30/07/2022 18:50

Tìm ra tư thế giúp phụ nữ "lên đỉnh" hiệu quả nhất

(NLĐO) - Các nhà khoa học hy vọng nghiên cứu về tư thế quan hệ giúp phụ nữ "lên đỉnh" hiệu quả nhất sẽ giúp ích cho việc điều trị triệu chứng rối loạn chức năng tình dục.

Theo The Sun, một nghiên cứu mới đã được thực hiện trên một cặp đôi với 5 tư thế quan hệ tình dục khác nhau. Sau khi tiến hành đo lưu lượng máu bằng máy quét siêu âm, các nhà khoa học phát hiện sự hỗ trợ của một chiếc gối giúp phụ nữ "lên đỉnh" hiệu quả nhất.

Các nhà nghiên cứu thuộc Bệnh viện phụ khoa New H Medical ở TP New York - Mỹ cho rằng để máu lưu thông đến âm vật, phụ nữ nên nằm dưới, mặt đối mặt với chồng/bạn tình trong lúc quan hệ tình dục, dù nhiều người cho rằng tư thế truyền thống này là nhàm chán.


Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ lên đỉnh hiệu quả nhất - Ảnh 1.

Theo nghiên cứu khoa học, phụ nữ sẽ có những kích thích khác nhau khi quan hệ tình dục ở các tư thế khác nhau. Ảnh: Healthline

Theo trang Daily Mail, mục tiêu của bà Kimberley Lovie và các cộng sự khi thực hiện nghiên cứu khoa học là đánh giá mối liên hệ giữa các tư thế quan hệ tình dục và khả năng đạt cực khoái của nữ giới.

"Tư thế quỳ gối hay quan hệ tình dục từ phía sau ít tiếp xúc trực tiếp với âm vật nhất, dẫn đến lưu lượng máu tăng không đáng kể so với tư thế đối mặt. Với tư thế truyền thống, chiếc gối cho phép dương vật thâm nhập sâu hơn, giúp phụ nữ "lên đỉnh" nhanh hơn" - bà Kimberley Lovie khẳng định.

Các nhà khoa học hy vọng nghiên cứu này sẽ giúp ích cho việc điều trị triệu chứng rối loạn chức năng tình dục.

Khánh Thu

Tin liên quan

Viết bình luận

Một virus khỉ khác "đang sẵn sàng lây sang người"
56 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Đó là cảnh báo của các nhà khoa học Mỹ về một virus ít được chú ý, vốn đã thành bệnh đặc hữu với triệu chứng giống Ebola ở các loài linh trưởng châu Phi. Chúng vừa "nuốt gọn" tế bào người trong phòng thí nghiệm, thoát miễn dịch thành thục.
VIDEO: Xem người từng bị đột quỵ, chấn thương não... vẽ tranh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lớp vẽ tranh đặc biệt dành cho các bệnh nhân sau đột quỵ, chấn thương não được mở vào thứ 6 hằng tuần tại Bệnh viện An Bình (TP HCM). Việc vẽ tranh giúp bệnh nhân phục hồi phần não bị tổn thương và cải thiện tâm lý sau chấn thương.
Bệnh viện tự chủ càng làm càng lỗ
1 giờ trước 548 1k
Bệnh viện tự chủ nhưng nguồn thu do nhà nước quy định; cơ chế đấu thầu, mua sắm thuốc nhiều vướng mắc; thanh toán BHYT không dễ dàng khiến các bệnh viện càng làm càng thâm hụt
Tá hỏa với dị vật phát hiện trong hậu môn
30/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Người đàn ông được đưa vào cấp cứu với diễn biến sức khỏe xấu, mạch nhanh, huyết áp tụt và không biết có dị vật "chui" vào trong người khi nào.
Ajinomoto phối hợp cùng Bộ Y tế đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em

Ajinomoto phối hợp cùng Bộ Y tế đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em

(NLĐO) - Nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho mẹ mang thai, cho con bú và trẻ em, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Y tế, Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em triển khai...