06/09/2012 10:25

Sao trẻ ân hận vì quyết định xăm mình

In bài viết

(NLĐO) - Demi Lovato - nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ người Mỹ cho biết cô đã ngu ngốc khi quyết định xăm 12 hình xăm trên cơ thể.

Đa phần các ngôi sao nhạc pop hoặc diễn viên điện ảnh thế giới đều có ít nhất một hình xăm trên cơ thể và họ không phải ân hận gì vì mọi người đều giống nhau. Tuy nhiên, với Demi lại khác, cô cho biết trong chương trình Live With Kelly And Michael rằng: “Đó là một giây phút bốc đồng và tôi đã quyết định ngu ngốc”.
 

Demi có hàng tá hình xăm đủ kiểu dáng khác nhau cần loại bỏ. Trong đó có những hình xăm mà cô cùng bạn bè thân thiết thực hiện chung.

"Tôi còn trẻ và tôi có thể hát rock nhưng tôi lo lắng không biết sau này mình có còn muốn hát như thế nữa hay không. Khi đó, những hình xăm “nổi loạn” giữ ngón tay sẽ ảnh hưởng đến tôi nhiều” - Demi chia sẻ. 

Demi hầu như chưa từng tay đổi màu tóc và cô cho biết đây là điều mà cô thích nhất hiện tại.
 
 

Demi được biết đến nhiều nhất qua những bộ phim truyền hình của kênh Disney: Camp Rock và Sonny With a Chance. Ngoài ra, cô còn là một ca sĩ từng ra album Don't Forget vào năm 2008. Nó đã được Hiệp hội công nghiệp ghi âm Mỹ trao chứng nhận Vàng vào năm 2010, vì đã bán được hơn 500.000 bản tại Mỹ. Tiếp đà thắng lợi, Demi tiếp tục ra album thứ 2, Here We Go Again, vào năm 2009. Album đứng vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng Billboard 200 và bán được 108.000 bản vào tuần đầu tiên. Đĩa đơn của album Here We Go Again đã được chứng nhận đĩa bạch kim bởi Hiệp hội công nghiệp ghi âm Mỹ
maiphuong
từ khóa :
Ban Bí thư yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp

Ban Bí thư yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp

Chính trị 20:51

(NLĐO)- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã ký Chỉ thị của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Bính Ngọ 2026 (Chỉ thị số 55 ngày 22-12).

Diễn biến mới tại Sacombank sau khi ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc

Diễn biến mới tại Sacombank sau khi ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc

Kinh tế 20:45

(NLĐO) - Hai ngày sau khi công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc, Sacombank thông báo đổi logo.

Bộ Công an: Đã khởi tố 14 bị can trong vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam

Bộ Công an: Đã khởi tố 14 bị can trong vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam

Thời sự 20:34

(NLĐO) - Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản cho biết trong vụ án gây thiệt hại khoảng 396 tỉ đồng tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam, đã khởi tố 14 bị can

Phường Diên Hồng, TPHCM thu ngân sách vượt chỉ tiêu

Phường Diên Hồng, TPHCM thu ngân sách vượt chỉ tiêu

Thời sự 20:32

(NLĐO) - Phường Diên Hồng đề ra 16 chỉ tiêu cho năm 2026. Trong đó phấn đấu xây dựng phường đạt tiêu chí "Sạch - Xanh - Thân thiện môi trường"

Hội đồng chiến lược Đại học Kinh tế TPHCM gồm những ai?

Hội đồng chiến lược Đại học Kinh tế TPHCM gồm những ai?

Giáo dục 20:26

(NLĐO) - Hội đồng chiến lược UEH khẳng định quyết tâm nâng cao chất lượng hoạch định, ra quyết định chiến lược dựa trên tham vấn độc lập, đa chiều, chuyên sâu.

Giải độc đắc Powerball 1,8 tỉ USD của Mỹ đã có chủ

Giải độc đắc Powerball 1,8 tỉ USD của Mỹ đã có chủ

Quốc tế 20:24

(NLĐO) – Một người may mắn tại bang Arkansas - Mỹ vừa trúng giải độc đắc Powerball trị giá 1,8 tỉ USD ngay vào đêm Giáng sinh.

Thái Lan bị dội 40 quả rốc-két, Campuchia hứng hơn trăm quả đạn pháo

Thái Lan bị dội 40 quả rốc-két, Campuchia hứng hơn trăm quả đạn pháo

Quốc tế 20:24

(NLĐO) – Đến chiều 25-12, xung đột biên giới Thái Lan-Campuchia đã bước sang ngày thứ 19, với cáo buộc từ cả hai phía về việc tấn công vào các mục tiêu dân sự.