26/04/2013 14:30

NSƯT Bảo Quốc hoan hỉ ra mắt cháu ngoại, con rể

In bài viết

(NLĐO) - Gia đình NSƯT Bảo Quốc tổ chức tiệc họp mặt bạn bè, đồng nghiệp tối 25-4 để làm lễ ra mắt cho vợ chồng nghệ sĩ Hồng Loan - Bảo Lộc. Tiệc cũng là dịp sinh nhật bé Gia Linh, cháu ngoại NSƯT Bảo Quốc.

Vợ chồng NSƯT Bảo Quốc khoe cháu ngoại, bé Gia Linh 
                                                                                                                                                                                                                                                                 
Nghệ sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc sang Mỹ du học và định cư theo chồng là ca sĩ Bảo Lộc. Cả hai đã tổ chức lễ cưới tại Mỹ và buổi tiệc này là để vợ chồng ra mắt 2 họ tại quê nhà, đồng thời mừng con gái tròn một tuổi.
                                                                                                                                         
NSƯT Bảo Quốc tâm sự: “Gia đình tôi hạnh phúc phần nhiều nhờ bàn tay vun vén của bà xã. Bà ấy hy sinh rất nhiều cho chồng con. Hôm nay, ngày vui nhất của gia đình tôi, Hồng Loan yên bề gia thất là lúc chúng tôi hoàn thành nghĩa vụ người làm cha mẹ.
                             
Con rể tôi là ca sĩ, chuyên viên thu âm có tiếng trong cộng đồng văn nghệ ở Mỹ. Bảo Lộc có phòng thu âm riêng, có ê kíp thực hiện các chương trình biểu diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ. Cách đây 4 năm, live show của tôi tại Mỹ là do Hồng Loan, Bảo Lộc đứng ra tổ chức”.
                                                                                                                          
Vợ chồng NS Hồng Loan - Bảo Lộc và bé Gia Linh
                         
Vợ chồng Hồng Loan, Bảo Lộc trong ngày ra mắt hai họ
             
“Chúng tôi biết nhau từ lúc còn tham gia biểu diễn trong nước. Anh ấy đi du học và định cư ở Mỹ trước tôi. Khi gặp nhau, chúng tôi có chung một niềm đam mê là hình thành đôi song ca tham gia biểu diễn những chương trình gây quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo ở trong nước. Sau này, khi biết tôi có ý nguyện nối nghiệp gia đình, anh ấy đã động viên và luôn hết lòng ủng hộ tôi” - nghệ sĩ Hồng Loan kể về chồng mình.
                        
Nghệ sĩ Anh Vũ đến chúc mừng NSƯT Bảo Quốc
 
Đạo diễn Tất My Loan, NSƯT Hữu Châu chúc mừng gia đình NSƯT Bảo Quốc

Hồng Loan đã tham gia nhiều vở diễn: Tiếng hạc trong trăng, Dương Quí Phi, Bên cầu dệt lụa, Tiếng trống Mê Linh, Thái hậu Dương Vân Nga…Trong live show “Góp với nhân gian một tiếng cười” của NSƯT Bảo Quốc do đạo diễn Tất My Loan dàn dựng cách đây 3 năm, cô đã diễn vai Điêu Thuyền bên cạnh Lữ Bố - NSƯT Kim Tử Long, được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.
   
Ông bầu Phước Sang đến chúc mừng hạnh phúc của Hồng Loan, Bảo Lộc
 
Ba mẹ bé Gia Linh thổi nến dùm con
 
Đến chúc mừng hạnh phúc của Hồng Loan có rất đông các nghệ sĩ: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, đạo diễn Tất My Loan, ông bầu Phước Sang, Nhóm 5 dòng kẻ, NS hài Anh Vũ, Mai Thế Hiệp, Lê Tín… Tất cả đều chúc mừng vợ chồng nghệ sĩ Hồng Loan - Bảo Lộc sẽ có dịp về quê nhà tham gia biểu diễn.
                     
NSƯT Bảo Quốc cho biết trong năm nay gia đình anh sẽ tổ chức một suất hát họp mặt tất cả các thành viên của đoàn cải lương Thanh Minh, Thanh Nga, nhằm kỷ niệm 50 thành lập đoàn hát do mẹ của anh là bà bầu Thơ sáng lập. “Khi ấy chắc chắn sẽ có nhiều vai diễn dành cho Hồng Loan và Bảo Lộc, để chứng tỏ thế hệ tiếp nối của một đại gia đình sống nhờ vào tình thương yêu của công chúng” - NSƯT Bảo Quốc đã chia sẻ.
                              
Mai Thế Hiệp và Anh Vũ đến chúc mừng vợ chồng Bảo Lộc, Hồng Loan
 
NSƯT Bảo Quốc tự tay đổ bánh ướt đãi bạn bè trong ngày vui của gia đình                          
thanhhiep
từ khóa :
Saigon Co.op và 21 đơn vị thành viên được vinh danh Doanh nghiệp xanh TP HCM 2025

Saigon Co.op và 21 đơn vị thành viên được vinh danh Doanh nghiệp xanh TP HCM 2025

Kinh tế 20:26

Danh hiệu Doanh nghiệp xanh ghi nhận những nỗ lực chuyển đổi xanh, phát triển bền vững và tiêu dùng thân thiện môi trường trong hệ thống bán lẻ Saigon Co.op

Ông Nguyễn Thành Trung tiếp tục làm Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM

Ông Nguyễn Thành Trung tiếp tục làm Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM

Chính trị 20:25

(NLĐO) – Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, được chỉ định tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM

“Xây Tết 2026” đến với hàng ngàn công nhân xây dựng, công nhân vệ sinh TPHCM

“Xây Tết 2026” đến với hàng ngàn công nhân xây dựng, công nhân vệ sinh TPHCM

Lao động 20:21

(NLĐO) -  Chương trình “Xây Tết 2026” dự kiến trao 30.500 phần quà Tết cho người lao động. Tại TPHCM, chương trình dự kiến trao khoảng 8.000 phần.

Đăng tin xúc phạm phụ nữ, người đàn ông bị công an xử lý

Đăng tin xúc phạm phụ nữ, người đàn ông bị công an xử lý

Thời sự 20:18

(NLĐO)- Một thanh niên ở Ninh Bình vừa bị lực lượng công an xử phạt 7,5 triệu đồng do lên mạng xã hội đăng tin vu khống, bôi nhọ, xúc phạm một người phụ nữ.

"Chốt" ngày ra mắt Trung tâm phục vụ hành chính công TPHCM

"Chốt" ngày ra mắt Trung tâm phục vụ hành chính công TPHCM

Đô thị 19:35

(NLĐO) - Trung tâm Phục vụ hành chính công TPHCM tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả cho tổ chức, công dân tại trụ sở số 43 đường Nguyễn Văn Bá, phường Thủ Đức

Thông tin ban đầu về nghi phạm hành hung dã man người phụ nữ ở trung tâm Đà Nẵng

Thông tin ban đầu về nghi phạm hành hung dã man người phụ nữ ở trung tâm Đà Nẵng

Pháp luật 19:32

(NLĐO) - Chiều 23-12, Công an TP Đà Nẵng đang khẩn trương truy bắt nghi phạm dùng hung khí tấn công một người phụ nữ trên đường Trường Chinh (phường An Khê).

Bà Nguyễn Thị Bình là đại biểu cao tuổi nhất tham dự Đại hội Thi đua yêu nước

Bà Nguyễn Thị Bình là đại biểu cao tuổi nhất tham dự Đại hội Thi đua yêu nước

Chính trị 19:30

(NLĐO)- Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI sẽ diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày 26 và 27-12.