13/12/2021 09:56

Bệnh viện JW tri ân phái đẹp tặng cơ hội miễn phí 60% làm đẹp

(NLĐO) - Mừng Giáng sinh 2021 và chào đón năm mới 2022, Bệnh viện JW tặng hàng ngàn cơ hội làm đẹp giảm đến 60% dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặt, Trẻ hoá da duy nhất tháng 12.

Thay lời cảm ơn, khách hàng đã luôn ủng hộ Bệnh viện JW Hàn Quốc (TP HCM) suốt năm 2021 dẫu thăng trầm do Covid-19, Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức sự kiện làm đẹp miễn phí 80% duy nhất ngày 11-12 vừa qua.

Giáng sinh chia sẻ, Bệnh viện JW tưng bừng ưu đãi

Sự kiện ngày 11-12 với sự góp mặt của nhiều tín đồ làm đẹp. Nhằm tiếp tục tri ân quý khách hàng, Bệnh viện JW tiếp tục tặng cơ hội làm đẹp giảm 60% toàn bộ dịch vụ đến hết tháng 12-2021. Đăng ký tại đây để nhận cơ hội.

Khách tham dự đảm bảo đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, khai báo y tế, mang khẩu trang và kính chắn giọt bắn suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Bệnh viện JW tri ân phái đẹp tặng cơ hội miễn phí 60% làm đẹp - Ảnh 1.

Nhiều “tín đồ” làm đẹp cả nước tề tựu chung vui tại Bệnh viện JW

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung dành lời tri ân sâu sắc cho Quý khách hàng tham dự: "Thật sự là cảm xúc không thành lời khi có thể đứng được ở đây để cùng hòa chung niềm vui với mọi người. Hy vọng trong tương lai, chúng ta có thể vượt qua đại dịch để tổ chức nhiều sự kiện như hôm nay”.

Bệnh viện JW tri ân phái đẹp tặng cơ hội miễn phí 60% làm đẹp - Ảnh 2.

Bác sĩ Tú Dung gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể khách hàng

Bác sĩ Tú Dung cũng đã gọi tên 3 vị khách hàng may mắn, được trợ giá 80% Phẫu thuật thẩm mỹ, 70% Trẻ hóa da và 50% Răng hàm mặt.

Bệnh viện JW tri ân phái đẹp tặng cơ hội miễn phí 60% làm đẹp - Ảnh 3.

3 khách hàng may mắn nhận được trợ giá làm đẹp đặc biệt

JW mang yêu thương, sẻ chia ấm áp cho cả cộng đồng

Bệnh viện JW với sứ mệnh cùng chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" luôn tiếp nhận và trao cơ hội cho những hoàn cảnh khó khăn cơ hội thay nhan sắc, đổi vận mệnh.

Xuyên suốt thời gian qua, Bệnh viện JW cũng đã liên tục "sửa lỗi thẩm mỹ" và hỗ trợ điều trị cho hàng loạt ca biến chứng do tin lầm các cơ sở thẩm mỹ dạo, thẩm mỹ chui. Một lần nữa khẳng định giá trị nhân văn cao đẹp của phẫu thuật thẩm mỹ điều trị: trả lại ngoại hình vốn có, mang đến niềm tin và cuộc sống trọn vẹn cho một đời người.

Bệnh viện JW tri ân phái đẹp tặng cơ hội miễn phí 60% làm đẹp - Ảnh 4.

Bệnh viện JW trong hành trình lan tỏa yêu thương cho cộng đồng

Không dừng lại ở việc mang đến hơi ấm đến cho những hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình, Bệnh viện JW còn liên tục lan tỏa yêu thương cho khắp cộng đồng. Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung và các cộng sự tại bệnh viện JW đã tham gia chiến dịch tiêm vắc-xin phòng chống đại dịch Covid-19. Tiếp sức trang thiết bị y tế đến các bệnh viện tuyến đầu chống dịch trong suốt đợt giãn cách vừa qua tại TP HCM.

JW Giáng sinh chia sẻ - Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 60%. Duy nhất tháng 12

Địa chỉ: 44-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1

Đăng ký tại đây hoặc gọi 0968681111 - 0968682222

B.T.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Sàng lọc, chẩn đoán sớm ung thư vú bằng trí tuệ nhân tạo
13 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bệnh viện Bạch Mai vừa ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp công nghệ toàn diện trong sàng lọc chẩn đoán sớm ung thư vú. Đây cũng là cơ sở y tế duy nhất thử nghiệm bộ giải pháp này
NÓNG: Bộ Y tế bỏ quy định gây khó trong đấu thầu mua sắm thiết bị y tế
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong thông tư mới nhất, Bộ Y tế đã bỏ quy định "giá kế hoạch của trang thiết bị y tế không được cao hơn giá trúng thầu của trang thiết bị y tế đó đã trúng thầu trong vòng 12 tháng trở lại" khi mua sắm thiết bị y tế
GS-TS Võ Tòng Xuân qua cơn nguy kịch
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tối 8-12, đại diện Viện Tim TP HCM cho biết đơn vị vừa can thiệp mổ thông động mạch cứu sống GS-TS Võ Tòng Xuân - Anh hùng lao động, "cha đẻ" của nhiều giống lúa.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm và bệnh nhân nặng lại tăng
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 8-12, Bộ Y tế cho biết trong ngày, cả nước có thêm 528 ca nhiễm mới và 113 người khỏi bệnh. Số bệnh nhân nặng tiếp tục tăng so với ngày trước đó
COVID-19: Khu vực có Việt Nam thể hiện dấu hiệu "đảo chiều"

COVID-19: Khu vực có Việt Nam thể hiện dấu hiệu "đảo chiều"

(NLĐO) - Báo cáo dịch tễ mới nhất về COVID-19 toàn cầu cho thấy lần đầu tiên sau nhiều tuần chiếm "đầu bảng", khu vực Tây Thái Bình Dương mà Tổ chức Y tế thế giới (WHO) xếp Việt Nam vào đang...