10/05/2022 07:38

Be Group và ngân hàng số Cake hỗ trợ tài xế vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi

Nhằm hỗ trợ tài xế công nghệ của hãng ổn định cuộc sống sau đại dịch, Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng Be - vừa phối hợp cùng Ngân hàng số Cake by VPBank (Cake) hỗ trợ các tài xế vay tiêu dùng với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, tài xế có thể vay từ 3 triệu đến 20 triệu đồng trong thời gian từ 3-24 tháng mà không tốn phí hồ sơ, không cần thế chấp bất cứ tài sản, giấy tờ nào.

Be Group và ngân hàng số Cake hỗ trợ tài xế vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi - Ảnh 1.

Dựa vào công nghệ xử lý dữ liệu lớn của Ngân hàng số Cake và hệ sinh thái Be Group, tài xế chỉ mất 30 giây để đăng ký khoản vay, có kết quả phê duyệt nhanh trong vòng 2 phút. Toàn bộ quá trình này đều diễn ra trực tuyến trên nền tảng ứng dụng tài xế BeDriver, tài xế không cần giao dịch trực tiếp với nhân viên ngân hàng hay phải có mặt tại chi nhánh.

Đối tượng đầu tiên được hưởng chính sách ưu đãi này là các tài xế của Be Group đang hoạt động trên 3 tháng tại TP HCM và Hà Nội, độ tuổi từ 22 đến dưới 60 tuổi… cũng như thỏa tiêu chí về điểm tín dụng được quy định.

Bà Vũ Hoàng Yến, CEO Be Group cho biết: "Tuy nhu cầu đi lại của người dân đã tăng cao sau đại dịch và việc phục hồi kinh tế đã khởi sắc nhưng vẫn còn nhiều khó khăn. Vì vậy, Be Group phối hợp cùng Cake nhanh chóng triển khai gói vay tiêu dùng ưu đãi dành cho các tài xế thân thiết, với mục tiêu đồng hành tối đa, đồng thời tránh được "bẫy tín dụng đen".

Việc ngân hàng số Cake tung ra gói vay tiêu dùng dành cho tài xế với những ưu điểm vượt trội về thủ tục, lãi suất, thời gian xét duyệt và giải ngân… giúp tăng cường cơ hội tiếp cận tài chính an toàn.

Cung cấp một hồ sơ vay vốn chỉ trong 30 giây, phê duyệt trong 2 phút và giải ngân trong một ngày làm việc. Quy trình duyệt vay nhanh chóng, đơn giản thông qua ứng dụng BeDriver của ngân hàng số Cake chính là điểm sáng của lĩnh vực fintech so với mô hình cho vay truyền thống.

Ông Nguyễn Hữu Quang, Tổng giám đốc ngân hàng số Cake by VPBank, chia sẻ giải pháp mà Cake đang mang đến cho các tài xế sẽ góp phần khẳng định vai trò của fintech trong việc phổ cập tài chính toàn diện. Sản phẩm mới này đã bổ sung hoàn chỉnh dải sản phẩm, dịch vụ tài chính của Cake, đồng thời góp phần hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ mở của Be Group".

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Chubb Life Việt Nam và Medici hợp tác thúc đẩy phân phối giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ
27/9/2022 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Công nghệ Medici ("Medici") đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đa dạng hóa kênh phân phối của Chubb Life Việt Nam.
Saint-Gobain đồng hành cùng hội nghị kinh doanh tạo tác động
27/9/2022 548 1k
Tập đoàn Saint-Gobain vừa tham gia Hội nghị Kinh doanh Tạo tác động của Forbes Việt Nam (Forbes Vietnam Impact Business Summit) và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các chiến lược trong mô hình kinh doanh tạo ra tác động tích cực cho môi trường.
Ngân hàng vẫn khó bán bất động sản để thu hồi nợ xấu
26/9/2022 548 1k
Việc chào bán tài sản đảm bảo là bất động sản để thu hồi nợ của các ngân hàng đang gặp nhiều khó khăn do thị trường nhà đất thanh khoản yếu.
Thêm nhiều ngân hàng tăng lãi suất tiền gửi ngắn hạn sau quyết định của Ngân hàng Nhà nước
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất gửi tiết kiệm dưới 6 tháng tại nhiều ngân hàng đồng loạt tăng lên mức kịch trần cho phép
SmartPay và khát vọng hỗ trợ 2 triệu tiểu thương Việt “vượt sóng” nền kinh tế số

SmartPay và khát vọng hỗ trợ 2 triệu tiểu thương Việt “vượt sóng” nền kinh tế số

Vừa qua SmartPay tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm SmartPOS với sự góp mặt của gần 200 khách tham dự gồm các quý đối tác, quý phóng viên báo đài, nhà bán hàng, sự kiện đã diễn ra thành công...