25/06/2012 16:25

Rihanna trở lại đầy sôi nổi

In bài viết

(NLĐO) - Nữ ca sĩ nổi danh của làng nhạc thế giới trở lại với phong cách biểu diễn đầy sôi động trên sân khấu lễ hội Hackney Weekend ở Anh tối 24-6.

Người đẹp 24 tuổi xuất hiện tại sân khấu phía đông London để trình diễn ca khúc Only Girl In The World và một số ca khúc sôi nổi khác: Man Down, Where Have You Been, Wait Your Turn,  Hard. Cô diện một áo thun dài hình cọp, mang kiếng đen và quần cực ngắn.
 


 





Rihanna trình diễn hăng say trước sự reo hò, ủng hộ của nhiều khán giả. “Hackney, các bạn “điên” hơn những gì họ kể với tôi!” - nữ ca sĩ nói với đám đông bên dưới sân khấu. Biểu diễn cùng Rihanna còn có Jay-Z.

Dường như mọi xì-căng-đan, chuyện lùm xùm đánh nhau đổ máu giữa hai tình cũ Chris Brown và Drake không ảnh hưởng gì đến nữ ca sĩ trẻ này. Cô tiếp tục xuất hiện đầy sôi nổi và trở thành tâm điểm của các phương tiện truyền thông.

Trang phục biểu diễn của Rihanna vốn khá “mát mẻ” nhưng không gặp phải nhiều chỉ trích như Madonna. Nguyên nhân một phần vì cô không làm quá lố trên sân khấu với những động tác phản cảm như “nữ hoàng nhạc Pop”.
 
 

maiphuong
từ khóa :

Ba cuộc thi, một mục tiêu

Góc nhìn 04:20

Báo Người Lao Động vừa tổ chức lễ tổng kết, trao giải 3 cuộc thi viết: "Lắng nghe người dân hiến kế" lần 7, "Lòng tốt quanh ta" lần 4 và "Tôi yêu TP của tôi"

Mỹ khó ép Iran nhượng bộ

Mỹ khó ép Iran nhượng bộ

Quốc tế 03:49

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ tiến hành thêm các đợt không kích nếu Iran không lập tức chấp nhận một thỏa thuận hòa bình

BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO GIẢI BA CUỘC THI VIẾT: Lan tỏa nhiều giá trị, ý nghĩa

BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO GIẢI BA CUỘC THI VIẾT: Lan tỏa nhiều giá trị, ý nghĩa

Bạn đọc 03:17

Có điểm chung là khơi dậy trách nhiệm công dân, lan tỏa năng lượng tích cực, góp phần xây dựng xã hội văn minh, nhân ái…, 3 cuộc thi để lại nhiều ấn tượng

Cuộc chiến chống tội phạm ma túy lên sóng VTV3

Cuộc chiến chống tội phạm ma túy lên sóng VTV3

Văn hóa - Văn nghệ 02:44

"Lửa trắng", bộ phim về cuộc chiến chống tội phạm ma túy trong đời sống hiện đại, sẽ lên sóng VTV3 vào 20 giờ thứ năm, thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 18-6.

Nhận diện điểm nghẽn, thúc đẩy tăng trưởng 2 con số

Nhận diện điểm nghẽn, thúc đẩy tăng trưởng 2 con số

Thời sự 01:45

Theo Thủ tướng Chính phủ, việc tháo gỡ các điểm nghẽn sẽ tạo dư địa phát triển mới, giúp Hà Nội hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 2 con số

Báo in ngày 12-6: Mỹ khó ép Iran nhượng bộ

Báo in ngày 12-6: Mỹ khó ép Iran nhượng bộ

Thời sự 22:48

Nỗ lực ổn định mặt bằng lãi suất; Tăng tốc xây 2 cầu kết nối Đồng Nai - TP HCM; Thị trường kim cương xáo trộn… là những bài viết đáng chú ý khác

Khai mạc chuỗi hoạt động "Tổ quốc bình yên" tại TPHCM

Khai mạc chuỗi hoạt động "Tổ quốc bình yên" tại TPHCM

Thời sự 22:48

(NLĐO) - Chuỗi hoạt động “Tổ quốc bình yên” diễn ra tại TPHCM từ 11 đến 14-6, tôn vinh lực lượng An ninh nhân dân qua nghệ thuật, triển lãm và trải nghiệm