25/06/2021 18:27

Quỹ Phát triển Tài năng Việt tiếp năng lượng cho lực lượng chống dịch Hà Tĩnh

Ngày 25-6-2021, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi 100 điểm NutiMilk cho lực lượng tham gia chống dịch Covid-19 tại tỉnh Hà Tĩnh. Các sản phẩm trao tặng đợt này do Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) tài trợ.

Theo thống kê, tại đợt dịch bùng phát lần thứ 4, Hà Tĩnh đã phát hiện 84 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hàng chục ngàn người dân bị cách ly. Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, tỉnh Hà Tỉnh đang tốc lực triển khai hàng loạt công tác quan trọng như: Truy vết F1/F2, lấy mẫu xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19.

Với mong muốn kịp thời đồng hành cùng tỉnh Hà Tĩnh phòng, chống dịch Covid-19, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu phối hợp với Nutifood trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi 100 điểm NutiMilk, phục vụ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các trạm chốt, khu vực cách ly và điểm phong tỏa của tỉnh.

Quỹ Phát triển Tài năng Việt tiếp năng lượng cho lực lượng chống dịch Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi NutiMilk cho đại diện tỉnh Hà Tĩnh

Sữa tươi 100 điểm NutiMilk là một trong những dòng sản phẩm nổi bật, được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển. Với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100ml - hàm lượng dinh dưỡng chất chuẩn cao tương đương sữa ngoại nhập, sữa tươi NutiMilk cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và tiếp thêm năng lượng cho các lực lượng chống dịch Covid -19 tại tỉnh Hà Tĩnh.

Bên cạnh việc đồng hành cùng Hà Tĩnh, trong đợt phòng, chống dịch Covid-19 lần này, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu còn phối hợp với Nutifood trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 4 tỉ đồng đến nhiều bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía Bắc, CBNV ngành y tế tham gia phòng, chống dịch tại TP HCM; Tặng xe 16 chỗ cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác phòng, chống dịch...

Ngoài quà tặng dinh dưỡng, Quỹ Phát triển Tài năng Việt còn trao tặng 11 tỉ đồng vào Quỹ mua vắc-xin tại các tỉnh, thành như: Gia Lai, Hưng Yên, Bình Định, Hà Nam, Long An, Bình Dương, TP HCM. Tính đến nay, tổng kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 lên đến 15 tỉ đồng.

Quỹ Phát triển Tài năng Việt tiếp năng lượng cho lực lượng chống dịch Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng 2 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hưng Yên

Được biết, nguồn kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt sử dụng trong các hoạt động đồng hành phòng, chống dịch Covid-19 lần này đều trích từ ngân sách ủng hộ của Nutifood. Hiện Nutifood đang là mạnh thường quân lớn nhất của Quỹ với tổng giá trị tài trợ bằng hiện kim và hiện vật hơn 38 tỉ đồng. Tính đến 15-6-2021, Quỹ Phát triển Tài năng Việt đã nhận được sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân là tổ chức và cá nhân với tổng giá trị hơn 49 tỉ đồng.

Được khởi xướng bởi ba ông bầu doanh nhân – ông bầu bóng đá nổi tiếng gồm: ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu được thành lập nhằm chắp cánh cho các tài năng Việt Nam và chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tươi đẹp hơn.

Tính đến nay, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã nhận được sự đóng góp hơn 49 tỉ đồng với các mạnh thường quân lớn như: Cà phê Ông Bầu, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đồng Tâm, Yeah1, Tập đoàn Muối Việt Nam, Công ty Bất động sản Hưng Phú,… 100% số tiền ủng hộ, đóng góp của các đơn vị, cá nhân cho Quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ các tài năng và các hoạt động tài trợ.

Để nhiều người cùng có cơ hội đóng góp cho Quỹ, các nhà sáng lập đã kết nối Quỹ Phát triển Tài năng Việt với Cà phê Ông Bầu. Mỗi người có thể ủng hộ theo cách của mình như uống một ly cà phê Ông Bầu để góp 1.000 đồng hay truy cập website quyphattrientainangviet.vn để đóng góp trực tiếp cho Quỹ.


P.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Nhiều cơ chế, chính sách y tế bộc lộ bất cập, hạn chế
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng nhiều cơ chế, chính sách ngành y tế bộc lộ không ít bất cập, hạn chế, tồn tại như: Đấu thầu thuốc, trang thiết bị y tế, xã hội hoá trong cơ sở y tế công lập
Đợt gia hạn thuốc đầu tiên theo Nghị quyết 80 của Quốc hội
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định gia hạn gần 8.880 thuốc, vắc-xin và sinh phẩm y tế. Đây là đợt công bố gia hạn đầu tiên năm 2023 theo Nghị quyết số 80 của Quốc hội
Dịch COVID-19 hôm nay: Ca nhiễm mới giảm nhẹ
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 9-2, Bộ Y tế cho biết số mắc mới giảm 2 ca trong 24 giờ qua. Cùng ngày, cả nước có thêm 46 người khỏi bệnh
Suýt mất mạng vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa đau khớp
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Do dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc để chữa đau khớp, một người phụ nữ ở Thanh Hóa suýt mất mạng khi cơ thể bị nhiễm độc gây ra hội chứng Lyell