07/02/2021 14:29

Bình Định thông báo khẩn truy tìm những người đi chung xe khách với F1 từ TP HCM về

(NLĐO) – Sở Y tế tỉnh Bình Định đã phát thông báo khẩn truy tìm những người đi trên chuyến xe Tân Xuân Phúc, biển số 81B-01644, đi từ TP HCM về Bình Định ngày 6-2.

Ngày 7-2, Sở Y tế tỉnh Bình Định đã phát thông báo khẩn về việc khuyến cáo những người đi trên chuyến xe Tân Xuân Phúc, biển số 81B-01644, từ TP HCM về Bình Định trong khoảng thời gian từ 8 - 23 giờ ngày 6-2, khẩn trương liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.

Bình Định thông báo khẩn truy tìm những người đi chung xe khách với F1 từ TP HCM về - Ảnh 1.

Kiểm tra y tế hành khách đi xe qua chốt phòng chống dịch ở Bình Định

Đồng thời, gọi điện qua đường dây nóng đến các số 18009271 (Sở Y tế tỉnh Bình Định), 0888717559 (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định), cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

Bên cạnh đó, Sở Y tế tỉnh Bình Định cũng đề nghị những người đi trên chuyến xe Tân Xuân Phúc nói trên khai báo y tế trực tuyến và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe; cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Theo ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định, thông báo khẩn tìm người đi trên chuyến xe Tân Xuân Phúc vào thời gian trên để tìm người có liên quan đến trường hợp F1 của ca dương tính với Covid-19 là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Mổ khẩn cứu con trước, cứu mẹ đang mong manh sự sống
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bệnh nhân được đưa đến cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, xuất huyết não, hôn mê sâu, đột quỵ khi đang mang thai ở tuần thứ 34.
"Độc lạ" phòng xét nghiệm tới nhà lấy mẫu ở TP Thủ Đức
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phòng xét nghiệm thực hiện dịch vụ lấy mẫu của người dân tận nơi trong khu vực và các vùng lân cận, cam kết đảm bảo quy trình, thời gian lưu trữ mẫu, kỹ thuật an toàn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.
Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy xuống Kiên Giang hỗ trợ chống dịch Covid-19
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Với 13 thành viên đến từ nhiều khoa, phòng khác nhau, đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ hỗ trợ Kiên Giang thực hiện nhiều nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19
Cứu cụ bà 80 tuổi dùng dao ăn trầu tự sát
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi bị ngã chấn thương cột sống, phải nằm một chỗ, không thể chăm sóc cá nhân, cụ K. đã dùng dao ăn trầu đâm vào tim tự sát vì không muốn phụ thuộc con cái
Mổ xuyên đêm cứu sống thanh niên bị thủng tim, 3 lần ngưng tim

Mổ xuyên đêm cứu sống thanh niên bị thủng tim, 3 lần ngưng tim

(NLĐO) - Nam thanh niên 34 tuổi bị người khác dùng kéo đâm khiến thủng tim, mất nhiều máu, 3 lần ngưng tim đã được các bác sĩ cứu sống nhờ thực hiện báo động đỏ liên viện.