25/06/2012 19:36

Nữ ca sĩ nhảy lầu tự tử nghi trầm cảm

In bài viết

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Hồng Kông Aling (Linh Linh) đã nhảy lầu tự tử tại căn hộ riêng ngày 24-6. Phùng Cảnh Huy, chồng Linh Linh, đã phát hiện vụ việc và đưa vợ đi cấp cứu nhưng tiếc là quá trễ.

Báo giới Hồng Kông cho biết một cái chết tương tự siêu sao Trương Quốc Vinh vừa được tái hiện. Nữ ca sĩ Linh Linh đã nhảy lầu tự tử sáng 24-6, kết thúc cuộc đời ở tuổi 47.
 
Nguyên nhân đang được điều tra nhưng nhận định ban đầu là tự tử do chứng trầm cảm nặng.
 
             
Khoảng 9 giờ sáng 24-6, Cảnh Huy vào nhà vệ sinh, khi quay trở ra đã không thấy vợ đâu. Ông hốt hoảng tìm kiếm và thấy cửa sổ phòng đọc sách mở toang và dép của Linh Linh thì dưới sàn. Nhìn xuống bên dưới, Cảnh Huy phát hiện Linh Linh nằm bất tỉnh, ông chạy vội xuống đưa vợ đi cấp cứu nhưng vì chấn thương quá nặng, bà không qua khỏi.
                                                                                                                          
Tại hiện trường nơi Linh Linh rơi xuống, một số viên gạch có dấu hiệu bị nứt. Cơ quan chức năng đang xác định liệu những vết nứt đó có phải là do lực tác động khi nữ ca sĩ này rơi xuống.
           
Thời gian gần đây, Linh Linh bị trầm cảm nặng. Bà tâm sự với người thân rằng thấy mệt mỏi, muốn tự tử để khỏi phải chịu đựng bệnh tật. Người thân hết lời khuyên can nhưng vẫn không ngăn được hành động tiêu cực của Linh Linh.
 
Là ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông thập niên 80 của thế kỷ trước, Linh Linh kết hôn với Phùng Cảnh Huy - một người hoạt động lĩnh vực sản xuất âm nhạc, vào năm 1993. Sau đó một thời gian, bà dần chuyển sang lĩnh vực dẫn chương trình trên đài phát thanh Hồng Kông.
maiphuong
từ khóa :
Chùm ảnh: Mexico và điểm nhấn lễ khai mạc World Cup 2026

Chùm ảnh: Mexico và điểm nhấn lễ khai mạc World Cup 2026

Thể thao 07:26

(NLĐO) - Ca sĩ Shakira, nghệ sĩ Burna Boy .. cùng pháo hoa, vũ điệu bản địa Mexico đã khuấy động lễ khai mạc World Cup 2026, hôm 12-6 (giờ Hà Nội).

Ông Donald Trump lại hủy tấn công Iran, tuyên bố thỏa thuận sắp ký kết

Ông Donald Trump lại hủy tấn công Iran, tuyên bố thỏa thuận sắp ký kết

Quốc tế 07:25

(NLĐO) - Phát biểu trước các phóng viên tại Phòng Bầu dục hôm 11-6, Tổng thống Donald Trump cho biết Mỹ và Iran có thể ký một thỏa thuận trong vài ngày tới.

Sáng nay, thí sinh thi tốt nghiệp THPT các môn tự chọn, đón xem gợi ý giải đề

Sáng nay, thí sinh thi tốt nghiệp THPT các môn tự chọn, đón xem gợi ý giải đề

Giáo dục 07:09

(NLĐO)- Sáng nay (12-6), thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 bước vào các môn thi tự chọn. Mời bạn đọc đón theo dõi gợi ý giải đề một số môn

Cantho Catfish thắng trận đầu tiên tại VBA 2026

Cantho Catfish thắng trận đầu tiên tại VBA 2026

Thể thao 07:04

(NLĐO) - Sau màn rượt đuổi hấp dẫn với Danang Dragons, Cantho Catfish giành chiến thắng 94-86, qua đó có được thắng lợi đầu tiên ở mùa giải VBA 2026.

Julian Quinones trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận khai mạc World Cup 2026

Julian Quinones trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận khai mạc World Cup 2026

Thể thao 07:03

(NLĐO) - Với lợi thế sân nhà, tuyển Mexico khởi đầu World Cup 2026 thuận lợi với chiến thắng 2-0 trước Nam Phi rạng sáng 12-6, gồm pha lập công của Raul Jimenez

Giá heo hơi hôm nay, 12-6: Giảm liên tục ở chợ đầu mối

Giá heo hơi hôm nay, 12-6: Giảm liên tục ở chợ đầu mối

Kinh tế 07:01

(NLĐO) – Giá heo mảnh, heo pha lóc tại chợ đầu mối ở TPHCM trong tuần qua giảm liên tục.

Nỗ lực ổn định mặt bằng lãi suất

Nỗ lực ổn định mặt bằng lãi suất

Thời sự 06:59

Lãi suất gửi tiết kiệm tiếp tục duy trì ở mức cao khiến việc ổn định mặt bằng lãi suất cho vay để hỗ trợ doanh nghiệp và nền kinh tế vẫn là thách thức