29/06/2020 20:30

Công an vào cuộc vụ truyền thuốc hết hạn tại Bệnh viện Truyền máu - Huyết học

(NLĐO) - Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 1 điều tra vụ nhân viên y tế Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP truyền thuốc hết hạn cho bệnh nhân

Chiều 29-6, liên quan vụ việc truyền thuốc hết hạn xảy ra tại Bệnh viện Truyền máu - Huyết học, Sở Y tế TP HCM cho hay đã chuyển sang cơ quan điều tra để làm rõ.

Công an TP HCM phối hợp cùng công an quận 1 đang điều tra vụ việc nhân viên y tế Bệnh viện Truyền máu - Huyết học truyền thuốc hết hạn là Antithymocyte Globuline (Thymogam 250mg) cho bệnh nhân.

Công an vào cuộc vụ truyền thuốc hết hạn tại Bệnh viện Truyền máu - Huyết học - Ảnh 1.

Công an đang vào cuộc vụ truyền thuốc hết hạn tại Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP HCM. Ảnh minh họa

Trong khi đó, theo BSCK2 Phù Chí Dũng, Giám đốc Bệnh viện Truyền máu - Huyết học, đến chiều cùng ngày, sức khỏe bệnh nhi Lê Trần K.C (4 tuổi) - người bị các nhân viên y tế ở đây truyền thuốc hết hạn sử dụng - đã ổn định. Bệnh nhi này cũng đã được bệnh viện bổ sung đầy đủ thuốc. 

Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP HCM cũng đã tổ chức họp khẩn để nghiêm túc rút kinh nghiệm và tạm đình chỉ công tác tất cả các cá nhân liên quan.

NGUYỄN THẠNH

Tin liên quan

Viết bình luận

Đau thắt ngực có nguy hiểm không?
6 giờ trước 548 1k
TS-BS TRẦN HÒA, Trưởng đơn vị can thiệp nội mạch Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, trả lời câu hỏi của bạn đọc về tình trạng đau thắt ngực sau khi chơi thể thao, thậm chí cả khi nghỉ ngơi.
Sửa luật chống mua bán bộ phận cơ thể người
6 giờ trước 548 1k
Ở Việt Nam có hàng chục ngàn người cần ghép thận, ghép tim và các mô, bộ phận cơ thể khác nhưng nguồn tạng hiến còn quá ít, đặc biệt là tạng hiến từ người chết não
Tim đập lại sau khi "quá giang" tại Bệnh viện huyện Bình Chánh
6/2/2023 548 1k
(NLĐO)-Bệnh nhân trên đường chuyển tuyến lên TP HCM thì ngưng tim, ngưng thở và được Bệnh viện huyện Bình Chánh cấp cứu trong gang tấc.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc tăng trong 24 giờ qua
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 6-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc tăng so với ngày trước đó nhưng vẫn ở mức thấp
Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn môi giới, mua bán bộ phận cơ thể người

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn môi giới, mua bán bộ phận cơ thể người

(NLĐO) - Thủ đoạn của tội phạm mua bán, chiếm đoạt mô, bộ phận cơ thể người là lập những nhóm kín trên mạng xã hội để tiếp cận người có nhu cầu và bộ phận được nhắm đến chủ yếu vẫn là thận