24/03/2020 13:00

Truy tìm khẩn những người khám tại 1 phòng khám ở quận Tân Phú, TP HCM

(NLĐO) - UBND phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM vừa thông báo khẩn tạm ngưng hoạt động đối với một phòng khám trên đường Tân Kỳ Tân Quý để phòng chống dịch Covid-19.

Trưa nay, 24-3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM phát thông báo khẩn về việc vừa nhận công văn của UBND phường Tân sơn Nhì, quận Tân Phú - liên quan đến việc tạm ngưng hoạt động một phòng khám trên đường Tân Kỳ Tân Quý để phòng chống dịch Covid-19.

Truy tìm khẩn những người khám tại 1 phòng khám ở quận Tân Phú, TP HCM - Ảnh 1.

Hoạt động chuyên trách của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM

Công văn do Chủ tịch UNBD phường Tân Sơn Nhì ký ghi rõ: Ngày 22-3, UBND phường Tân Sơn Nhì ban hành quyết định cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú tại địa chỉ 205 Tân Kỳ Tân Quý trong thời gian từ ngày 18 đến ngày 31-3 đối với 3 người (1 nam, 2 nữ).

Nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch, ngăn chặn việc lây nhiễm trong cộng đồng, UBND phường Tân Sơn Nhì thông báo tạm ngưng hoạt động đối với phòng khám bệnh của bác sĩ T.H Đ (205 Tân Kỳ Tân Quý).

Đề nghi các cá nhân đã đến khám bệnh tại phòng khám này từ ngày 17 đến 22-3 khẩn trương liên hệ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch phường Tân Sơn Nhì, Trạm Y tế phường để được tư vấn, hướng dẫn theo số điện thoại sau:

- Chủ tịch UBND phường Tân Sơn Nhì/ Trưởng Ban chỉ đạo: 0987.596393

- Trưởng Trạm Y tế phường/ Phó Ban chỉ đạo: 0903.101355

- Nhân viên y tế phường: 0983.575700

Nguyễn Thạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch COVID-19 hôm nay: Người khỏi bệnh tăng mạnh ngày cuối tuần
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 2-4, Bộ Y tế cho biết số ca mắc tiếp tục giảm so với ngày trước đó. Cùng ngày, có thêm 11 người khỏi bệnh
Đang chơi trước nhà, cháu bé 5 tuổi bị xe cán qua người
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đang chơi trước nhà, bé H. bị xe đi lùi cán qua người. Trải qua quá trình điều trị tích cực, bệnh nhi đã hồi phục và được xuất viện về nhà
Thay đổi bất ngờ nếu bạn ăn mỗi ngày 1 quả táo
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí Nutrients cho thấy một quả táo mỗi ngày - hoặc có thể thay thế bằng các thực phẩm giàu polyphenol khác - sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe ngoạn mục.
CẢNH BÁO: Bệnh viện Chợ Rẫy lại bị giả giấy nhập viện
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Một thanh niên đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy trình giấy nhập viện giả với đề nghị nhân viên y tế kiểm tra thông tin bệnh nhân.
Phản ứng nhanh cứu người thuyên tắc phổi

Phản ứng nhanh cứu người thuyên tắc phổi

Mô hình đội nhóm phản ứng nhanh trong điều trị thuyên tắc phổi giúp người bệnh được điều trị kịp thời, giảm tỉ lệ tử vong và tránh được các biến chứng lâu dài