30/11/2011 11:17

Sốc với “công chúa” Ấn Độ của Hoài Linh

In bài viết

(NLĐO) - Danh hài Hoài Linh xinh đẹp và gợi cảm khi hóa thân thành nàng công chúa Ấn Độ huyền bí. Đây là vai nữ thứ hai của anh trong bộ phim Tết “Hello cô Ba” sau màn biến hóa thành nàng Marilyn Monroe.

Với sự trợ giúp của chuyên gia trang điểm Tuấn Tú, Hoài Linh biến hóa sinh động các vai giả gái. Anh thể hiện được sự kín đáo, bí ẩn, lại vừa mềm mại, duyên dáng của cô công chúa xinh đẹp.
 
























 
Theo Hoài Linh, khi hóa thân thành các nhân vật nữ điều cần thiết nhất là phải làm sao để thể hiện được thần sắc của nhân vật vì họ là những nhân vật huyền thoại, mình không được quyền xúc phạm họ, mình chỉ mượn hình ảnh của họ để lột tả được tính cách nhân vật.
 
Phim Hello Cô Ba kể về Tư Lặn (do Hoài Linh diễn xuất) vốn một anh chàng hiền lành, chất phác. Cuộc sống của anh gắn liền với miền thôn quê dân dã như bao người nông dân khác. Nhưng rồi trong lần bị té giếng khi vô tình nhìn thấy Lành tắm và sau này cũng là vợ anh, bỗng dưng Lặn có khả năng “dựng tóc”. Với biệt tài này, anh đã tiên đoán như thần những sự việc sẽ xảy ra với mọi người. Cuộc sống xô đẩy cùng với khả năng trời phú ấy, Tư Lặn đã nhanh chóng hóa thân thành “ Cô Ba” nức tiếng với tài bói toán lên đồng cùng quyền năng dựng tóc đã vang xa khắp nơi…
 
 
 
 
 
Hoài Linh hóa thân thành Marilyn Monroe trong phim Hello cô Ba. Ảnh: Internet
        
Phim còn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Tấn Beo, Kim Thư, Phước Sang, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, Phi Nhung, NSUT Việt Anh, Thanh Thủy, lực sỹ thể hình Phạm Văn Mách.
              
maiphuong
từ khóa :
ĐH Kinh tế TPHCM đổi mới phương thức tuyển sinh năm 2026

ĐH Kinh tế TPHCM đổi mới phương thức tuyển sinh năm 2026

Giáo dục 18:18

(NLĐO)- ĐH Kinh tế TPHCM sử dụng 2 phương thức tuyển sinh cho toàn hệ thống chương trình đào tạo

Dự kiến xuất khẩu gần 8 triệu tấn gạo, Bộ Nông nghiệp và Môi trường có động thái mới

Dự kiến xuất khẩu gần 8 triệu tấn gạo, Bộ Nông nghiệp và Môi trường có động thái mới

Kinh tế 18:14

(NLĐO) - Bộ NN-MT cho rằng cần từng bước hình thành công cụ giám sát, cảnh báo sớm rủi ro cung - cầu thóc, gạo trên nền tảng số.

Đài Loan (Trung Quốc) đấu giá dàn siêu xe "thần thú" của tập đoàn Prince Group

Đài Loan (Trung Quốc) đấu giá dàn siêu xe "thần thú" của tập đoàn Prince Group

Quốc tế 18:12

(NLĐO) - Dàn siêu xe hiếm có liên quan đến tập đoàn Prince Group bị tịch thu tại Đài Loan - Trung Quốc sắp được đấu giá vào tháng 2.

Thao túng giá tín chỉ carbon trên sàn giao dịch có thể bị xử lý hình sự

Thao túng giá tín chỉ carbon trên sàn giao dịch có thể bị xử lý hình sự

Kinh tế 17:47

(NLĐO)- Quy định về sàn giao dịch carbon trong nước vừa được Chính phủ ban hành, có hiệu lực từ ngày 19-1.

Công ty bầu Đức "dứt duyên" với vị ân nhân đầu tiên

Công ty bầu Đức "dứt duyên" với vị ân nhân đầu tiên

Kinh tế 17:39

(NLĐO) – Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) do bầu Đức làm Chủ tịch HĐQT đã thoái vốn sạch khỏi HAGL Agrico

Đại biểu làm việc tại Đoàn, thảo luận các Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Đại biểu làm việc tại Đoàn, thảo luận các Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Đại hội Đảng 17:38

(NLĐO) - Chiều 20-1, tiếp tục chương trình Đại hội XIV của Đảng, các đại biểu làm việc tại Đoàn để thảo luận các văn kiện Đại hội.

Cồn cát lạ xuất hiện ở cửa biển Nha Trang thu hút du khách tham quan

Cồn cát lạ xuất hiện ở cửa biển Nha Trang thu hút du khách tham quan

Thời sự 17:37

(NLĐO) - Sau đợt mưa lũ lịch sử đầu tháng 1, tại khu vực cửa biển Nha Trang bất ngờ hình thành một cồn cát lớn thu hút nhiều người đến chụp ảnh