02/02/2012 12:00

Ngô Thanh Vân - Trần Bảo Sơn "dọa" khán giả ngày tình nhân

(NLĐO) - Ngô Thanh Vân – Trần Bảo Sơn sẽ cùng trở lại với khán giả điện ảnh trong bộ phim "Ngôi nhà trong hẻm" ra rạp vào đúng ngày Lễ Tình nhân 14-2.

Kịch bản phim Ngôi nhà trong hẻm được nhà sản xuất Trần Trọng Dần và đạo diễn Lê Văn Kiệt ấp ủ từ năm 2009, lấy bối cảnh ở chính ngôi nhà biệt lập kiểu Pháp – nơi cả hai đang sống – trong một ngõ hẻm tại TPHCM và nhiều  yếu tố kỳ lạ, bất ngờ có thật từ ngôi nhà này.
 
Hình ảnh Ngô Thanh Vân và Trần Bảo Sơn trong phim Ngôi nhà trong hẻm
 
Hiện đoàn làm phim đang gấp rút thực hiện phần hậu kỳ âm thanh tại thành phố Burbank, California - Mỹ. Đây cũng là bộ phim kinh dị được đạo diễn Việt kiều Lê Văn Kiệt thực hiện công phu và “không ngại tốn kém” mang bản phim đến dàn dựng hiệu ứng tại hậu trường nơi đã từng thực hiện hiệu ứng cho các phim của những tên tuổi nổi tiếng điện ảnh Hoa ngữ: Thành Long, Trương Nghệ Mưu…
 
Thoát khỏi hình ảnh "đả nữ" từ phim Dòng máu anh hùng và Bẫy Rồng,
nhân vật mới của Ngô Thanh Vân đầy những ám ảnh ma mị

Ngôi nhà trong hẻm là bộ phim điện ảnh Việt đầu tiên mở màn cho mùa phim Việt 2012 sau các bộ phim đã ra mắt trong dịp tết Nhâm Thìn vừa qua.

Nếu như Ngô Thanh Vân lần đầu tiên vào vai “người phụ nữ yếu đuối” bị ma ám từ ngôi nhà trong hẻm, thì Trần Bảo Sơn đang được kỳ vọng sẽ vượt qua được hình ảnh nhân vật anh đã từng thể hiện khá thành công trong bộ phim Giao lộ định mệnh. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng “úp mở” thêm về một nhân vật đặc biệt sẽ bất ngờ xuất hiện trên phim. Đây cũng là một yếu tố bất ngờ mà đạo diễn Lê Văn Kiệt muốn giữ đến phút cuối.
 
Cảnh trong phim

Ngôi nhà trong hẻm là bộ phim điện ảnh đầu tay tại Việt Nam nhưng đạo diễn Lê Văn Kiệt đã từng thực hiện phim Bụi đời (Dust of life) trong thời gian anh sống tại Mỹ. Song song với Ngôi nhà trong hẻm, đạo diễn Việt kiều này cũng có thêm một dự án phim kinh dị Bẫy cấp 3 – dự kiến cũng sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.
 
tieuquyen
từ khóa :
Lý do người giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ đánh nhau với một người khác

Lý do người giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ đánh nhau với một người khác

Pháp luật 09:03

(NLĐO) - Sau xô xát, đôi bên bình tĩnh, sau đó đến một quán nhậu để tiếp tục làm hòa.

Tổn thống Donald Trump không loại trừ khả năng kinh tế Mỹ suy thoái

Tổn thống Donald Trump không loại trừ khả năng kinh tế Mỹ suy thoái

Quốc tế 09:01

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng các mục tiêu kinh tế của ông sẽ mất thời gian và giai đoạn chuyển đổi để có kết quả

Chấn chỉnh hoạt động livestream bán hàng

Chấn chỉnh hoạt động livestream bán hàng

Tôi lên tiếng 09:00

Những buổi livestream bán hàng trực tuyến đang dần trở thành một phần của cuộc sống hiện đại.

Giá cà phê hôm nay 10-3: Đà tăng có trở lại?

Giá cà phê hôm nay 10-3: Đà tăng có trở lại?

Kinh tế 08:59

(NLĐO) – Giá cà phê hôm nay tiếp tục là mối quan tâm của nông dân và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xuất khẩu cà phê sau 1 tuần biến động

Bà chủ nhà trọ tìm kế tăng thu nhập cho công nhân

Bà chủ nhà trọ tìm kế tăng thu nhập cho công nhân

Lao động 08:57

(NLĐO)- Bà chủ nhà trọ nhiều ngày chạy vạy khắp nơi tìm nguồn hàng gia công mang về cho công nhân trọ tranh thủ làm, kiếm thêm thu nhập.

Đạo diễn "dài tay", phim Việt được gì?

Đạo diễn "dài tay", phim Việt được gì?

Điện ảnh 08:50

Thị trường phim thương mại ngày càng xuất hiện nhiều đạo diễn đảm nhận những vai trò khác nhau trong một tác phẩm

Hồi sinh vùng cây dược liệu quý

Hồi sinh vùng cây dược liệu quý

Môi trường 08:40

Mô hình doanh nghiệp phối hợp với người dân trồng, bảo tồn các loài cây dược liệu quý hiếm dưới tán rừng đã mở ra cơ hội mới cho địa phương