25/03/2012 15:35

Tối nay, “cô gái xương thủy tinh” đọ tài “Michael Jackson nhí”

In bài viết

(NLĐO) – Cuộc thi Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent đêm thứ tư vòng bán kết diễn ra tối 25-3 sẽ là cuộc tranh tài hấp dẫn giữa những gương mặt sáng giá: “cô gái xương thủy tinh” Nguyễn Phương Anh, "Michael Jackson nhí" Nguyễn Đặng Đăng Khoa...

Sau 3 đêm đầu tiên, cuộc thi đã lựa chọn được 6 thí sinh góp mặt vào đêm chung kết. Hiện có 2 thí sinh nhí triển vọng được lựa chọn là Vũ Song Vũ và Thanh Trúc.
 
Trong 7 tiết mục cạnh tranh trong đêm thứ tư, có tiết mục của “Cô gái xương thủy tinh” Nguyễn Phương Anh. Từng gây ấn tượng với bài Let’s dance đầy sôi động ở vòng loại sân khấu, Phương Anh được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả một đêm thi đầy hào hứng.
 
 
“Việc được mọi người yêu thích ở vòng loại sân khấu vừa rồi thực sự là một áp lực khá lớn đối với em. Em phải cân nhắc chọn bài kỹ lưỡng để phần thi của mình được trình diễn một cách tốt nhất và không phụ lòng sự mong đợi của khán giả. Em muốn dành tặng bài hát này cho những người luôn bên cạnh và động viên em, đặc biệt là ba mẹ. Đây cũng là món quà em gửi đến khán giả, những người đã ủng hộ em trong cuộc thì này”  - Phương Anh chia sẻ.

Tiết mục đáng được chờ đợi nữa thuộc về thí sinh Nguyễn Đặng Đăng Khoa. Đăng Khoa chỉ mới 11 tuổi nhưng đã tạo sự chú ý bởi những tiết mục nhảy y hệt Michael Jackson.
 
 
Ngoài ra, khán giả sẽ còn được thưởng thức các tiết mục của nhóm nhảy giày cao gót MIX, cô gái hát tiếng Anh cá tính Trần Hoàng Hà, Nguyễn Ngọc Gia Bảo, nhảy popping solo Dương Mạnh Hòa, ảo thuật của thầy giáo Vũ Phạm Ngọc Tân.
 

maiphuong
từ khóa :
Tổng Giám đốc Vinpearl từ nhiệm

Tổng Giám đốc Vinpearl từ nhiệm

Kinh tế 21:07

(NLĐO)- Vinpearl vừa miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Người đại diện theo pháp luật đối với ông Đặng Thanh Thủy.

Bộ Khoa học và Công nghệ ghi nhận Viettel hoàn thành cam kết triển khai mạng 5G

Bộ Khoa học và Công nghệ ghi nhận Viettel hoàn thành cam kết triển khai mạng 5G

AI 365 21:05

(NLĐO) - Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết Bộ Khoa học và Công nghệ đã có ghi nhận kết quả triển khai hạ tầng mạng viễn thông di động 5G của Viettel.

Ban Bí thư yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp

Ban Bí thư yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp

Chính trị 20:51

(NLĐO)- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã ký Chỉ thị của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Bính Ngọ 2026 (Chỉ thị số 55 ngày 22-12).

Diễn biến mới tại Sacombank sau khi ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc

Diễn biến mới tại Sacombank sau khi ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc

Kinh tế 20:45

(NLĐO) - Hai ngày sau khi công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc, Sacombank thông báo đổi logo.

Bộ Công an: Đã khởi tố 14 bị can trong vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam

Bộ Công an: Đã khởi tố 14 bị can trong vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam

Thời sự 20:34

(NLĐO) - Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản cho biết trong vụ án gây thiệt hại khoảng 396 tỉ đồng tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam, đã khởi tố 14 bị can

Phường Diên Hồng, TPHCM thu ngân sách vượt chỉ tiêu

Phường Diên Hồng, TPHCM thu ngân sách vượt chỉ tiêu

Thời sự 20:32

(NLĐO) - Phường Diên Hồng đề ra 16 chỉ tiêu cho năm 2026. Trong đó phấn đấu xây dựng phường đạt tiêu chí "Sạch - Xanh - Thân thiện môi trường"

Hội đồng chiến lược Đại học Kinh tế TPHCM gồm những ai?

Hội đồng chiến lược Đại học Kinh tế TPHCM gồm những ai?

Giáo dục 20:26

(NLĐO) - Hội đồng chiến lược UEH khẳng định quyết tâm nâng cao chất lượng hoạch định, ra quyết định chiến lược dựa trên tham vấn độc lập, đa chiều, chuyên sâu.