xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chặn đứng 300 kg lòng bò bẩn sắp lên bàn nhậu

B.Vân

(NLĐO) - Chủ cơ sở cho sơ chế lòng bò rồi chứa trong nhà vệ sinh trước khi cung cấp cho các quán nhậu trên địa bàn TP Đà Nẵng đã bị ngăn chặn.

Chiều tối 24-7, Đội kiểm tra liên ngành quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho hay đơn vị vừa phát hiện một lò chế biến nội tạng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Theo đó, cùng ngày đơn vị này tổ chức kiểm tra đột xuất lò chế biến nội tạng của ông Hồ Lương Tuân, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ. Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện, cơ sở có tổng cộng 300 kg lòng bò đang được sơ chế dưới nền nhà bếp. Khu vực chế biến có ruồi bu quanh, không đảm bảo vệ sinh. 

Chặn đứng 300 kg lòng bò bẩn sắp lên bàn nhậu - Ảnh 1.

Nội tạng bò sơ chế trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh

Bên cạnh đó, chủ cơ sở còn chứa số nội tạng đã qua sơ chế ngay trong nhà vệ sinh, nước xả thì thải trực tiếp ra môi trường. Ông Tuân thừa nhận, số nội tạng trên được mua từ các lò mổ ở tỉnh Quảng Nam để mang về sơ chế nhằm cung cấp cho các quán nhậu, quán cơm ở TP Đà Nẵng.

Ngoài ra, ông Tuân không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm đồng thời không có giấy đăng ký kinh doanh. Đội kiểm tra liên ngành quận Cẩm Lệ đã đình chỉ hoạt động đối với cơ sở trên và tịch thu số nội tạng để tiêu hủy theo quy định.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo