12/11/2019 15:50

Bé trai 2 tuổi ngồi chơi một mình nuốt hạt nhãn bị hóc tử vong

(NLĐO) - Trong lúc người mẹ nấu cơm, bé V. đã cầm quả nhãn ăn, không may nuốt phải hạt nhãn, bị hóc khiến bé tử vong sau đó.

Ngày 12-11, ông Hồ Xuân Xuyên, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn xã này vừa có một bé trai 2 tuổi tử vong thương tâm do hóc hạt nhãn.

Bé trai 2 tuổi ngồi chơi một mình nuốt hạt nhãn bị hóc tử vong - Ảnh 1.

Bé V. tử vong do không may bị hóc hạt nhãn. Ảnh Facebook

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 11-11, em H.V.V. (2 tuổi, trú tại xóm 13, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu) đi chợ cùng mẹ và được mẹ mua cho một chùm nhãn để ăn. Trưa cùng ngày, trong lúc mẹ em V. đang nấu cơm trong nhà, bé trai này chơi một mình ở khoảnh sân trước nhà. Lúc này, cháu V. có lấy nhãn ăn không may nuối phải hạt và bị hóc.

"Do cháu V. ngồi ăn nhãn một mình ngoài sân nên cháu bị hóc hạt nhãn không ai biết. Khi người mẹ nấu cơm xong, đi ra thì thấy con trai đã tím tái, ngưng thở nằm giữa sân" - ông Xuyên thông tin thêm.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu V. rất khó khăn. Một năm trước, một người anh trai 7 tuổi của V. cũng không may bị đuối nước thương tâm.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc thấp nhất trong gần 3 tháng, Tây Ninh có ca tử vong
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 1-10, Bộ Y tế cho biết số nhiễm giảm mạnh với 671 F0. Đây là ngày có số ca mắc thấp nhất trong gần 3 tháng qua.
Bác sĩ chạy đua thời gian cứu nam sinh viên chấn thương đa cơ quan, dập phổi
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các bác sĩ bắt buộc phải sử dụng thuốc kháng đông tối thiểu, chấp nhận nguy cơ đông màng ECMO sớm hơn bình thường để bảo vệ bệnh nhân.
Cứu sống sản phụ mang thai ở góc tử cung hiếm gặp
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thay vì thai làm tổ ở giữa buồng tử cung, sản phụ A. lại mang thai ở góc tử cung. Đây là trường hợp hiếm gặp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ
Miễn dịch - liệu pháp nhiều hứa hẹn trong điều trị ung thư
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Việt Nam có hơn 300.000 người đang sống chung với bệnh ung thư. Để mang lại hiệu quả điều trị tốt phải kết hợp nhiều phương pháp, trong đó miễn dịch là liệu pháp nhiều hứa hẹn
Bệnh viện tự chủ càng làm càng lỗ

Bệnh viện tự chủ càng làm càng lỗ

Bệnh viện tự chủ nhưng nguồn thu do nhà nước quy định; cơ chế đấu thầu, mua sắm thuốc nhiều vướng mắc; thanh toán BHYT không dễ dàng khiến các bệnh viện càng làm càng thâm hụt