21/09/2011 16:11

Vợ chồng "Thiên vương" Lê Minh lục đục

In bài viết

(NLĐO) - "Thiên vương" Lê Minh và vợ, người mẫu Lạc Cơ Nhi đang “cơm không lành, canh không ngọt”. Lạc Cơ Nhi lên báo tố chồng lạnh nhạt.

Mối quan hệ giữa Lê Minh và vợ đang gặp bế tắc do tính cách và quan điểm gia đình khác biệt nhau. Khi cả hai “góp gạo thổi cơm chung” thì sự khác biệt ngày càng tăng.
 
Vợ chồng thuở mặn nồng
 
Theo báo chí Hồng Kông, Lạc Cơ Nhi lên báo than vãn rằng Lê Minh thay đổi, lạnh nhạt với cô. Theo lời siêu mẫu, khi còn yêu nhau, Lê Minh thường mua quà tặng cô khi thì xe hơi, căn hộ thậm chí là thú cưng. Tuy nhiên, sau khi cưới nhau thì không còn thói quen tặng quà nữa. Thậm chí, hôm 22-8, sinh nhật lần thứ 31 Lạc Cơ Nhi không nhận được quà gì. Cô tức giận bỏ đi Hy Lạp để quay quảng cáo và vui chơi với bạn bè.

“Sinh nhật năm ngoái thì anh ấy có tặng nhưng năm nay chẳng có gì. Anh ấy không hề tặng quà mà chỉ nhắn tin chúc mừng” – Cơ Nhi chia sẻ.

Tháng 7, Lê Minh dự định cùng vợ đi thăm bố mẹ ở Las Vegas. Thế nhưng, gần đến lúc lên đường thì nam ca sĩ bất ngờ hủy chuyến đi và Cơ Nhi tự đi một mình.
 
Cặp đôi đang trong giai đoạn cơm không lành, canh không ngọt

 “Lê Minh đột ngột hủy bỏ chuyến đi khiến Cơ Nhi phải một mình đi thăm bố mẹ chồng”. Người này cũng cho biết nam ca sĩ không xin lỗi vợ sau chuyện này. Nhiều bạn bè thân thiết cho rằng hôn nhân của cặp đôi đang đứng trước nguy cơ tan rã.
 
Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi kết hôn năm 2008 ở Las Vegas. Thiên vương hơn vợ 14 tuổi. Sau đám cưới, Nhạc Cơ Nhi tự rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm bên chồng. Ban đầu cô rất háo hức có con nhưng giờ đã thay đổi ý định. Cô trở lại sự nghiệp vào tháng 8-2011.
 
maiphuong
từ khóa :
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.