22/09/2011 16:47

Tân Hoa hậu Hoàn vũ phủ nhận gian lận

In bài viết

(NLĐO) - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và chính tân hoa hậu Leila Lopes vừa lên tiếng phản đối thông tin cô gian lận giấy tờ.

Vài ngày trước, tờ Infobae ở Argentina cáo buộc Leila Lopes đã giả mạo giấy tờ để tham gia cuộc thi Miss Angola 2010 được tổ chức tại Anh. Báo này còn đưa ra nhân vật có tên Charles Mukano, người tự nhận đã giúp đỡ người đẹp Leila làm giả giấy tờ chứng nhận đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại một trường đại học của Anh. Thực tế, Leila không sống tại Anh mà sống tại quê nhà của cô.
           
 
  
Bên cạnh đó, Club-K, một tờ báo của Bồ Đào Nha, cũng có bài cho rằng đã thấy người đàn ông tên Charles Mukano nói chuyện riêng với thành viên ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Angola tại Anh năm 2010. Điều này làm rộ lên tin đồn Charles mua giải cho Leila…

Ngoài ra, Leila Lopes còn vướng tin đồn là người Cuba và có thể nói tiếng Tây Ban Nha. 
 
Mới đây, người đại diện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng bảo vệ tân hoa hậu: "Chúng tôi nghe tin đồn Leila là người Cuba cũng như tin đồn cô giả mạo giấy tờ… nhưng tất cả những thông tin trên là không đúng. Chúng tôi không biết gì về Charles Mukano”.
               
        
Ngày 22-9, trong cuộc phỏng vấn với kênh PIX11, Leila cũng lên tiếng phủ nhận những tin đồn làm tổn hại tới uy tín của cô và khẳng định tất cả giấy tờ của mình đều là thật và không có chuyện cô nhờ người dàn xếp mua giải. 
 
Hiện tân Hoa hậu Hoàn Vũ đang bận rộn với những buổi phỏng vấn và chụp hình, thực hiện công tác từ thiện theo đúng công việc của một hoa hậu.
 
maiphuong
từ khóa :
Bắt 42 đối tượng, thu cả "kho" vũ khí quân dụng và 30.000 viên đạn

Bắt 42 đối tượng, thu cả "kho" vũ khí quân dụng và 30.000 viên đạn

Thời sự 09:41

(NLĐO) - Bất ngờ thu cả kho vụ khí quân dụng cùng 30.000 viên đạn khi bắt giữ 42 đối tượng ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bình đẳng giới - Chìa khoá giảm nghèo đa chiều

Bình đẳng giới - Chìa khoá giảm nghèo đa chiều

Vùng miền 09:37

(NLĐO)- Cần lồng ghép bình đẳng giới trong xây dựng và thực hiện các chính sách giảm nghèo.

"Tổng tài" Được Đất Bắc khai gì tại Công an TPHCM?

"Tổng tài" Được Đất Bắc khai gì tại Công an TPHCM?

Pháp luật 09:30

(NLĐO) - Khi bị Công an TPHCM bắt giữ, Được Đất Bắc đã thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản, mong muốn được tha thứ

Danh sách 12 "Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM" năm 2025

Danh sách 12 "Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM" năm 2025

Thời sự 09:20

(NLĐO) - Từ 157 hồ sơ, Hội đồng bình chọn đã thống nhất tuyên dương 12 gương "Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM" năm 2025

Nhiều lãnh đạo trung ương và TPHCM đến dự Đại hội Công đoàn TPHCM

Nhiều lãnh đạo trung ương và TPHCM đến dự Đại hội Công đoàn TPHCM

Lao động 09:17

(NLĐO) - Đến dự Đại hội Công đoàn TPHCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, có nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương và TPHCM.

Dự báo thời tiết hôm nay, 25-12: Tiếp tục có mưa

Dự báo thời tiết hôm nay, 25-12: Tiếp tục có mưa

Thời sự 09:15

(NLĐO) - Theo dự báo thời tiết hôm nay, TPHCM và Nam Bộ có nắng gián đoạn, tiếp tục có mưa trái mùa về cuối ngày.

TPHCM: Nộp và nhận kết quả BHXH tại một điểm duy nhất

TPHCM: Nộp và nhận kết quả BHXH tại một điểm duy nhất

Lao động 09:14

(NLĐO) - Từ 1-1-2026, người lao động nộp hồ sơ, nhận kết quả thủ tục BHXH, BHYT, BHTN tại Trung tâm Phục vụ hành chính công TPHCM