18/02/2013 10:00

Rihanna bị “fan cuồng” tấn công vì tái hợp Chris Brown

In bài viết

(NLĐO) - Rihanna đã bị ném một cái chai làm trầy xước đầu gối khi dự tiệc tại hộp đêm The Box tối 16-2 sau khi “fan cuồng” la hét về mối quan hệ giữa cô và Chris Brown.

Rihanna hiện đang ở Anh để thiệu bộ sưu tập mới mà cô hợp tác cùng River Island tại Tuần lễ thời trang London. Nhân dịp này, Rihanna đã cùng bạn bè thân thiết đến câu lạc bộ The Box ở London để vui chơi.
 

Ngay khi cô chuẩn bị ra về bất ngờ một “fan cuồng” ném chai Lucozade-một loại nước tăng lực ở Anh vào người cô. Theo các nhân chứng có mặt, người đàn ông này đã không ngừng la hét, bày tỏ sự thất vọng về chuyện Rihanna tái hợp tình cũ Chris Brown.


Rihanna lập tức rời khỏi The Box và cánh săn ảnh đuổi theo cô trong đêm. Tuy nhiên, sự việc không ảnh hưởng nhiều đến Rihanna, cô không quá lúng túng hay thất vọng khi bị hành xử như thế. Hôm sau, nữ ca sĩ  vẫn lên Twitter bình thường và không chia sẻ gì về vụ tai nạn trên. 

Ngay từ khi công khai tái hợp với người tình từng hành hung mình đến nhập viện Chris Brown, Rihanna đã từng nói rằng: “Nếu đó là một lỗi lầm, đó là lỗi của tôi”. Hẳn nhiên, cô cũng đoán trước sẽ có nhiều “fan” không hài lòng sự tái hợp này. Mới đây, một số nguồn tin khẳng định rằng Rihanna và Chris Brown lại phớt lờ nhau khi đến cùng một câu lạc bộ trong ngày Valentine.
 
Rihanna và bạn trai Chris Brown

Tuy nhiên, dẫu mối quan hệ giữa Rihanna và Chris nóng, lạnh bất thường ra sao, rõ ràng, một số người hâm mộ vẫn không thích thần tượng dây dưa với người từng hành hung mình.
                    
Vụ bạo hành năm 2009 khiến Rihanna nhập viện còn Chris Brown nhận án 5 năm tù treo và 180 ngày lao động công ích vì tội hành hung bạn gái. Ngoài ra, Chris Brown còn bị buộc phải tham gia một khóa học 1 năm giáo dục về bạo hành gia đình, tránh xa bạn gái cũ ít nhất 50m (nếu cùng tham gia một sự kiện gì đó thì anh cũng phải tránh xa cô 10m). Chris Brown cũng được yêu cầu không liên lạc với Rihanna bằng bất cứ phương tiện gì: thư điện tử, điện thoại hay tin nhắn…
 

Rihanna khi bị hành hung

maiphuong
từ khóa :
5 trẻ bị lạc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ ở Cần Thơ

5 trẻ bị lạc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ ở Cần Thơ

Thời sự 12:36

(NLĐO) - Giữa không khí sôi động của Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ, lực lượng công an Cần Thơ đã kịp thời hỗ trợ người dân, góp phần giữ vững an ninh trật tự.

PVOIL sẵn sàng triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ giữa tháng 5-2026

PVOIL sẵn sàng triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ giữa tháng 5-2026

Doanh nghiệp 12:14

Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 trên phạm vi toàn quốc từ 15-5-2026.

Trao tận tay 200 suất ăn nghĩa tình đến người lao động

Trao tận tay 200 suất ăn nghĩa tình đến người lao động

Lao động 12:13

(NLĐO)- Phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được trao đến người lao động đúng dịp Quốc tế Lao động và hưởng ứng Tháng Công nhân

Thông xe cầu vượt N3 nút giao An Phú

Thông xe cầu vượt N3 nút giao An Phú

Thời sự 12:12

(NLĐO) - Đúng 11 giờ ngày 1-5, cầu vượt N3 nút giao An Phú chính thức thông xe, giúp ô tô rẽ trái trực tiếp, giảm ùn tắc cửa ngõ phía Đông TP HCM.

Nhập khẩu đá quý, kim loại quý qua các cảng ở TPHCM tăng đột biến

Nhập khẩu đá quý, kim loại quý qua các cảng ở TPHCM tăng đột biến

Kinh tế 12:07

(NLĐO)- Từ đầu năm đến giữa tháng 4-2026, Chi cục Hải quan Khu vực II đã làm thủ tục thông quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu với tổng kim ngạch đạt 66,20 tỉ USD

Gia Lai: Nam sinh viên tử vong khi tắm suối tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô

Gia Lai: Nam sinh viên tử vong khi tắm suối tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô

Thời sự 11:59

(NLĐO) - Công an tỉnh Gia Lai đang làm rõ nguyên nhân 1 sinh viên năm nhất tử vong khi tắm suối tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô.

Phương pháp mới giúp cơ thể tự diệt được ung thư

Phương pháp mới giúp cơ thể tự diệt được ung thư

Sức khỏe 11:58

(NLĐO) - Một nghiên cứu mới từ Canada đã tìm ra phương pháp giúp các tế bào "sát thủ tự nhiên" đủ sức chống lại bệnh ung thư.