21/08/2019 18:17

Có cách nào an thần mà không phải dùng thuốc ngủ?

(NLĐO) - Giải pháp để hóa giải tình trạng mất ngủ mà không phải dùng thuốc, cùng nhiều bí quyết giúp sống vui sống khỏe cho người cao tuổi sẽ được chia sẻ tại buổi giao lưu y học vào thứ bảy, 24-8 tại khách sạn Kim Đô (135 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM)

Nhiều nội dung thiết thực về "bí kíp sức khỏe" giúp người cao tuổi vui sống với con cháu sẽ được bác sĩ Lương Lễ Hoàng và nhóm cộng sự (ở Trung tâm điều trị oxy cao áp TP HCM) trình bày tại chương trình giao lưu.

Có cách nào an thần mà không phải dùng thuốc ngủ? - Ảnh 1.

Nhiều "bí kíp sức khỏe" giúp người cao tuổi vui sống với con cháu sẽ được trình bày tại buổi giao lưu y học ngày 24-8

Cụ thể, các nội dung đáng chú ý là vì sao gừng là thuốc của mọi giới trong mùa mưa? Detox cho người cao tuổi, đúng sai thế nào? Giảm cân cho người cao tuổi nên hay không? Có cách nào an thần mà không phải dùng thuốc ngủ? Sâm Ngọc Linh thuốc quý hay chỉ là quảng cáo? Đông Trùng Hạ Thảo dùng sao cho nên thuốc ở bậc cao niên? Khoáng tố nào giúp ông, bà bỗng vui trở lại?…

Chương trình sẽ bắt đầu từ 8 giờ, vào cửa tự do, khách đến tham dự còn được tặng sách với các nội dung về "sổ tay sức khỏe" của tác giả - bác sĩ Lương Lễ Hoàng.

Hiếu Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch Covid-19 hôm nay: Số mắc lại nhích tăng lên 1.705 ca
23 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch Covid-19 hôm nay 8-8, Bộ Y tế cho biết số mắc tăng 324 ca mắc so với ngày trước đó. Cùng ngày, số bệnh nhân Covid-19 nặng cũng tăng lên 78 trường hợp.
Hàm lượng rượu trong máu bao nhiêu sẽ gây chết người?
49 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ban Quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM đã lên tiếng sau khi xảy ra liên tục các vụ ngộ độc rượu dẫn đến chết người ở thành phố.
Bộ Y tế: Không coi đồng tính, song tính, chuyển giới là bệnh
58 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Y tế yêu cầu việc tổ chức khám, chữa bệnh cho người đồng tính, song tính, chuyển giới phải bình đẳng, tôn trọng về giới tính, không phân biệt đối xử, kỳ thị đối với các đối tượng này.
Mẹ vỡ tử cung ở tuần thai 26 vẫn sinh con khoẻ mạnh
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bị vỡ tử cung khi đang mang thai 26 tuần, thai phụ 35 tuổi đã được các bác sĩ khâu phục hồi tử cung để nuôi dưỡng thai nhi. Sáng nay 8-8, bé gái đã chào đời khoẻ mạnh bằng phương pháp sinh mổ.
Vụ 8 sinh viên ngộ độc rượu ở TPHCM, hiện còn 1 nữ sinh nguy kịch

Vụ 8 sinh viên ngộ độc rượu ở TPHCM, hiện còn 1 nữ sinh nguy kịch

(NLĐO)-Trong 4 sinh viên ngộ độc rượu đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM hiện 3 bệnh nhân qua nguy kịch, tạm ổn, riêng còn 1 nữ sinh viên bị tổn thương lan toả cả 2 bên bán cầu não,...