13/03/2020 19:14

Bệnh viện FV đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19

(NLĐO) - Ngày 13-3, tại Trung tâm điều hành Sở y tế TP HCM, đại diện Bệnh viện FV đã trao 1 tỉ đồng đóng góp vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh này đang diễn biến ngày càng phức tạp tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Buổi trao tặng có sự góp mặt của PGS-TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ y tế, Phó Trưởng tiểu ban điều trị, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống bệnh Covid-19 và PGS-TS-BS Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP HCM.

PGS-TS Lương Ngọc Khuê đánh giá cao tinh thần luôn sẵn sàng với các nguy cơ chống dịch của Bệnh viện FV.

Bệnh viện FV đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

TS.-BS Đỗ Trọng Khanh-Giám đốc y khoa Bệnh viện FV (thứ 2 từ phải sang) thay mặt Bệnh viện FV trao 1 tỉ đồng đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19

TS-BS Đỗ Trọng Khanh - Giám đốc y khoa Bệnh viện FV, cho biết Bệnh viện FV đã sẵn sàng kế hoạch chống dịch Covid-19, tất cả các khâu từ lãnh đạo, tiếp nhận cấp cứu, điều dưỡng, khu sàng lọc cách ly… đã được chuẩn bị nghiêm túc.

Bệnh viện FV cũng sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Y tế trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Đức Huy

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ Y tế: Chủng virus đậu mùa khỉ tại Việt Nam khác Trung Phi và Tây Phi
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Tại TP HCM qua xét nghiệm gen đã xác định chi tiết hơn là clade2B khác hẳn với chủng virus đậu mùa khỉ tại Trung Phi và Tây Phi trước đó.
Thông tin về sức khỏe 9 người tiếp xúc gần bệnh nhân đậu mùa khỉ ở TP HCM
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau 11 ngày, những người tiếp xúc gần bệnh nhân đậu mùa khỉ không xuất hiện triệu chứng nghi ngờ. HCDC đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh khử khuẩn tại nơi bệnh nhân sinh sống.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc giảm sau 3 ngày tăng
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 6-10, Bộ Y tế cho biết số mắc giảm 64 ca so với ngày trước đó. Hiện cả nước còn 76 bệnh nhân nặng đang điều trị.
WHO: Vắc-xin vô tác dụng, 4 nhân viên y tế tử vong vì "bệnh nguy hiểm nhất thế giới"
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Theo Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus, sự việc đau lòng đã xảy ra ở Uganda, nơi có 25 bệnh nhân khác cũng đã tử vong vì chủng Sudan kháng vắc-xin của virus Ebola.
"Đổi đời" sau phẫu thuật giảm béo

"Đổi đời" sau phẫu thuật giảm béo

Khi béo phì gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hoạt động và sinh hoạt thì phải coi đó là bệnh lý và phải được khám, điều trị tại các chuyên khoa về tiêu hóa và béo phì