26/12/2012 11:31

NSƯT Quế Trân hóa cô Hành dí dỏm

In bài viết

(NLĐO) - NSƯT Quế Trân được khán giả tán thưởng khi hóa thân thành công vào vai cô Hành duyên dáng trong vở cải lương "Vụ án trộm trứng gà" do Trung tâm Truyền hình Cáp HTVC tổ chức tại Nhà hát TP tối 25-12.

Tác giả Trương Huyền, NSƯT Quế Trân, NS Võ Minh Lâm và Cẩm Linh tại Nhà hát TP tối 25-12
       
Đạo diễn Lê Văn Tĩnh tặng tác giả Trương Huyền quả trứng gà trước khi suất diễn mở màn tại Nhà hát TP tối 25-12
     
“Đây là lần đầu tôi thể nghiệm cách diễn vai hài trên sân khấu cải lương. Trước đây, tôi đã có dịp diễn vai Thị Hến trong vở Ngao,Sò, Ốc, Hến của tác giả NSND Nguyễn Thành Châu, nhưng vai cô Hành đòi hỏi sự thể hiện táo bạo hơn. Bởi nhân vật cô Hành bị áp bức, bóc lột, muốn vươn lên chống lại những thói hư, tật xấu trong đời sống nông thôn thời phong kiến. Vai diễn vừa có chất hài xen với chất bi, nên rất áp lực đối với tôi”-NSƯT Quế Trân chia sẻ.
                                                                                                                                                                                                                               
Tác giả Trương Huyền cho biết tính từ năm 1985 đến nay đây là lần thứ 8 kịch bản "Vụ án trộm trứng gà" của ông được tái dựng.
 
NSƯT Lê Thiện làm duyên bên hai đào kép trẻ: Quế Trân và Võ Minh Lâm
                                
NSƯT đạo diễn Ca Lê Hồng đến xem và đã dành nhiều cảm tình cho dàn diễn viên trẻ: “Ngoài hai vai chính, các diễn viên phụ: Dũng Nhí, Lê Như và Hoàng Hải diễn rất tự tin, duyên dáng, mang lại cảm xúc chân thật cho khán giả”.
    
NS hài Bảo Trí và NSƯT Quế Trân trong hậu trường Nhà hát TP
NS Tô Châu và NSƯT Lê Thiện mang lại tiếng cười sinh động cho vở diễn
 
NSƯT Lê Thiện chăm sóc NSƯT Quế Trân trong hậu trường Nhà hát TP
  
NSƯT Phượng Loan, NS Tuấn An và Bảo Trí nhận hoa chúc mừng của khán giả sau suất diễn

NSƯT Quế Trân và NS Võ Minh Lâm nhận được nhiều hoa do khán giả trao tặng sau suất diễn
 
thanhhiep
từ khóa :
Thanh niên quan hệ với bé gái rồi tới công an đầu thú

Thanh niên quan hệ với bé gái rồi tới công an đầu thú

Pháp luật 19:39

(NLĐO)- Nam thanh niên 27 tuổi quan hệ với bé gái 14 tuổi rồi tới công an đầu thú sau khi bị gia đình phát hiện.

Đà Nẵng: Hơn 2.000 cơ hội việc làm tại ngày hội tuyển dụng ngành du lịch

Đà Nẵng: Hơn 2.000 cơ hội việc làm tại ngày hội tuyển dụng ngành du lịch

Giáo dục 19:12

(NLĐO) - Ngày hội tuyển dụng du lịch 2026 tại Đại học Duy Tân mang đến hơn 2.000 cơ hội việc làm, kết nối sinh viên với doanh nghiệp trong và ngoài nước

Trong 10 ngày, 3 người nhảy cầu nghi tự tử ở Tây Ninh

Trong 10 ngày, 3 người nhảy cầu nghi tự tử ở Tây Ninh

Xã hội 19:02

(NLĐO) - Người đàn ông trung niên chạy xe đạp lên cầu Đức Hòa ở Tây Ninh rồi nhảy xuống sông Vàm Cỏ Đông.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp kiến Giáo hoàng Leo XIV

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp kiến Giáo hoàng Leo XIV

Chính trị 18:52

(NLĐO)- Chiều 11-4 (giờ địa phương), tại Tòa Thánh Vatican, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp kiến Giáo hoàng Leo XIV.

Hàng ngàn hộ dân bị thiệt hại do mưa bão vẫn chưa được nhận tiền hỗ trợ

Hàng ngàn hộ dân bị thiệt hại do mưa bão vẫn chưa được nhận tiền hỗ trợ

Thời sự 18:51

(NLĐO) - Thiệt hại nặng nề do mưa bão gây ra trong năm 2025, những hàng ngàn hộ dân tại Nghệ An vẫn chưa nhận được được tiền hỗ trợ thiệt hại.

Mật phục bắt xe máy chở 6 cây muội hồng từ trên núi xuống

Mật phục bắt xe máy chở 6 cây muội hồng từ trên núi xuống

Thời sự 18:45

(NLĐO)- Khi đang vận chuyển 6 cây muội hồng từ trên núi xuống, người đàn ông quê Thanh Hóa đã bị lực lượng kiểm lâm ở Ninh Bình phối hợp công an bắt quả tang

U20 nữ Việt Nam không làm nên kỳ tích, Nhật Bản giành vé đầu tiên dự World Cup nữ

U20 nữ Việt Nam không làm nên kỳ tích, Nhật Bản giành vé đầu tiên dự World Cup nữ

Thể thao 18:17

(NLĐO) - U20 nữ Việt Nam đã không thể làm nên kỳ tích khi thua 0-4 trước U20 Nhật Bản trong trận đấu mà đối thủ thể hiện sức mạnh vượt trội tại giải châu Á.