13/03/2012 23:00

Vũ Song Vũ thẳng tiến chung kết Tìm kiếm tài năng Việt

(NLĐO) – Vũ Song Vũ và Trường Giang là hai thí sinh tiếp theo được thẳng tiến vào vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s Got Talent. Đêm công bố kết quả diễn ra lúc 20 giờ ngày 13-3 trên sóng VTV2.

Không ngoài dự đoán của khán giả, cậu bé Vũ Song Vũ đã nhận được chiếc vé đi thẳng vào vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt. Với ca khúc Bà tôi, Vũ đã chinh phục hoàn toàn giám khảo. Ngay tại đêm thi ngày 11-3, cậu bé này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Huy Tuấn.


Vũ Song Vũ

Dù một số cư dân mạng cho rằng bài hát Bà tôi được Vũ trình diễn và đưa lên mạng từ rất lâu, khán giả cần một sự sáng tạo mới lạ nhưng trong đêm bán kết hai vừa qua rõ ràng chỉ có tiết mục của cậu bé này khá hấp dẫn. Phần lớn các tiết mục khác đều bị chê “hết bài” và không đúng với chuẩn tài năng.

Biết mình vào vòng chung kết, cậu bé Vũ Song Vũ đã xúc động, bật khóc và chia sẻ: “Thật sự nghe kết quả thì cháu bất ngờ, cảm thấy vui sướng. Cháu thật may mắn, cảm ơn ban giám khảo đã nhận xét, đánh giá cháu, cảm ơn bố mẹ, người thân, thầy cô, bạn bè…”.

Tiết mục thứ hai vào chung kết sẽ dựa vào chọn lựa của khán giả. MC Quyền Linh và Chi Bảo xướng tên hai tiết mục sẽ cạnh tranh để giành chiếc vé còn lại là Trường Giang và Khánh Vân. Trong đêm dự thi rõ ràng Khánh Vân thể hiện tốt ca khúc Họa mi hát trong mưa và cũng nhận được khen ngợi từ giám khảo. Trường Giang thì lại bị chê là thiếu sáng tạo và quá tập trung vào nội dung mà quên đi các kỹ thuật nhảy.


Trường Giang

“Cả hai bạn đều là thí sinh yêu thích của tôi. Khánh Vân để lại ấn tượng đẹp tốt ở đêm bán kết. Trường Giang thì cuốn hút ở vòng loại sân khấu. Dù phần thi bán kết Trường Giang không phô diễn kỹ thuật nhảy nhiều nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ rút kinh nghiệm và làm tốt ở vòng thi sau. Tôi chọn Trường Giang” – giám khảo Thúy Hạnh đưa ra lựa chọn đầu tiên. Trong khi giám khảo Huy Tuấn thì chọn thí sinh Khánh Vân.


Khánh Vân

Quyền quyết định kết quả thuộc về NSƯT Thành Lộc. Sau một hồi phân vân, phân tích ưu khuyết, lợi thế của cả hai, vị giám khảo cuối cùng này đã chọn Trường Giang: “Trường Giang có một câu chuyện rõ ràng, mạch lạc. So với bán kết thì kỹ thuật không phô diễn nhiều nhưng phải thừa nhận Trường Giang có một kỹ thuật chắc chắn. Khánh Vân là cô gái dễ thương nhưng nếu vào vòng trong sẽ gặp nhiều đối thủ đáng kể. Tôi quyết định chọn Trường Giang”.

Như vậy, cuộc thi đã có 4 chiếc vé. Một chiếc thuộc về thầy giáo Trọng Phúc, một chiếc là nhóm Dòng Thời Giang, chiếc thứ ba là Vũ Song Vũ và thứ tư thuộc về Trường Giang. Những tiết mục bị loại trong đêm thứ hai cuộc thi bán kết là: tiết mục hát của Hoàng Tú Linh, tiết mục nhóm Bảo Cường, tiết mục nhóm Tia Chớp, tiết mục của Khánh Vân.

Đêm công bố kết quả có hai khách mời đặc biệt tham dự là ca sĩ Anh Khang và Su boi. Đêm thứ ba của vòng bán kết sẽ diễn ra ngày 18-3 trên sóng VTV3.
                                                                              
maiphuong
từ khóa :
Gian dối để trốn lệnh gọi nhập ngũ, bị phạt 45 triệu đồng

Gian dối để trốn lệnh gọi nhập ngũ, bị phạt 45 triệu đồng

Thời sự 18:18

(NLĐO) - Dù đảm bảo sức khỏe, nhưng 1 thanh niên 21 tuổi ở Thanh Hóa đã có hành vi gian dối để trốn tránh lệnh gọi nhập ngũ, bị phạt 45 triệu đồng

Vì sao công an muốn điều tra công tác trọng tài trận CLB TP HCM - Thanh Hóa?

Vì sao công an muốn điều tra công tác trọng tài trận CLB TP HCM - Thanh Hóa?

Thể thao 18:17

(NLĐO) - Cục Cảnh sát Hình sự gửi công văn đến LĐBĐ Việt Nam với nội dung đề nghị xem xét công tác trọng tài điều hành trận đấu giữa CLB TP HCM và Thanh Hóa

Hai xe đầu kéo va chạm, 1 tài xế tử vong

Hai xe đầu kéo va chạm, 1 tài xế tử vong

Thời sự 18:15

(NLĐO)- Lưu thông trên tuyến quốc lộ ở Thanh Hóa, chiếc xe đầu kéo bất ngờ va chạm với 1 ô tô khác đi ngược chiều khiến xe đầu kéo lật ngang, tài xế tử vong

Cảm động chuyện người cha hiến thận cứu con gái

Cảm động chuyện người cha hiến thận cứu con gái

Sức khỏe 17:51

(NLĐO) - Căn bệnh suy thận của người con gái đã làm người cha vô cùng đau đớn khi phải mất đi cháu ngoại chưa chào đời.

Số ca mắc sởi tiếp tục tăng

Số ca mắc sởi tiếp tục tăng

Sức khỏe 17:50

(NLĐO) - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá nguy cơ bùng phát dịch sởi tại Việt Nam rất cao và khuyến cáo tiêm chủng vắc-xin ngừa sởi cho trẻ

Nga muốn "thử sức" NATO, Anh để mắt đến "Tứ nhãn"?

Nga muốn "thử sức" NATO, Anh để mắt đến "Tứ nhãn"?

Quốc tế 17:49

(NLĐO) - Người đứng đầu cơ quan tình báo Đức cho rằng Nga có ý định kiểm tra mức độ phòng thủ chung của NATO.

Chứng khoán ngày mai, 11-3: Tiền vẫn chảy vào cổ phiếu sẽ thận trọng?

Chứng khoán ngày mai, 11-3: Tiền vẫn chảy vào cổ phiếu sẽ thận trọng?

Kinh tế 17:48

(NLĐO) - Kết phiên 10-3, tuy chỉ số VN-Index tăng 4,23 điểm, đóng cửa tại 1.330 điểm nhưng thanh khoản giảm, cho thấy tiền chảy vào cổ phiếu bị hạn chế