15/04/2012 14:02

Thanh Thúy “quậy tưng” cùng công nhân

In bài viết

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Thanh Thúy đã cùng hơn 10.000 công nhân tham dự chương trình "Giờ thứ 9" do LĐLĐ TPHCM, Cung Văn hóa Lao động TP và Ban Ca nhạc HTV tổ chức, khai mạc tại KCN Vĩnh Lộc A, KCN Tây Bắc Củ Chi tối 13 và 14-4.

Ngoài vai trò ca sĩ, Thanh Thúy còn làm MC cùng với Vũ Mạnh Cường khuấy động sân chơi "Giờ thứ 9" dành cho công nhân được tổ chức vào tối thứ sáu tuần thứ tư hằng tháng. Nhạc sĩ Thập Nhất đã sáng tác một ca khúc dành tặng riêng cho chương trình.
 Các ca sĩ trong CLB Tiếng hát Truyền hình hát vang bài hát "Giờ thứ 9" do nhạc sĩ Thập Nhất sáng tác (ảnh Thanh Hiệp)
                                                               
Ca sĩ Thanh Thúy hát bài Tự tình với quê hương (ảnh Thanh Hiệp)
 
“Thật vui khi hơn 20 năm hình thành và phát triển cho đến nay, tất cả các ca sĩ đã từng tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình đã tề tựu về sân chơi này. Ai cũng phấn khởi và tràn đầy niềm vui vì được tham gia sinh hoạt, được hát phục vụ công nhân sau những giờ làm việc mệt nhọc. Ngoài các tiết mục giao lưu văn nghệ, ca sĩ và công nhân vui hát, chương trình "Giờ thứ 9" còn có phần thi kiến thức pháp luật, Công đoàn, kiến thức về xã hội dành cho công nhân...” - Thanh Thúy cho biết.
  Đông đảo công nhân đã cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ CLB Tiếng hát truyền hình mang đến Giờ thứ 9 (ảnh Thanh Hiệp)
                                      
Ca sĩ Hoàng Việt, Hà Thảo và Huỳnh Lợi (ảnh Thanh Hiệp)

Tham gia hai đêm giao lưu văn nghệ, ngoài ca sĩ Thanh Thúy còn có các ca sĩ: Đông Đào (giải nhất Tiếng hát truyền hình năm 1991), Thụy Vân (giải nhất năm 2008), Đông Quân (giải 3 năm 2001), Bourni Trinh (giải nhất năm 2002), Huỳnh Lợi (giải 3 năm 1998)… Tất cả đã hát hết mình phục vụ khán giả công nhân, hòa vào không khí thi đua hăng say sản xuất những tình cảm đáng quý của các ca sĩ Tiếng hát truyền hình dành cho những người thợ bên xưởng máy.
        
Ca sĩ Thanh Thúy hát tốp ca với các ca sĩ trong CLB Tiếng hát truyền hình (ảnh Thanh Hiệp)
 
MC Vũ Mạnh Cường, ca sĩ Thụy Vân và Đông Quân giao lưu với khán giả công nhân (ảnh Thanh Hiệp)
 
Ca sĩ Thanh Thúy duyên dáng với bộ váy đỏ (ảnh Thanh Hiệp)
                                                                
thanhhiep
từ khóa :
Ronaldo lại "chơi trội"

Ronaldo lại "chơi trội"

Thể thao 06:03

(NLĐO) - Cristiano Ronaldo chi gần 250 tỉ đồng mua cùng lúc 2 biệt thự hạng sang trên đảo tư nhân Nujuma, nơi chỉ có thể tiếp cận bằng thuyền hoặc thủy phi cơ.

Nhà trong hẻm khó bán

Nhà trong hẻm khó bán

Kinh tế 06:00

Nhà riêng lẻ ngày càng kén khách mua do giá cao nhưng thiếu tiện ích

Mỹ lại "nghía" Greenland, Đan Mạch phản ứng gắt

Mỹ lại "nghía" Greenland, Đan Mạch phản ứng gắt

Quốc tế 06:00

Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh Mỹ cần Greenland vì an ninh quốc gia, chứ không phải vì khoáng sản

Loa kẹo kéo hết làm phiền, xóm giềng an giấc: Phạt "nóng" để trị tận gốc

Loa kẹo kéo hết làm phiền, xóm giềng an giấc: Phạt "nóng" để trị tận gốc

Bạn đọc 06:00

Để dẹp nạn karaoke gây ồn, ngoài chế tài nghiêm, cần sự quản lý linh hoạt và ý thức cộng đồng

Kè biển hàng chục tỉ đồng chưa nghiệm thu đã hỏng nặng

Kè biển hàng chục tỉ đồng chưa nghiệm thu đã hỏng nặng

Thời sự 05:22

Nhiều tuyến kè ở Quảng Trị, Quảng Ngãi, vốn đã đổ nát, sau những đợt mưa bão vừa qua càng tơi tả

Điện mặt trời mái nhà tại KCN còn nhiều rào cản

Kinh tế 05:01

Tại các KCN ở miền Nam và miền Trung, tỉ lệ diện tích nhà xưởng khả dụng được lắp đặt điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) mới đạt khoảng 15% - 20%.

Lo giá thịt heo Tết tăng cao

Lo giá thịt heo Tết tăng cao

Kinh tế 05:00

Trong bối cảnh sức mua cuối năm đang tăng, đặc biệt khi Tết Nguyên đán 2026 cận kề, thị trường thịt heo được dự báo khó "hạ nhiệt"