04/08/2022 13:56

Bệnh viện Chợ Rẫy xin lỗi người bệnh và thân nhân

(NLĐO - Do sự cố nghẽn mạng, việc khám bệnh của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến thân nhân và bệnh nhân.

Ngày 4-8, TS-BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, ký thông báo cho biết trong 2 ngày qua, bệnh viện ứng dụng, triển khai các chương trình công nghệ để nâng cao chất lượng khám và điều trị tại bệnh viện khiến hệ thống mạng bị gián đoạn, dẫn đến ùn tắc một số khu vực khám bệnh ngoại trú.

Bệnh viện Chợ Rẫy xin lỗi người bệnh và thân nhân - Ảnh 1.

Bệnh viện Chợ Rẫy bị sự cố nghẽn mạng do triển khai các chương trình công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Vì lý do trên, khâu khám bệnh trong ngày đã bị chậm tiến độ, làm ảnh hưởng đến quá trình khám bệnh cũng như các kế hoạch của thân nhân, bệnh nhân. 

"Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy xin trân trọng gửi lời xin lỗi đến bà con cô bác vì những bất tiện do sự cố này gây ra. Bệnh viện sẽ cố gắng để hạn chế tối thiểu những sự việc tương tự trong tương lai" - thông báo của bệnh viện nêu. 

NGUYỄN THẠNH

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều bệnh nhân gặp các triệu chứng dai dẳng hậu COVID-19
26/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Theo nghiên cứu, hiện nay, nhiều bệnh nhân sau khi mắc COVID-19 đã gặp các triệu chứng tồn tại dai dẳng, thậm chí phải quay trở lại bệnh viện để điều trị.
Khẩn trương chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành làm đẹp!
26/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhu cầu làm đẹp ở nước ta tăng 7% mỗi năm. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Việt Nam đã và đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình đáp ứng xu hướng hội nhập mới.
Dịch COVID-19 hôm nay: Ca bệnh nặng cao nhất trong nhiều tháng qua
26/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 26-11, Bộ Y tế cho biết những ngày qua số bệnh nhân nặng bất ngờ tăng cao. Đây cũng là ngày có tới 108 ca nặng, cao nhất trong nhiều tháng qua
Vì sao mắc sốt xuất huyết lần sau có thể nặng hơn lần đầu?
26/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Virus Dengue gây bệnh sốt xuất huyết có 4 tuýp là D1, D2, D3 và D4, nên mỗi người có nguy cơ mắc bệnh 4 lần trong đời. Khi tái mắc sốt xuất huyết có thể sẽ bị nặng hơn lần đầu
Uống trà, rượu vang chặn được nhóm bệnh khiến y học bó tay?

Uống trà, rượu vang chặn được nhóm bệnh khiến y học bó tay?

(NLĐO) - Một nghiên cứu mới cho thấy những người ăn hoặc uống điều độ các loại trái cây, trà và rượu vang dường như tiến triển chậm hơn khi lỡ mắc phải một trong những loại bệnh mà cả thế giới...