10/06/2018 12:37

Uống cà phê, cô gái trẻ nuốt luôn chiếc thìa bằng kim loại

(NLĐO)- Ngồi uống cà phê với bạn, một cô gái trẻ ở TP Vinh, Nghệ An, không may nuốt cả chiếc thìa bằng kim loại vào dạ dày.

Uống cà phê, cô gái trẻ nuốt luôn chiếc thìa bằng kim loại - Ảnh 1.

Chiếc thìa trong dạ dày bệnh nhân

Ngày 10-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Hồng Trường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Vinh, tỉnh Nghệ An, xác nhận thông tin bệnh viện vừa gắp một chiếc thìa bằng kim loại ra khỏi bụng một nữ bệnh nhân.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, trong lúc đi uống cà phê với bạn, một cô gái trẻ trú tại TP Vinh đã không may nuốt chiếc thìa pha cà phê bằng kim loại vào trong dạ dày. Ngay sau khi sự việc xảy ra, những người bạn đi cùng đã liền đưa cô gái tới Bệnh viện Đa khoa TP Vinh cấp cứu. Sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện một chiếc thìa nằm trong dạ dày bệnh nhân.

Bệnh nhân sau đó liền được chuyển lên Phòng Nội soi Tiêu hóa. "Sau khi tiến hành nội soi, các bác sĩ của bệnh viện đã gắp chiếc thìa ra khỏi người bệnh nhân"- ông Trường cho biết thêm.

Uống cà phê, cô gái trẻ nuốt luôn chiếc thìa bằng kim loại - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc thìa trong bụng bệnh nhân.

Được biết, sau khi chiếc thìa bằng kim loại được gắp ra ngoài, bệnh nhân đã hồi phục và xuất viện.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Lần đầu tiên cắt u tuyến giáp qua tiền đình miệng bằng robot, không để lại sẹo
7 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Các bác sĩ Bệnh viện K vừa phẫu thuật thành công điều trị u tuyến giáp qua tiền đình miệng bằng hệ thống robot đại mà không để lại sẹo cho người bệnh.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc lại tăng, Cần Thơ có ca tử vong
34 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 27-9, Bộ Y tế cho biết số ca mắc tăng so với ngày trước đó. Hiện cả nước còn 118 bệnh nhân nặng đang điều trị.
73% ca nhiễm HIV thuộc nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 6 tháng đầu năm 2022, TP HCM phát hiện 2.758 ca nhiễm HIV, trong đó nam giới chiếm 92% trong tổng số ca nhiễm (73% là nam quan hệ tình dục đồng giới MSM); 26% có độ tuổi từ 22 tuổi trở xuống (sinh viên-học sinh), 62% ca nhiễm nằm trong độ tuổi từ 23-40.
Mỗi ngày nên uống mấy ly cà phê để sống lâu, thoát đột quỵ, đau tim?
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhóm nghiên cứu từ Úc đã xem xét 3 loại cà phê phổ biến nhất để tìm ra "công thức trường sinh", giúp phòng tránh một loạt tình trạng có thể làm tăng nguy cơ đột tử.