18/03/2013 15:54

Người nhà Michael Jackson kiện đòi 40 tỉ USD

In bài viết

(NLĐO) - Ba con của Michael Jackson: Prince, Paris và Blanket cùng với bà Katherine Jackson, mẹ của Michael Jackson, đã đưa đơn kiện hãng giải trí AEG Live đòi bồi thường 40 tỉ USD (khoảng 833 nghìn tỉ đồng).

Họ cho rằng AEG Live, hãng sản xuất chuyến lưu diễn This is it của Michael, đã cẩu thả trong việc thuê bác sĩ Conrad Murray dẫn đến cái chết của huyền thoại nhạc pop. 
Theo TMZ, 10 tỉ USD trong tổng số 40 tỉ USD phía gia đình Michael Jackson đòi bồi thường là số tiền Prince, Paris và Blanket tin rằng cha chúng sẽ kiếm được từ chuyến lưu diễn nếu vẫn còn sống.
 

Ba con và mẹ của Michael
 
Hãng AEG Live bị cáo buộc phải chịu trách nhiệm bồi thường vì đã thiếu trách nhiệm, cẩu thả trong việc thuê bác sĩ Conrad Murray giám sát sức khỏe Michael Jackson dẫn đến cái chết bất ngờ. Trước đó, bác sĩ Conrad Murray đã bị kết tội ngộ sát, chịu án 4 năm tù giam.

Ngoài ra, các con Michael Jackson còn đòi bồi thường 50 triệu USD trong tổng số tiền khổng lồ trên vì những thiệt hại khác. Phía AEG Live cho rằng số tiền 40 tỉ USD là phi lý vì lúc đó sự nghiệp của Michael Jackson đang xuống dốc sau các vụ bị tố cáo quan hệ tình dục trẻ em. Được biết, các phiên điều trần của vụ việc sẽ bắt đầu ngày 2-4.
 
Huyền thoại nhạc pop qua đời đột ngột

Prince, con trai cả của Michael Jacson gia nhập làng giải trí bằng vai diễn trong bộ phim truyền hình 90210. Đây chỉ là một vai khách mời nhưng nó khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của chàng trai trẻ này. 
 
Trước đó, Prince xuất hiện trong chương trình truyền hình “Entertainment Tonight” của đài CBS, Mỹ trong vai trò MC. Con trai của huyền thoại Michael Jackson đang từng bước theo truyền thống gia đình gia nhập làng giải trí. Prince nói: “Tôi mong ước trở thành một nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch và diễn viên giỏi”. Và cậu bé này quyết định đi từng bước với việc nhận lời làm người dẫn chương trình đặc biệt của Entertainment Tonight.
 
 
maiphuong
từ khóa :
Tổng thống Donald Trump ra tối hậu thư 48 giờ cho Iran

Tổng thống Donald Trump ra tối hậu thư 48 giờ cho Iran

Quốc tế 09:27

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa tấn công các nhà máy điện nếu Iran không mở cửa eo biển Hormuz trong 48 giờ.

Masan Consumer kể chuyện Phở Story tại Festival Phở 2026

Masan Consumer kể chuyện Phở Story tại Festival Phở 2026

Doanh nghiệp 09:22

Festival Phở 2026 với chủ đề “Phở Việt - Di sản sống trong lòng thời đại” diễn ra tại Ninh Bình – vùng đất gắn với lịch sử hình thành nghề phở Việt.

Dàn vũ khí "khủng" làm rung chuyển Trung Đông (*): Cục diện giằng co tại Hormuz

Dàn vũ khí "khủng" làm rung chuyển Trung Đông (*): Cục diện giằng co tại Hormuz

Hồ sơ 08:59

Eo biển Hormuz vốn hẹp nhưng cực kỳ quan trọng bởi là lối duy nhất ra vào vịnh Ba Tư.

15 mặt trăng mới cùng lộ diện

15 mặt trăng mới cùng lộ diện

Khoa học 08:57

(NLĐO) - Các mặt trăng mới được phát hiện đã nâng tổng số vệ tinh tự nhiên quay quanh các hành tinh và hành tinh lùn trong hệ Mặt Trời lên 442 cái.

Người đàn ông gần 70 tuổi mắc sùi mào gà sau quan hệ không an toàn

Người đàn ông gần 70 tuổi mắc sùi mào gà sau quan hệ không an toàn

Sức khỏe 08:50

(NLĐO) - Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tổn thương vùng hậu môn lan rộng, sau thời gian tự điều trị tại nhà không hiệu quả.

Đồng minh không chung đường

Đồng minh không chung đường

Quốc tế 08:41

Ba tuần chiến sự ở Trung Đông khiến cho đồng minh của Mỹ càng thêm thận trọng với mọi hình thức và mức độ hậu thuẫn nước này

League Cup: Danh hiệu cho "đám trẻ nhà Arteta"?

League Cup: Danh hiệu cho "đám trẻ nhà Arteta"?

Thể thao 08:33

Lần gần nhất Arsenal nâng cao chiếc cúp Liên đoàn Anh là vào năm 1993 - thời điểm mà chưa 1 cầu thủ nào trong đội hình hiện tại của họ ra đời.