28/01/2013 15:00

Treo quýt bên hông ô tô, ca sĩ Hàn xin lỗi

In bài viết

(NLĐO)- Công ty quản lý của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn A Pink, đã phải lên tiếng xin lỗi vì thành viên Eun Ji của nhóm hành động không an toàn cho người tham gia giao thông. Nữ ca sĩ trẻ này đã treo một bịch quýt bên ngoài hông ô tô đang chạy, cô chụp ảnh lại và đăng tải trên mạng khiến cư dân mạng bất bình.

Ngày 17-1, Jung Eun Ji đăng trên trang mạng cá nhân me2day với bức ảnh chụp cảnh treo bịch quýt lơ lủng bên hông ô tô đóng kín cửa. Phía dưới là lời chú thích đùa cợt: “Tôi muốn ăn một ít quýt nhưng chúng bị nóng vì nằm phía trên động cơ xe. Vì vậy, tôi cho chúng ra bên ngoài “hít” không khí trong lành”.




Chỉ vài giờ sau, bức ảnh lan rộng trên mạng và hứng chịu vô số chỉ trích. Nhiều người cho rằng hành động này không an toàn cho những người cùng tham gia giao thông. Bịch quýt có thể bị rách, rơi trúng một ai đó.

Thậm chí một số người còn cho rằng Eun Ji vi phạm luật giao thông. Bởi luật giao thông Hàn Quốc quy định rõ người lái xe phải đảm bảo hàng hóa vận chuyển trên xe sắp xếp gọn gàng, đảm bảo không có vật dụng gì rơi ra đường để tránh tai nạn.

Trước sự chỉ trích dữ dội, Công ty quản lý của A Pink, A Cube Entertainment, đã lên tiếng xin lỗi: “Eun Ji hành động sai hoàn toàn. Chúng tôi thật sự xin lỗi và xin hứa sẽ không để chuyện này lặp lại một lần nào nữa”.

A pink là nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc gồm 7 cô gái xinh xắn và tài năng. Ngay từ khi ra mắt, nhóm đã gây ấn tượng với người yêu nhạc bởi phong cách vô cùng dễ thương và đáng yêu. Cũng nhờ hình tượng dễ thương này mà Apink đã nhanh chóng leo lên vị trí một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu xứ Hàn với ca khúc My My. Trong đó, thành viên Eun Ji còn tham gia đóng phim. Cô đã đóng vai chính trong Reply 1997, phim That winter, the wind blows... Ngoài ra, Eun Ji còn tham gia vở nhạc kịch Legally Blonde (2012)
Nhóm nhạc A Pink
maiphuong
từ khóa :
TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam sẽ tái hiện thành tích năm 2018 nếu vượt qua U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 lúc 22 giờ 30 ngày 20-1

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Thể thao 21:44

(NLĐO) - U23 Nhật Bản đã đánh bại U23 Hàn Quốc để giành vé đầu tiên vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2026.

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xã hội 21:32

(NLĐO)- Đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận, 2 nam thanh niên bị xử phạt.

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại hội Đảng 21:19

(NLĐO) - Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ Đại hội XIV, như Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, là một thời khắc lịch sử, đánh dấu bước chuyển sang kỷ nguyên mới