06/10/2022 16:27

Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam

Là một trong những tập đoàn tài chính đầu tiên và uy tín tại Đài Loan, Tập đoàn Cổ phần Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings) có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Hiện nay, ngân hàng Cathay United Bank dự kiến phát triển thêm hoạt động kinh doanh cho vay tại Việt Nam.

Để thực hiện được hoạt động đó, ngân hàng Cathay United Bank đã lựa chọn sử dụng nền tảng tín dụng iKredit360 của iGBC giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam

Ông Marcus Yao, Phó chủ tịch cấp cao điều hành mảng Kỹ thuật số, Dữ liệu và Công nghệ tại Tập đoàn Cổ phẩn Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings), chia sẻ: "Việt Nam là một thị trường chiến lược quan trọng đối với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giải pháp tài chính vượt trội cho khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn Intellect với kinh nghiệm trong việc tạo ra những nền tảng kỹ thuật số và mang đến những giải pháp thân thiện với người dùng cho các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi rất mong đợi vào lần hợp tác này!".

Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Rajesh Sexena – Giám đốc điều hành Ngân Hàng bán lẻ toàn cầu Intellect

          

Giám đốc điều hành tại Ngân hàng bán lẻ toàn cầu Intellect, ông Rajesh Sexena cũng cho biết thêm về thoả thuận hợp tác tiềm năng này: "Thị trường mua trước, trả sau đã trở thành một trong những lĩnh vực phát triển vượt trội tại khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam nói riêng, hình thức trả sau này dự kiến thu được 1,123.9 triệu đô la Mỹ trong năm 2022. Với nền tảng công nghệ iKredit360, Ngân hàng Cathay United Bank có thể cung cấp cho khách hàng một hình thức mua trước, trả sau toàn diện, từ đó cho phép ngân hàng phát triển các thị trường có sẵn. Chúng tôi thực sự rất hân hạnh và mong đợi iKredit360 sẽ giúp ngân hàng Cathay trở thàng ngân hàng cho vay uy tín tại Việt Nam".

T.Minh

Viết bình luận

IR quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp niêm yết?
30/9/2023 548
Hiệp hội VAFE, FiLi Tạp chí điện tử Tài chính và Cuộc sống (FiLi) và Trang thông tin tài chính Vietstock vừa tổ chức Vinh danh doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2023 (IR Awards 2023).
Không được cho vay giao dịch ký quỹ, Dịch vụ Đất Xanh liên tục bị bán giải chấp cổ phiếu
27/9/2023 548
Không được cho vay giao dịch ký quỹ, Dịch vụ Đất Xanh liên tục bị bán giải chấp cổ phiếu, đồng thời bị HoSE nhắc nhở việc chậm công bố thông tin nhân sự
Cake by VPBank hỗ trợ tài xế Be vay ưu đãi mua xe máy điện VinFast
9/9/2023 548
Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be vừa chính thức ký hợp tác cùng Công ty VinFast và Ngân hàng số Cake by VPBank nhằm hỗ trợ các tài xế beBike (xe hai bánh) chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện.
Novagroup đăng ký bán tiếp 43 triệu cổ phiếu Novaland
16/8/2023 548
(NLĐO)- Trước đó, trong khoảng thời gian từ ngày 16-6 đến 14-7, Novagroup đã bán thành công 83 triệu cổ phiếu Novaland
Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương Hội sở phía Nam ở TP HCM

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương Hội sở phía Nam ở TP HCM

Ngày 1-8, Ngân hàng Woori Việt Nam đã khai trương Hội sở phía Nam tại TP HCM. Với tư cách trụ sở thứ 2, Ngân hàng Woori Việt Nam ở TP HCM không chỉ nhằm thúc đẩy hơn nữa giao dịch với các đối...