06/01/2020 11:14

CLIP: "Đốn tim" với cậu bé bú ngón chân

(NLĐO) - Một cậu bé sơ sinh hồn nhiên dễ thương khi bú ngon lành ngón chân cái của mình trong khi tay của bé đã bị cột dây, giữ cố định làm các biện pháp y tế.

Sáng đầu tuần, 6-1, trên trang web của bệnh viện, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố đã chào tuần mới với một thông điệp tuyệt vời về bản năng con người. Đó là clip một "thiên thần" hồn nhiên đến kỳ lạ khi bú ngon lành ngón chân cái của mình. 

"Đây đúng là quy luật của tự nhiên, cái khó ló cái khôn, khi tay không thể dùng được thì mình dùng chân nha, hẳn là đã được huấn luyện bài bản trong bụng mẹ rồi", chia sẻ thú vị của một bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố.

Clip được quay từ Hospital da Luz em Santo Amaro (Braxin) chỉ trong 1 giờ đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt thích với hàng trăm chia sẻ về hình ảnh vô cùng dễ thương này.

Nguyễn Thạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bé trai 13 tuổi ở Bình Dương bị rắn cạp nia cắn khi đang ngủ
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Hiện tại ở các bệnh viện khu vực phía Nam không có huyết thanh kháng nọc rắn cạp nia đơn giá để điều trị đặc hiệu cho bệnh nhi.
Sở Y tế TP HCM lên tiếng về tình trạng thuốc và vật tư y tế
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Hiện nay, cơ bản không có tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế tại các cơ sở trực thuộc Sở Y tế. Tuy nhiên, sắp tới vẫn có khả năng xảy ra việc thiếu một số thuốc, vật tư y tế nếu có tình trạng chuyển bệnh từ các tỉnh về TP HCM.
8 sinh viên ở TP Thủ Đức ngộ độc rượu là sự cố nghiêm trọng!
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM cho biết có trường hợp do người dân vô tình sử dụng cồn sát khuẩn pha vào bình rượu ngâm dẫn đến ngộ độc methanol và tử vong.
Dịch Covid-19 hôm nay: Số mắc tăng vọt lên 3.295 ca, cao nhất trong hơn 3 tháng qua
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Về dịch Covid-19 hôm nay 18-8, Bộ Y tế cho biết số mắc tiếp tục tăng với 3.295 trường hợp và là ngày cao nhất trong hơn 3 tháng qua.
Hy hữu bệnh nhân 17 tuổi chết đi sống lại sau tại nạn giao thông

Hy hữu bệnh nhân 17 tuổi chết đi sống lại sau tại nạn giao thông

(NLĐO) - Sự hồi phục hy hữu của bệnh nhân bị tai nạn giao thông là niềm vui rất lớn của toàn thể ê-kíp điều trị, chăm sóc và người thân của bệnh nhân.