23/11/2012 09:34

Salma Hayek, Celine Dion quyến rũ trên thảm đỏ

In bài viết

(NLĐO) - Salma Hayek, Celine Dion - những tên tuổi lừng lẫy trong làng giải trí thế giới đã xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Bambi thường niên ở Đức tối 22-11. Cả hai người đẹp này đều nhận được giải thưởng được xem là “Oscar” của Đức.

Đây là giải thưởng do tập đoàn truyền thông Đức Hubert Burda tổ chức nhằm tôn vinh những nhân vật có đóng góp tích cực trên các lĩnh vực thời trang, âm nhạc, điện ảnh, văn học, thể thao và chính trị. Xuất hiện trên thảm đỏ, mỹ nhân Salma Hayek diện đầm đen cổ khoét sâu khoe vòng một đầy đặn. Cô nở nụ cười tươi tắn và thoải mái tạo dáng trước ống kính. Dẫu đã 46 tuổi nhưng Salma vẫn giữ nguyên nét quyến rũ như thuở đôi mươi.
 


 

Tối 22-11, Salma Hayek nhận được giải thưởng và hạnh phúc hôn chiếc cúp của giải thưởng này.
 
Salma Hayek là một nữ diễn viên người Mexico đã từng được đề cử giải Oscar Quả Cầu Vàng và Emmy, là một nhà sản xuất đã giành được giải Daytime Emmy và là một nhà sản xuất phim và truyền hình được đề cử giải Emmy. Hayek đã xuất hiện trong hơn 30 bộ phim. Ngoài ra, cô còn là nhà từ thiện hoạt động chống bạo hành với phụ nữ và phân biệt đối xử đối với người nhập cư. Trong năm 2012, người đẹp này ra mắt phim Savages mà cô tham gia vai Elena và lồng tiếng cho nhân vật trong phim The Pirates! In an Adventure with Scientists, đang quay phim Here Comes the Boom. Năm 2013, Salma tham gia dự án phim Grown Ups 2.

Đến tham gia lễ trao giải Bambi còn có nữ ca sĩ Celine Dion cùng chồng. Diện đầm lệch vai màu xám, Celine nở nụ cười duyên dáng. Gần đây, nữ ca sĩ này rất hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện nên ngay khi cô bước lên thảm đỏ đã thu hút đông đảo ống kính truyền thông.
 
 
 

Rời thảm đỏ, Celine thay trang phục gợi cảm và lập tức khuấy động sân khấu. Ngay sau đó, giọng ca My heart will go on lại một lần nữa đổi trang phục để nhận giải Bambi.
 
 

Ngoài Salma Hayek, Celine Dion còn có Barbara Becker, nhóm One Direction...
maiphuong
từ khóa :

Ô tô nhập khẩu Trung Quốc tăng mạnh

Kinh tế 06:41

Đáng chú ý, ô tô nhập từ Trung Quốc ghi nhận mức tăng trưởng đột biến với 10.047 chiếc, tăng tới 85,4%.

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Pháp luật 06:36

(NLĐO) - Sau khi giết người tại khách sạn, đối tượng rời hiện trường và bị Công an TPHCM bắt tại sân bay khi đang bỏ trốn

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Thời sự 06:34

Sức khỏe, nghị lực và sự bền bỉ là chìa khóa để mỗi người mở lối đi riêng

Cà phê Tùng

Cà phê Tùng

Ẩm thực 06:28

(NLĐO) - Đi cà phê mỗi dịp lên Đà Lạt, với tôi đó là một "nghi thức" không thể thiếu.

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Quốc tế 06:27

Mỹ đã ban hành lệnh miễn trừ trừng phạt 30 ngày đối với việc mua lượng dầu đang vận chuyển trên biển của Iran nhằm giảm bớt áp lực về nguồn cung.

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Thể thao 06:04

(NLĐO) - Nhiều cầu thủ Chelsea bị chấm điểm 2, điểm 4 sau trận thua thảm chủ nhà Everton 0-3 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh hôm 22-3 (giờ Hà Nội).

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Quốc tế 06:04

(NLĐO) - Mỹ có khả năng đang kỳ vọng quân đội chính quy Iran sẽ trở thành nguồn lực đối chọi với chính Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo trong tương lai.