21/08/2019 18:17

Có cách nào an thần mà không phải dùng thuốc ngủ?

(NLĐO) - Giải pháp để hóa giải tình trạng mất ngủ mà không phải dùng thuốc, cùng nhiều bí quyết giúp sống vui sống khỏe cho người cao tuổi sẽ được chia sẻ tại buổi giao lưu y học vào thứ bảy, 24-8 tại khách sạn Kim Đô (135 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM)

Nhiều nội dung thiết thực về "bí kíp sức khỏe" giúp người cao tuổi vui sống với con cháu sẽ được bác sĩ Lương Lễ Hoàng và nhóm cộng sự (ở Trung tâm điều trị oxy cao áp TP HCM) trình bày tại chương trình giao lưu.

Có cách nào an thần mà không phải dùng thuốc ngủ? - Ảnh 1.

Nhiều "bí kíp sức khỏe" giúp người cao tuổi vui sống với con cháu sẽ được trình bày tại buổi giao lưu y học ngày 24-8

Cụ thể, các nội dung đáng chú ý là vì sao gừng là thuốc của mọi giới trong mùa mưa? Detox cho người cao tuổi, đúng sai thế nào? Giảm cân cho người cao tuổi nên hay không? Có cách nào an thần mà không phải dùng thuốc ngủ? Sâm Ngọc Linh thuốc quý hay chỉ là quảng cáo? Đông Trùng Hạ Thảo dùng sao cho nên thuốc ở bậc cao niên? Khoáng tố nào giúp ông, bà bỗng vui trở lại?…

Chương trình sẽ bắt đầu từ 8 giờ, vào cửa tự do, khách đến tham dự còn được tặng sách với các nội dung về "sổ tay sức khỏe" của tác giả - bác sĩ Lương Lễ Hoàng.

Hiếu Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch COVID-19 hôm nay: 8 ca mắc
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 25-3, Bộ Y tế cho biết số mắc tương đương ngày trước đó. Những ngày qua, bệnh nhân nặng tiếp tục giảm sâu
VIDEO: Lớp học đặc biệt dành cho bệnh nhân ung thư
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đúng 6 giờ, tại dãy hành lang nhỏ của Khoa Ung bướu phụ khoa, Bệnh viện Từ Dũ ( TP HCM), các nữ bệnh nhân ung thư cùng nhau trải thảm để tập yoga. Những tiếng cười nói trong lớp học giúp bệnh nhân vơi bớt đau đớn, mệt mỏi trong quá trình điều trị.
Uống thêm 1 ly cà phê mỗi ngày, tác động bất ngờ lên bệnh tiểu đường
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các nhà khoa học Hà Lan đã tìm ra mối liên hệ đầy bất ngờ giữa thói quen uống cà phê hàng ngày với bệnh tiểu đường type 2. Tác động mạnh cỡ nào phụ thuộc vào số ly cà phê bạn uống.
Dinh dưỡng hợp lý để có một hệ xương khớp khỏe mạnh
14 giờ trước 548 1k
Dinh dưỡng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe hệ xương khớp. Cùng với việc vận động thường xuyên, việc bổ sung dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn luôn có một hệ xương khớp khỏe mạnh, vững chắc.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc giảm, Bộ Y tế sẽ điều chỉnh biện pháp phòng chống dịch

Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc giảm, Bộ Y tế sẽ điều chỉnh biện pháp phòng chống dịch

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 24-3, Bộ Y tế cho biết trường hợp dịch diễn biến ổn định, các biện pháp phòng chống dịch sẽ được kịp thời điều chỉnh nhằm chủ động đáp ứng với dịch COVID-19