10/12/2021 17:46

Ăn uống lành mạnh rất quan trọng cho sức khỏe

(NLĐO) - Nếu bạn chưa tập thể dục hay có những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng một cách thường xuyên, hãy bắt đầu điều đó ngay hôm nay. Ngoài việc tập thể dục thể thao, việc thực hành các thói quen dinh dưỡng lành mạnh trong cuộc sống hàng ngày vô cùng quan trọng.

Sự phát triển của công nghệ đã mang đến cho mọi người các công cụ kỹ thuật số cần thiết để có thể sống năng động ở mọi nơi.

Với các ứng dụng sức khỏe và tập luyện trên điện thoại di động, các lớp và video dạy tập thể dục trực tuyến cũng như đồng hồ thông minh chuyên dụng và điện thoại thông minh có thể đóng vai trò làm thiết bị theo dõi việc luyện tập, bạn có thể dễ dàng tiếp cận kế hoạch tập luyện phù hợp với lịch trình của mình.

Ăn uống lành mạnh rất quan trọng cho sức khỏe - Ảnh 1.

Việc tập luyện và ăn uống lành mạnh sẽ giúp tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Các ứng dụng dinh dưỡng cũng là các công cụ hữu ích để theo dõi các lựa chọn món ăn trong ngày của bạn, giúp bạn dễ dàng đánh giá các thiếu sót về dinh dưỡng của bản thân và lên kế hoạch trước cho các bữa ăn của mình.

Ngoài việc tập thể dục thể thao, việc thực hành các thói quen dinh dưỡng lành mạnh trong cuộc sống hàng ngày cũng vô cùng quan trọng. Việc tiêu thụ các bữa ăn cân bằng có sự kết hợp tốt giữa các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, đồng thời chọn các món ăn nhẹ giàu dinh dưỡng thay vì các món ăn chứa nhiều calo rỗng, sẽ giúp cơ thể có được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Ăn uống lành mạnh rất quan trọng cho sức khỏe - Ảnh 2.

Ăn uống lành mạnh rất quan trọng cho sức khỏe.

Việc tập luyện và ăn uống lành mạnh sẽ giúp tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, giúp chúng ta dễ dàng vượt qua những thách thức phía trước, có sức khỏe chúng ta cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong mọi công việc.


Herbalife Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng chuyên mục này

Ăn uống lành mạnh rất quan trọng cho sức khỏe - Ảnh 3.
B.T.V

Tin liên quan

Viết bình luận

18 học sinh ở Quảng Nam nhập viện sau khi dùng trà sữa, trái cây lắc
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi dùng trà sữa và trái cây lắc được khoảng 15 phút, 18 học sinh ở tỉnh Quảng Nam có các triệu chứng ngộ độc thực phẩm nên phải nhập viện cấp cứu.
Kết nối phòng khám đa khoa khám bệnh miễn phí cho người nghèo
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 100 người lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn được tư vấn, khám bệnh miễn phí trên địa bàn phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM.
COVID-19: Làn sóng mới bủa vây nhiều nước châu Á, có nước tăng gấp 4 lần
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bản đồ thể hiện sự thay đổi về tỉ lệ ca mắc COVID-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tô màu đỏ và cam - thể hiện số ca mắc mới tăng cao - nhiều quốc gia châu Á như Ấn Độ, Nepal, Myanmar, Indonesia, Philippines..., vùng phía Nam châu Âu và Bắc Phi.
Bột ngọt giúp duy trì vị ngon của món ăn và giảm đến 31,5% lượng natri ăn vào
3 giờ trước 548 1k
Theo GS. Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Chủ tịch Hội Nhi khoa Hải Phòng, sử dụng bột ngọt để thay thế một phần muối ăn là một biện pháp hiệu quả để duy trì chế độ ăn giảm muối. Biện pháp này cũng đang được nhiều nước như Mỹ, Nhật Bản… áp dụng.
Bệnh ghẻ "tấn công" bản làng heo hút Quảng Ngãi

Bệnh ghẻ "tấn công" bản làng heo hút Quảng Ngãi

(NLĐO)- Có 143 trường hợp bị bệnh ghẻ nhưng hiện chỉ có 19 bệnh nhân đã ổn định, còn 124 bệnh nhân đang được điều trị dài ngày chưa khỏi.