21/11/2019 15:12

Gắn màn hình để bệnh nhân đánh giá bác sĩ

(NLĐO) - Hoạt động này cũng là một cam kết mạnh mẽ của tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Da Liễu TP HCM, trong việc tăng cường cải cách chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Ngày 21-11, Bệnh viện Da Liễu TP HCM cho biết bệnh viện vừa triển khai gắn màn hình trực tuyến, để ghi nhận đánh giá sự hài lòng của người bệnh đối với bác sĩ tại đây.

Theo đó, tại mỗi phòng khám của bệnh viện có gắn các màn hình cảm ứng. Người bệnh sau khi khám xong sẽ đánh giá cảm nhận của mình trên màn hình cảm ứng. Có 5 mức độ từ "Rất không hài lòng" đến "Rất hài lòng", người bệnh sẽ bấm chọn theo cảm nhận của mình.

Bệnh viện gắn màn hình để bệnh nhân chấn chỉnh bác sĩ - Ảnh 1.

Người bệnh đánh giá mức độ hài lòng đối với bác sĩ vừa khám bệnh mình

Sau khi đánh giá, kết quả sẽ được chuyển trực tiếp về máy chủ, những dữ liệu này là cơ sở để ban giám đốc bệnh viện có hình thức khen thưởng, hoặc nhắc nhở bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh mỗi tháng.

TS-BS Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc Bệnh viện Da Liễu, cho biết ứng dụng này có thể làm cho một số bác sĩ cảm thấy áp lực trong lúc làm việc. Tuy nhiên, sự đánh giá của người bệnh sẽ giúp các bác sĩ tự điều chỉnh để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.


Nguyễn Thạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chiều 5-3, thêm 6 ca mắc Covid-19 ở Kiên Giang, Bình Dương và Tây Ninh
5/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 5-3, nước ta phát hiện 6 ca mắc mới Covid-19 ghi nhận tại Kiên Giang, Bình Dương và Tây Ninh. Đây là những ca bệnh nhập cảnh, được cách ly ngay.
Hút phải điếu cày có cỏ Mỹ, người đàn ông nhập viện cấp cứu
5/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Sau ít phút hút phải điếu cày có cỏ Mỹ, người đàn ông rơi vào tình trạng lơ mơ, nói nhiều, nhịp tim nhanh, tăng huyết áp… phải nhập viện cấp cứu.
Ớn lạnh với người đàn ông ngậm chiếc bấm móng tay rồi vô tình nuốt chửng
5/3/2021 548 1k
(NLĐO)-Sau 30 phút, các bác sĩ gắp ra trong bụng một người đàn ông chiếc bấm móng tay sắt với chiều dài hơn 12 cm
Từ tin tố giác, Sở Y tế TP HCM cùng công an "đánh úp" cơ sở phẫu thuật "thẩm mỹ cô bé" gắn mác cà phê
5/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Ngoài các sai phạm tại chỗ, đoàn kiểm tra còn phát hiện trên trang facebook có đăng tải các dịch vụ thẩm mỹ về y tế như "tiêm filler, thẩm mỹ cô bé,…".
Bộ trưởng Bộ Y tế: Dự kiến bắt đầu tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân từ ngày 8-3

Bộ trưởng Bộ Y tế: Dự kiến bắt đầu tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân từ ngày 8-3

(NLĐO) - Từ ngày 8-3, những liều vắc-xin phòng Covid-19 đầu tiên dự kiến được tiêm cho người dân Việt Nam theo đúng tinh thần Nghị quyết 21 của Chính phủ.