17/08/2022 18:06

Bệnh viện Chợ Rẫy triển khai đặt lịch khám bệnh trực tuyến, không phải chờ đợi

(NLĐO) - Với phần mềm đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện Chợ Rẫy, người dân dễ dàng đặt lịch khám bệnh, không mất thời gian chờ đợi và có thể tra cứu kết quả khám chữa bệnh

Ngày 17-8, Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay vừa triển khai phần mềm "Đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện Chợ Rẫy".

Thông qua phần mềm này, người dân dễ dàng đặt lịch khám bệnh, không mất thời gian chờ đợi và có thể tra cứu kết quả khám chữa bệnh trực tuyến qua phần mềm.

Bệnh viện Chợ Rẫy triển khai đặt lịch khám bệnh trực tuyến, không phải chờ đợi - Ảnh 1.

Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện tại phòng khám Bệnh viện Chợ Rẫy phục vụ wifi miễn phí. Thân nhân, bệnh nhân có thể kết nối wifi miễn phí với tên wifi: PK CHO RAY

Bệnh viện Chợ Rẫy áp dụng thẻ đăng ký và tạm ứng tiền trong quy trình khám chữa bệnh. Người dân tạm ứng tiền một lần trong suốt quy trình, sẽ giảm thời gian chờ đợi và không bị kẻ gian móc túi.

Bệnh viện Chợ Rẫy triển khai đặt lịch khám bệnh trực tuyến, không phải chờ đợi - Ảnh 2.

Wifi miễn phí cho người dân tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện cho biết số tiền người dân tạm ứng vào thẻ sẽ được bảo mật và an toàn. Thân nhân, bệnh nhân có thể nhận lại số tiền dư sau khi hoàn thành quy trình khám bệnh. Bệnh viện Chợ Rẫy cam kết bảo toàn và bồi hoàn số tiền người bệnh tạm ứng vào thẻ đăng ký nếu bị mất.

NGUYỄN THẠNH

Tin liên quan

Viết bình luận

Bệnh viện vệ tinh đã tự chủ trên sân nhà
1 giờ trước 548 1k
Sau 5 năm triển khai đề án bệnh viện vệ tinh, tỉ lệ bệnh nhân chuyển lên tuyến trên trong các chuyên khoa được chuyển giao đã giảm từ 50%-80%
Dịch COVID-19 hôm nay: Thêm 1.587 ca mắc, còn 83 bệnh nhân nặng
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 28-9, Bộ Y tế cho biết số mắc tăng 2 ca so với ngày trước đó. Hiện cả nước còn 83 bệnh nhân nặng.
Tiêm filler nâng ngực, người phụ nữ bị hoại tử "núi đôi", sắp vỡ
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi chi 20 triệu đồng để "nâng cấp" vòng 1 bằng phương pháp tiêm filler, vùng ngực của bệnh nhân 38 tuổi có dấu hiệu hoại tử.
Chuyên gia mách nước cách đơn giản để "né" ung thư
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Thức ăn nhanh, bia rượu và tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời góp phần gây ra căn bệnh ung thư cho khoảng 400 người mỗi ngày ở Anh.
14 loại ung thư tăng cao toàn cầu: Do trẻ em học, chơi khuya, ăn vội?

14 loại ung thư tăng cao toàn cầu: Do trẻ em học, chơi khuya, ăn vội?

(NLĐO) - Nghiên cứu mới của Mỹ đã chỉ ra xu hướng toàn cầu bất thường của 14 loại ung thư: Ngày càng thích tấn công vào nhóm người dưới 50 tuổi, lẽ ra phải khỏe mạnh và ít bị ung thư hơn nhóm...