29/04/2011 19:57

Trong live show NSƯT Bảo Quốc, Đàm Vĩnh Hưng hát... cải lương!

In bài viết

(NLĐO) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ góp mặt trong live show “52 năm góp với nhân gian một tiếng cười” của NSƯT Bảo Quốc. Live show diễn ra trong 2 ngày, 14 và 15-5 tại nhà hát Hòa Bình.

Đây là live show duy nhất trong cuộc đời nghệ sĩ Bảo Quốc. Trong hai đêm diễn có rất nhiều khách mời như NSƯT Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Vũ Luân, Tú Sương (cải lương), Tấn Beo, Trung Dân, Hồng Vân, Anh Vũ (hài kịch), Chi Bảo, Huỳnh Đông (điện ảnh). Ngoài ra còn có NS Duy Phương, Phú Quý, Nguyễn Dương, Hồng Tơ, Hoàng Sơn, Xuân Hương, Kiều Mai Lý…
 
 
Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện trong vở cải lương hài “Đi biển một mình”. Đây là thử thách lớn của Mr Đàm vì anh phải luyện tập nhiều để có được cách diễn và hát như một nghệ sĩ cải lương.
 

Các nghệ sĩ trong gia đình của Bảo Quốc gồm có Hữu Châu, Hồng Loan, Hà Linh, Gia Bảo cũng sẽ xuất hiện trong các trích đoạn để mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.
   

NSƯT Ngọc Giàu sẽ là MC dẫn chuyện trong đêm diễn này. Đảm nhận vai trò đạo diễn là nghệ sĩ Tất My Loan.

Live show có tất cả 4 tiết mục mang màu sắc khác nhau gồm trích đoạn vở chính kịch lịch sử “Nỏ thần”, trọn vở cải lương “Đi biển một mình”, trích đoạn tuồng cổ “Phụng Nghi Đình”, trích đoạn vở “Thị Mầu”.
         

Điểm nhấn của chương trình này ngoài sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn có nhiều “lần đầu tiên” như: lần đầu tiên nghệ sĩ kịch nói Thanh Thủy tham gia cải lương với một vai diễn xúc động, lần đầu tiên nghệ sĩ hài Tấn Beo không nói thoại mà diễn bằng cơ mặt, hình thể, lần đầu tiên Chi Bảo diễn hài…

Nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ: “Tôi làm live show này để kỷ niệm 52 năm đứng trên sân khấu của mình, để tri ân những khán giả đã yêu thương mình. Vì thế, tôi muốn sân khấu sạch, không có nhà tài trợ nào. Đồng thời lựa chọn những trích đoạn, những vở diễn gắn liền với cuộc đời mình, nhờ những vai diễn đó mà tạo nên một Bảo Quốc như hôm nay”.
maiphuong
từ khóa :
Giúp hộ kinh doanh khai thuế đúng, tránh bị phạt

Giúp hộ kinh doanh khai thuế đúng, tránh bị phạt

Kinh tế 04:01

Ngành thuế đang tập trung hướng dẫn, tạo điều kiện để hộ kinh doanh kê khai thuế điều chỉnh, bổ sung, sửa đổi nếu có sai sót; chưa đặt nặng vấn đề xử phạt

NATO nhóm họp trong âu lo

NATO nhóm họp trong âu lo

Quốc tế 04:00

Tổng Thư ký NATO nhấn mạnh việc thu hẹp sự hiện diện quân sự của Mỹ ở châu Âu sẽ không ảnh hưởng đến các kế hoạch phòng thủ của liên minh này

Đánh bại Hà Nội Tasco Auto, VTV Bình Điền Long An vào chung kết Cúp VTV9 - Bình Điền

Đánh bại Hà Nội Tasco Auto, VTV Bình Điền Long An vào chung kết Cúp VTV9 - Bình Điền

Thể thao 01:12

(NLĐO) - Trước một Hà Nội Tasco Auto không còn là chính mình, VTV Bình Điền Long An thi đấu như lên đồng để giành chiến thắng 3-0 và lọt vào chung kết.

Bóng đá Anh thắng thế ở châu Âu

Bóng đá Anh thắng thế ở châu Âu

Thể thao 00:59

Việc Aston Villa vô địch Europa League, Arsenal và Crystal Palace sẵn sàng đá 2 trận chung kết cúp châu Âu là sự khẳng định ưu thế của bóng đá Anh.

Dùng công nghệ thử nghiệm trên mặt trăng để chống sa mạc hóa

Dùng công nghệ thử nghiệm trên mặt trăng để chống sa mạc hóa

Quốc tế 00:45

Trung Quốc phát động chiến dịch mới nhằm ngăn chặn tình trạng sa mạc hóa tại khu tự trị Tân Cương, triển khai công nghệ để giúp bảo vệ an ninh lương thực.

Báo in ngày 22-5: TPHCM chuẩn bị kỹ cho kỳ thi quy mô lớn

Báo in ngày 22-5: TPHCM chuẩn bị kỹ cho kỳ thi quy mô lớn

Video 00:00

(NLĐO) - Khẩn trương sắp xếp thôn, tổ dân phố; Giúp hộ kinh doanh khai thuế đúng, tránh bị phạt; NATO nhóm họp trong âu lo… là những thông tin đáng chú ý khác

Công nghệ lượng tử là vấn đề chiến lược quốc gia

Công nghệ lượng tử là vấn đề chiến lược quốc gia

Thời sự 00:00

Cần đặt việc phát triển công nghệ lượng tử trong tổng thể triển khai Nghị quyết 57/2024 của Bộ Chính trị và chiến lược phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới