26/04/2012 14:42

Tiết lộ động trời về giá bán dâm của diễn viên Hàn

In bài viết

(NLĐO) – Vụ bê bối tấn công tình dục chấn động làng giải trí xứ kim chi tạo điều kiện cho báo chí xoáy sâu vào mặt tối của cuộc sống người nổi tiếng ở nước này. Mới đây, một cựu quản lý nghệ sĩ chia sẻ sao nữ diễn viên của anh từng được trả 300.000 USD (hơn 6 tỷ đồng) để làm “gái bao” trong 6 tháng.

Tờ TV Report vừa qua đã đăng tải bài chia sẻ của một người từng làm quản lý của nghệ sĩ với những tiết lộ động trời. Người quản lý được gọi là “L” từng quản lý một diễn viên hạng B tiết lộ anh gặp không ít những kẻ môi giới nghệ sĩ bán dâm để đổi lấy hợp đồng tài trợ hoặc cơ hội quảng cáo cho nghệ sĩ.
 
 
Những nữ diễn viên luôn đối mặt với nhiều nguy hiểm
 
“Một môi giới đã đề nghị nữ diễn viên của tôi đi khách trong 6 tháng với mức giá 300.000 USD. Nếu ký hợp đồng, cô ấy sẽ phải đi đêm một hoặc vài lần trong tháng vào bất cứ lúc nào nhận được điện thoại. 150.000 USD sẽ được trả trong lần "đi khách" đầu tiên, số còn lại là khi hết hợp đồng" – “L” chia sẻ.

Theo lời quản lý này thì anh không biết vì sao người môi giới có được số điện thoại: “Anh ta chỉ giới thiệu đơn giản rằng mình là thư ký của người này, người kia, nhưng sự thật có lẽ không phải vậy. Khi tôi đồng ý đến gặp để xem anh ta là ai thì thấy anh ta ngồi trong Mercedes Benz, đeo đồng hồ, giày sang trọng và đưa ra lời đề nghị. Anh ta cho biết sẽ cung cấp khoảng 60.000 USD – 70.000 USD một tháng cho quản lý. Dẫu vậy, tôi đã từ chối”. 
 
Jang Ja Yun - nữ diễn viên Hàn đã tự tử năm 2009 sau một thời gian dài bị lạm dụng tình dục.
Thư tuyệt mệnh của cô kể lại rằng cô bị xem như món đồ chơi, phụ vụ hết người này đến người khác

Lợi nhuận mà phía môi giới đưa ra không chỉ là tiền, họ còn “dụ dỗ” con mồi là nếu đồng ý thì ngay lập tức sẽ đưa một chiếc Mercedes Benz E320 đến cho diễn viên và công ty quản lý sử dụng. Nếu thỏa thuận ổn trong 6 tháng đầu, số tiền còn lại sẽ tăng dần lên. Sau sáu tháng, hợp đồng có thể gia hạn theo từng năm. “Sau một năm, phía môi giới hứa hẹn nữ diễn viên của chúng tôi sẽ được xuất hiện thường xuyên trên tivi, đóng phim và nhiều hoạt động lăng-xê khác” – quản lý “L” cho biết.
 
Những lời dụ dỗ tương tự xuất hiện nhiều trong làng giải trí Hàn và dường như có cả một đường dây phía sau nó. Với những lời hứa hẹn, dụ dỗ bằng xe, nhà và những hợp đồng quảng cáo, phim ảnh… là cái bẫy chết người quật ngã những cô gái trẻ muốn “một bước thành sao”.
 
Ông Jang Seo Woo, CEO của công ty giải trí Open World Entertainment vừa bị bắt.
Ông này bị tố tấn công tình dục nghệ sĩ dưới quyền.
maiphuong
từ khóa :
Ban Bí thư yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp

Ban Bí thư yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp

Chính trị 20:51

(NLĐO)- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã ký Chỉ thị của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Bính Ngọ 2026 (Chỉ thị số 55 ngày 22-12).

Diễn biến mới tại Sacombank sau khi ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc

Diễn biến mới tại Sacombank sau khi ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc

Kinh tế 20:45

(NLĐO) - Hai ngày sau khi công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc, Sacombank thông báo đổi logo.

Bộ Công an: Đã khởi tố 14 bị can trong vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam

Bộ Công an: Đã khởi tố 14 bị can trong vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam

Thời sự 20:34

(NLĐO) - Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản cho biết trong vụ án gây thiệt hại khoảng 396 tỉ đồng tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam, đã khởi tố 14 bị can

Phường Diên Hồng, TPHCM thu ngân sách vượt chỉ tiêu

Phường Diên Hồng, TPHCM thu ngân sách vượt chỉ tiêu

Thời sự 20:32

(NLĐO) - Phường Diên Hồng đề ra 16 chỉ tiêu cho năm 2026. Trong đó phấn đấu xây dựng phường đạt tiêu chí "Sạch - Xanh - Thân thiện môi trường"

Hội đồng chiến lược Đại học Kinh tế TPHCM gồm những ai?

Hội đồng chiến lược Đại học Kinh tế TPHCM gồm những ai?

Giáo dục 20:26

(NLĐO) - Hội đồng chiến lược UEH khẳng định quyết tâm nâng cao chất lượng hoạch định, ra quyết định chiến lược dựa trên tham vấn độc lập, đa chiều, chuyên sâu.

Giải độc đắc Powerball 1,8 tỉ USD của Mỹ đã có chủ

Giải độc đắc Powerball 1,8 tỉ USD của Mỹ đã có chủ

Quốc tế 20:24

(NLĐO) – Một người may mắn tại bang Arkansas - Mỹ vừa trúng giải độc đắc Powerball trị giá 1,8 tỉ USD ngay vào đêm Giáng sinh.

Thái Lan bị dội 40 quả rốc-két, Campuchia hứng hơn trăm quả đạn pháo

Thái Lan bị dội 40 quả rốc-két, Campuchia hứng hơn trăm quả đạn pháo

Quốc tế 20:24

(NLĐO) – Đến chiều 25-12, xung đột biên giới Thái Lan-Campuchia đã bước sang ngày thứ 19, với cáo buộc từ cả hai phía về việc tấn công vào các mục tiêu dân sự.