Life Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên - Ảnh 1.

Hiện nhu cầu nguồn nhân lực thông thạo ngôn ngữ Hàn Quốc rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh tế - xã hội - văn hóa của cả hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc. Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Văn Lang không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc mà còn được trải nghiệm thực tập thực tế thông qua các chương trình liên kết với doanh nghiệp; được huấn luyện kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm cần thiết.

Việc hỗ trợ học bổng cho các bạn sinh viên chuyên ngành là sự khích lệ lớn, giúp các bạn có thêm điều kiện để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và trang bị tốt cho hành trình tương lai.

Trước đó, Hanwha Life Việt Nam cũng trao tặng 45 phần học bổng tương đương 225 triệu đồng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho các em phấn đấu trong học tập.

Ông Hwang Jun Hwan - Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ với các bạn sinh viên: "Nếu bạn làm điều gì đó chăm chỉ hơn những người khác, bạn sẽ biến ước mơ thành nền tảng để thành công. Đừng nản lòng khi những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp, nếu chúng ta gieo một hạt giống, chúng ta sẽ không có kết quả ngay lập tức mà chúng ta phải xào đất, bón phân, và loại bỏ cỏ dại thì mới có thể sinh hoa kết trái dồi dào được. Đừng dừng lại mà hãy tiếp tục cố gắng".

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Tín đồ táo khuyết nhận quà "Khủng" khi sở hữu iPhone 14 series với thẻ tín dụng nội địa VietCredit
7/10/2022 548 1k
Sau nhiều ngày chờ đợi, thông tin chính thức về việc Apple iPhone 14 series chính hãng VN/A lên kệ cũng đã được công bố. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng sở hữu iPhone 14 series thông qua tiện ích thanh toán thẻ tín dụng nội địa VietCredit.
Lộ diện 4 ngân hàng vừa được cấp thêm room tín dụng
7/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Theo tính toán của VNDirect Research, sau đợt điều chỉnh room tín dụng mới nhất, sẽ có thêm khoảng 83.500 tỉ đồng được đưa vào nền kinh tế.
JobHopin khởi xướng sự kiện Finovate Product Day
6/10/2022 548 1k
Nhằm mang đến một diễn đàn nơi các doanh nghiệp và chuyên gia về dịch vụ tài chính có thể cùng gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, kiến tạo cơ hội và thúc đẩy chuyển đổi số, startup JobHopin khởi xướng sự kiện Finovate Product Day ngày 12-10 tới tại TP HCM.
Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam
6/10/2022 548 1k
Là một trong những tập đoàn tài chính đầu tiên và uy tín tại Đài Loan, Tập đoàn Cổ phần Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings) có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Hiện nay, ngân hàng Cathay United Bank dự kiến phát triển thêm hoạt động kinh doanh cho vay tại Việt Nam.
Duy nhất trong tháng 10, lãi suất gửi tiết kiệm lên đến 7,9%/năm tại KienlongBank

Duy nhất trong tháng 10, lãi suất gửi tiết kiệm lên đến 7,9%/năm tại KienlongBank

Trong tháng Sinh nhật KienlongBank, từ ngày 1 đến 31-10, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên đến 7,9%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ cao...