09/04/2012 17:26

Vân Trang “đứng cạnh” Hoàng My chỉ là ngẫu nhiên

In bài viết

(NLĐO) – Sau đêm thi Bước nhảy hoàn vũ tối 8-4 tại cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Vân Trang cùng bạn nhảy trình diễn tốt nhưng lại là cặp đôi cuối cùng được gọi tên vào vòng tiếp theo. Có phải do Vân Trang ít khán giả bầu chọn hay vì lý do gì mà thí sinh này lại xếp cuối?

Trong suốt đêm thi tối 8-4, thí sinh Vân Trang cùng bạn nhảy có phần trình diễn khá tốt, nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và cô cũng được chấm đến 35 điểm. Tuy nhiên, vào cuối đêm thi, khi những thí sinh khác như Minh Quân, Minh Hằng, Huỳnh Đông, Tuấn Tú, Ngọc Ngoan, Phương Thanh, Anh Thư, Nam Thành lần lượt được xướng tên bước tiếp vào vòng trong, trên sân khấu, chỉ còn hai cặp thí sinh là Vân Trang và Hoàng My. 

 
Mặc dù cuối cùng, Hoàng My là thí sinh phải chia tay cuộc thi nhưng việc Vân Trang được gọi tên sau cùng gây thắc mắc lớn từ phía khán giả. Vì sao thí sinh có điểm số cao lại bị gọi tên cuối cùng?
 
Đại diện truyền thông của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ cho biết việc gọi tên Vân Trang sau cùng chỉ là ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp, cũng như không phải thí sinh này nằm trong "vùng nguy hiểm".
 
Ban tổ chức cho biết cũng công bố kết quả bầu chọn của khán giả nhưng chỉ theo dạng phần trăm chứ không thể công bố con số cụ thể vì theo đúng định dạng chương trình từ trước đến nay.
 
 
Trong đêm thi tối 8-4, Hoàng My là thí sinh đầu tiên bị loại. Người đẹp này đã có những lời chia tay đầy xúc động. Live show kế tiếp của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 15-4 với 9 cặp nhảy. Sau đêm thứ 4, tiếp tục 1 cặp nữa buộc phải dừng cuộc chơi.
 
maiphuong
từ khóa :
Công an bắt giữ đối tượng truy nã có biệt danh "Chích chòe"

Công an bắt giữ đối tượng truy nã có biệt danh "Chích chòe"

Truy nã 14:36

(NLĐO) - Sau thời gian bỏ trốn, đối tượng bị truy nã về tội "Trộm cắp tài sản" ở Cần Thơ đã bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Giáo dục 14:19

(NLĐO) - Sở GD-ĐT Gia Lai chấn chỉnh tình trạng dạy bù để kéo dài kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 lên 9 ngày.

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Xã hội 14:16

(NLĐO) - Trong lúc làm rẫy cà phê, người dân phát hiện rắn hổ mang chúa nên báo cơ quan chức năng đến bắt và thả về rừng.

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Vật tư 14:00

Saint-Gobain Việt Nam công bố đạt mục tiêu “Zero Carbon”, sản xuất không phát thải carbon (Phạm vi 1 & 2) cho nhà máy tấm xi măng sợi DURAflex tại Quảng Trị.

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Thời sự 13:58

(NLĐO) - Livestream hơn 16 phút xúc phạm công an xã, người phụ nữ bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng theo quy định.

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Tiêu dùng thông minh 13:56

Sau chiến dịch sinh nhật lần thứ 14 của Lazada, hệ thống gian hàng chính hãng (LazMall) tăng trưởng doanh số (GMV) gấp 15 lần so với ngày thường.

NSND Ngọc Giàu nhớ về "Những cánh chim không mỏi", ký ức về đạo diễn Đoàn Bá

NSND Ngọc Giàu nhớ về "Những cánh chim không mỏi", ký ức về đạo diễn Đoàn Bá

Văn hóa - Văn nghệ 13:55

(NLĐO) - Ký ức về người đạo diễn đã cống hiến cả đời cho sân khấu, NSND Ngọc Giàu nhớ về cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa