06/10/2022 16:27

Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam

Là một trong những tập đoàn tài chính đầu tiên và uy tín tại Đài Loan, Tập đoàn Cổ phần Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings) có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Hiện nay, ngân hàng Cathay United Bank dự kiến phát triển thêm hoạt động kinh doanh cho vay tại Việt Nam.

Để thực hiện được hoạt động đó, ngân hàng Cathay United Bank đã lựa chọn sử dụng nền tảng tín dụng iKredit360 của iGBC giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam

Ông Marcus Yao, Phó chủ tịch cấp cao điều hành mảng Kỹ thuật số, Dữ liệu và Công nghệ tại Tập đoàn Cổ phẩn Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings), chia sẻ: "Việt Nam là một thị trường chiến lược quan trọng đối với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giải pháp tài chính vượt trội cho khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn Intellect với kinh nghiệm trong việc tạo ra những nền tảng kỹ thuật số và mang đến những giải pháp thân thiện với người dùng cho các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi rất mong đợi vào lần hợp tác này!".

Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Rajesh Sexena – Giám đốc điều hành Ngân Hàng bán lẻ toàn cầu Intellect

          

Giám đốc điều hành tại Ngân hàng bán lẻ toàn cầu Intellect, ông Rajesh Sexena cũng cho biết thêm về thoả thuận hợp tác tiềm năng này: "Thị trường mua trước, trả sau đã trở thành một trong những lĩnh vực phát triển vượt trội tại khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam nói riêng, hình thức trả sau này dự kiến thu được 1,123.9 triệu đô la Mỹ trong năm 2022. Với nền tảng công nghệ iKredit360, Ngân hàng Cathay United Bank có thể cung cấp cho khách hàng một hình thức mua trước, trả sau toàn diện, từ đó cho phép ngân hàng phát triển các thị trường có sẵn. Chúng tôi thực sự rất hân hạnh và mong đợi iKredit360 sẽ giúp ngân hàng Cathay trở thàng ngân hàng cho vay uy tín tại Việt Nam".

T.Minh

Viết bình luận

Khối ngoại liên tục mua ròng
8/12/2022 548 1k
Nhà đầu tư nước ngoài đang ở thế chủ động sau khi liên tục gom cổ phiếu trong giai đoạn thị trường chứng khoán tạo đáy với giá rất rẻ
UOB SME - Nền tảng ngân hàng số hoàn toàn mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
6/12/2022 548 1k
Với tính năng đa dạng, ứng dụng ngân hàng số UOB SME của Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) quản lý và tối ưu hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Home Credit giành được giải thưởng Visa Award năm thứ ba liên tiếp
21/11/2022 548 1k
Home Credit Việt Nam tiếp tục giành vị trí Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán của giải thưởng Visa 2022. Đây là năm thứ ba liên tiếp Home Credit Việt Nam được tổ chức phát hành thẻ quốc tế uy tín trao giải.
Chơi lớn như Volkswagen – hơn 10% tỉ suất cổ tức
21/11/2022 548 1k
Trước khi tiến hành đợt IPO Porsche “bom tấn”, cổ phiếu Volkswagen gần như không biến động quá nhiều trong nhiều năm. Thậm chí, nếu bạn mua cổ phiếu Volkswagen cách đây 5 năm, thì tính đến ngày 18 tháng 10 năm 2022, bạn còn lỗ tới 10%.
LONGi giới thiệu dòng mô-đun mới Hi-MO 6

LONGi giới thiệu dòng mô-đun mới Hi-MO 6

LONGi vừa giới thiệu mô-đun Hi-MO 6, thế hệ mô-đun quang điện mới nhất với hiệu suất và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mô hình phát điện phân tán và ứng dụng trên mái nhà.