28/05/2012 09:29

Nữ nghệ sĩ bị tố lừa đảo tiền từ thiện

In bài viết

(NLĐO) – Tổ chức từ thiện của “nữ hoàng R&B” Mary J Blige cùng lúc nhận hai đơn kiện đòi thanh toán nợ nần và một danh sách dài các cáo buộc đáng xấu hổ khác.

Tổ chức từ thiện do nghệ sĩ Mary J Blige và Steve Stoute đứng ra thành lập nhằm ủng hộ cho sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại, bênh vực quyền lợi người phụ nữ. Tuy nhiên, một ngân hàng đã khởi kiện tổ chức này do nợ chưa thanh toán lên đến 250.000 USD. Ngoài ra, một nhóm các nghệ sĩ khác tuyên bố họ đã không được trả tiền biểu diễn trong đêm gala âm nhạc gây quỹ cho tổ chức từ thiện trên. 
 

Nữ ca sĩ, diễn viên Mary J. Blige
 
Theo tờ New York Post, tổ chức này còn có hàng trăm ngàn USD biến mất và không có văn phòng hoặc số điện thoại hợp lệ. Họ cũng không nộp đơn khai thuế liên bang kể từ năm 2010.
 
Harvey Mars – luật sư đại diện một nhóm nghệ sĩ cho biết họ tham gia đêm diễn gây quỹ diễn ra tháng 5 năm 2011 nhưng lại không được trả tiền như thỏa thuận. Họ cũng đã tiến hành gửi thông báo nhưng không nhận được phản hồi nên phải phát đơn kiện. Tổng cộng số tiền nợ là 167.252 USD.
 
Phía đại diện của nữ ca sĩ, diễn viên Mary J. Blige cho biết hiện tổ chức từ thiện của cô đang chuyển đổi quản lý và trụ sở chính nên mới gây ra những rắc rối trên. “Chúng tôi vẫn thực hiện phương châm của chúng tôi là giúp đỡ người phụ nữ đạt được sự tự tin và kỹ năng cần thiết để phát huy đầy đủ tiềm năng vốn có của họ. Chúng tôi không lừa đảo”- đại diện của Mary J. Blige khẳng định.
        
Phía đại diện của nữ ca sĩ, diễn viên Mary J. Blige vẫn khẳng định tổ chức từ thiện của cô không lừa đảo
                                    
maiphuong
từ khóa :
Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Video 00:00

Nhiều ý kiến thảo luận khẳng định dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV đã kết tinh được trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Quốc tế 00:00

(NLĐO) – Tổng thống Pháp đáp trả người đồng cấp Mỹ, cảnh báo thế giới dần mất đi quy tắc, khiến luật pháp quốc tế bị chà đạp, chỉ còn tồn tại luật của kẻ mạnh.

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam (0-3) U23 Trung Quốc: Thầy trò ông Kim hết hy vọng!

U23 Việt Nam (0-3) U23 Trung Quốc: Thầy trò ông Kim hết hy vọng!

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam sẽ tái hiện thành tích năm 2018 nếu vượt qua U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 lúc 22 giờ 30 ngày 20-1

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Thể thao 21:44

(NLĐO) - U23 Nhật Bản đã đánh bại U23 Hàn Quốc để giành vé đầu tiên vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2026.