04/08/2022 13:56

Bệnh viện Chợ Rẫy xin lỗi người bệnh và thân nhân

(NLĐO - Do sự cố nghẽn mạng, việc khám bệnh của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến thân nhân và bệnh nhân.

Ngày 4-8, TS-BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, ký thông báo cho biết trong 2 ngày qua, bệnh viện ứng dụng, triển khai các chương trình công nghệ để nâng cao chất lượng khám và điều trị tại bệnh viện khiến hệ thống mạng bị gián đoạn, dẫn đến ùn tắc một số khu vực khám bệnh ngoại trú.

Bệnh viện Chợ Rẫy xin lỗi người bệnh và thân nhân - Ảnh 1.

Bệnh viện Chợ Rẫy bị sự cố nghẽn mạng do triển khai các chương trình công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Vì lý do trên, khâu khám bệnh trong ngày đã bị chậm tiến độ, làm ảnh hưởng đến quá trình khám bệnh cũng như các kế hoạch của thân nhân, bệnh nhân. 

"Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy xin trân trọng gửi lời xin lỗi đến bà con cô bác vì những bất tiện do sự cố này gây ra. Bệnh viện sẽ cố gắng để hạn chế tối thiểu những sự việc tương tự trong tương lai" - thông báo của bệnh viện nêu. 

NGUYỄN THẠNH

Tin liên quan

Viết bình luận

12 trẻ mầm non nhập viện cấp cứu nghi bị ngộ độc thực phẩm
2 giờ trước 548
(NLĐO)- Sau khi đi học về, 12 trẻ mầm non trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, được người nhà phát hiện có các triệu chứng nghi bị ngộ độc thực phẩm như đau bụng, nôn ói, đi ngoài, mệt mỏi.
Sắp có cơ chế thuận lợi cho chăm sóc sức khỏe ban đầu
2 giờ trước 548
(NLĐO) - Bộ Y tế sẽ đưa ra hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của 37 gói dịch vụ thuộc các nhóm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ; người cao tuổi, người khuyết tật, dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước khi kết hôn
Đề xuất sửa thời gian ủ bệnh với COVID-19
5 giờ trước 548
(NLĐO) - Bộ Y tế vừa trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất sửa đổi quy định thời gian ủ bệnh trung bình giảm xuống còn 4 ngày và thời gian không phát hiện thêm ca mắc mới giảm còn 8 ngày đối với bệnh COVID-19
Hay uống sữa đậu nành, da thay đổi bất ngờ khi đi nắng
6 giờ trước 548
(NLĐO) - Một nghiên cứu mới từ Mỹ cho thấy protein đậu nành chứa isoflavone có thể tác động đến làn da rất thần kỳ.
Dễ trầm cảm vì chất làm ngọt nhân tạo

Dễ trầm cảm vì chất làm ngọt nhân tạo

Một nghiên cứu mới dẫn đầu bởi GS-TS Andrew Chan từ Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và Trường Y khoa Harvard (Mỹ) đã xem xét gần 32.000 phụ nữ trung niên tham gia nghiên cứu sức khỏe điều dưỡng...