18/01/2012 15:04

Sao Hàn bị nhiễm Cúm heo

In bài viết

(NLĐO) – Nam diễn viên nổi tiếng Jo Donghyeok bị nhiễm virus cúm A-H1N1. Hiện tại, Jo Donghyeok phải hủy tất cả lịch diễn để điều trị

Cơ quan quản lý của nam diễn viên Jo Donghyeok thông báo rằng nam diễn viên, người vừa hoàn thành vai diễn trong Brain (Não) - bộ phim truyền hình nổi đình đám của xứ Kim Chi đã nhiễm Cúm heo. Thông tin được công bố rộng rãi trên báo chí Hàn ngày 16-1.

“Chúng tôi đã xóa toàn bộ lịch trình của Jo Donghyeok và anh hiện đang nghỉ ngơi tại nhà” – một đại diện của Jo cho biết.
 
 
Nam diễn viên này đã bị sốt cuối tuần qua nhưng anh nghĩ chỉ là cảm lạnh đơn giản. Anh tham gia tập cuối của bộ phim Brain và cảm thấy quá mệt mỏi nên đến thẳng bệnh viện để khám
 
Jo Donghyeok vốn là một siêu mẫu nổi tiếng với chiều cao 1,84 cân nặng 72kg. Sau đó, anh lấn sân sang điện ảnh và tham gia nhiều phim truyền hình: Winter Bird, I Hate You, But It's Fine, Snow In August, The Person I Love, Mr Goodbye, Young Jae's Golden Days, Miss Kim Makes 1 Million… và các phim điện ảnh: Lover/The Intimate, Hypnotized, Make It Big.
 
Poster phim Brain 
maiphuong
từ khóa :
Vĩnh biệt NSND Đinh Bằng Phi, bậc thầy hát bội phương Nam

Vĩnh biệt NSND Đinh Bằng Phi, bậc thầy hát bội phương Nam

Văn hóa - Văn nghệ 10:27

(NLĐO) - NSND Đinh Bằng Phi là bậc thầy gìn giữ hồn hát bội phương Nam, sự ra đi của ông để lại nhiều thương tiếc cho văn nghệ sĩ.

Khơi dậy khát vọng vươn lên của đồng bào Khmer tại Cần Thơ

Khơi dậy khát vọng vươn lên của đồng bào Khmer tại Cần Thơ

Vùng miền 10:27

(NLĐO) - TP Cần Thơ đang từng bước xây dựng nền tảng phát triển bền vững cho đồng bào Khmer thông qua cách tiếp cận toàn diện và lâu dài.

Tai nạn giao thông lúc rạng sáng khiến thiếu niên 14 tuổi bị vỡ gan

Tai nạn giao thông lúc rạng sáng khiến thiếu niên 14 tuổi bị vỡ gan

Sức khỏe 10:19

(NLĐO) - TS-BS Trương Vĩnh Quý đã trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật, cứu sống thiếu niên bị vỡ gan sau tai nạn giao thông

Ngăn chặn người phụ nữ cầm xấp tiền 500.000 đồng, suýt làm chuyện dại dột

Ngăn chặn người phụ nữ cầm xấp tiền 500.000 đồng, suýt làm chuyện dại dột

Pháp luật 10:18

(NLĐO)- Thấy một người phụ nữ có hiểu hiện hoảng sợ, trên tay cầm xấp tiền 500.000 đồng, lực lượng công an đã kịp thời ngăn chặn người này làm chuyện dại dột

Gần 500 xe buýt TPHCM có thể ngừng hoạt động vì thiếu khí, Bộ Công Thương yêu cầu báo cáo

Gần 500 xe buýt TPHCM có thể ngừng hoạt động vì thiếu khí, Bộ Công Thương yêu cầu báo cáo

Kinh tế 10:16

(NLĐO) - Theo một số đơn vị chức năng của Bộ Công Thương, cơ quan này đang yêu cầu PV GAS và các doanh nghiệp liên quan báo cáo tổng thể về vụ việc trên.

Báo chí đa phương tiện: Tăng sức chiến đấu, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Báo chí đa phương tiện: Tăng sức chiến đấu, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Chính trị 10:13

(NLĐO) - Bối cảnh mới đặt ra yêu cầu báo chí phải nâng cao bản lĩnh chính trị, đổi mới tác nghiệp và tăng sức chiến đấu, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Tầm soát đái tháo đường và ung thư miễn phí

Tầm soát đái tháo đường và ung thư miễn phí

Sức khỏe 10:12

(NLĐO)- Nhiều bệnh lý mạn tính như đái tháo đường, rối loạn nội tiết hay một số loại ung thư thường diễn tiến âm thầm, không có triệu chứng ở giai đoạn sớm