04/09/2018 13:43

Thiếu niên bị đâm thủng cổ lúc nhà cúng cô hồn giờ ra sao?

(NLĐO)- Nhờ sự chăm sóc và điều trị tích cực, thiếu niên bị đâm thủng cổ đã hồi phục sức khỏe một cách ngoạn mục.


Thiếu niên bị đâm thủng cổ lúc nhà cúng cô hồn giờ ra sao? - Ảnh 1.

T.H.S sức khỏe hiện nay đã ổn định

Ngày 4-9, thông tin từ Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 TP HCM cho biết nhờ sự điều trị, chăm sóc tích cực của các bác sĩ (BS), bệnh nhi T.H.S (15 tuổi, ngụ quận 10, TP HCM) nạn nhân bị đâm thủng cổ khi nhà cúng cô hồn, sức khỏe đã hồi phục rất tốt.

Các BS nhận định mặc dù vết thương đứt khí quản khá nghiêm trọng nhưng S. hồi phục một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, bệnh nhi này vẫn chưa thể xuất viện được vì cần theo dõi, kiểm tra diễn biến bệnh một cách tốt nhất.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào ngày 26-8, gia đình T.H.S. tổ chức cúng cô hồn. Trong khi gia đình để mâm cúng trong nhà chưa kịp bưng ra ngoài thì có một nhóm thanh thiếu niên đi xe đạp lại chuẩn bị giật. Thấy gia đình chỉ cúng bánh trái chứ không có tiền, một số thiếu niên bực tức bỏ đi nhưng còn vài đối tượng ở lại chờ đợi.

Lúc đó, S có nhiệm vụ giữ đồ cúng. Trong lúc gia chủ quay vào trong đốt nhang, nhóm đối tượng bay vào đạp đổ mâm cúng và xô trẻ nhỏ đứng xung quanh. Một cậu bé tên Ph. (13 tuổi) trong nhóm lao đến giật đồ, dẫn đến xô xát. Sau đó, bất ngờ S. bị Ph. rút dao ở yên xe đạp đâm vào cổ.

Trịnh Thiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Sau hơn 3 giờ chạy đua với thời gian, 1 người nước ngoài được cứu sống
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Do bệnh nhân là người nước ngoài, có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn nên Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ quyết định thực hiện phẫu thuật cấp cứu trước, chi phí tính sau.
Chính phủ yêu cầu Bộ Công an vào cuộc vụ ngộ độc ma túy trong thực phẩm
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xác minh, làm rõ thông tin báo nêu về ngộ độc ma túy trong thực phẩm và thuốc lá điện tử
Bé 3 tháng tuổi đầu to bất thường, sốt kéo dài
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Chỉ trong thời gian ngắn, hai bệnh viện nhi lớn của TP HCM là Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2 tiếp nhận 26 ca viêm màng não. Các bác sĩ đang tìm nguyên nhân trẻ mắc viêm màng não tăng bất thường.
Hai nữ sinh lớp 8 ăn nhầm lá ngón, một em tử vong
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Phát hiện 2 nữ sinh lớp 8 ăn nhầm lá ngón, các giáo viên đã đưa đi cấp cứu nhưng một em không qua khỏi.
Chỉ số đường huyết GI và thực phẩm – Cách nào để chọn thực phẩm có GI thấp?

Chỉ số đường huyết GI và thực phẩm – Cách nào để chọn thực phẩm có GI thấp?

Chỉ số đường huyết của các loại thực phẩm không được đo lường theo vị ngọt hay nhạt của thực phẩm đó, mà người ta dựa vào tốc độ chuyển hóa của các loại thực phẩm đó thành đường sau ăn để đo...