18/07/2011 17:53

Ngắm ảnh cưới của Eugene - Ki Tae Young

In bài viết

(NLĐO) - Những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi nổi tiếng màn ảnh Hàn Quốc Eugene và Ki Tae Young vừa xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nước này.

Bức ảnh cưới được chụp tại một studio ở Kangnam - Seoul, cả hai trông thật tự nhiên khi xuất hiện trước ống kính. Yuna Kim - chuyên gia tổ chức đám cưới, cho biết: “Họ thật tự nhiên. Những bức ảnh đẹp như tác phẩm nghệ thuật. Eugene mặc một bộ đầm sang trọng tôn lên vẻ đẹp cô dâu”.
Cô dâu, chú rể tình tứ
                     
“Đây là bộ ảnh được chụp để trang trí phòng cưới. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng những bức ảnh phong cảnh châu Âu và nhiều bức ảnh khác mà họ chụp được khi đi hưởng tuần trăng mật” - một đại diện khác chia sẻ.
       
Sang trọng và tinh khôi
  
Cặp đôi sẽ du lịch châu Âu sau khi họ kết thúc lễ cưới ngày 23-7 tại nhà thờ Indukwon.
  
Cả hai công bố kết hôn vào ngày 11-5
              
Eugene và Ki Tae Young quen nhau 1 năm rưỡi.  Eugene, tên thật Kim Yoo Jin, sinh năm 1981 là thành viên của nhóm nhạc S.E.S. Sau khi nhóm S.E.S giải nghệ, Eugene đã bước chân vào lĩnh vực điện ảnh và nhanh chóng nổi tiếng. Cô từng góp mặt trong một loạt các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc như Loving You, Save The Last Dance và Wonderful Life, I really really like you, One mom and Three Dads... Eugene thông thạo ba ngoại ngữ Trung, Anh, Nhật và là MC đáng yêu của Đài Truyền hình Hàn Quốc.
                        
Còn Ki Tae Young sinh năm 1978, đóng các phim như Star's lover, Creating Destiny, Royal Family, Sự phẫn nộ của người mẹ…
      
Họ đã quen nhau một năm rưỡi
  
maiphuong
từ khóa :
Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Video 00:00

Nhiều ý kiến thảo luận khẳng định dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV đã kết tinh được trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Quốc tế 00:00

(NLĐO) – Tổng thống Pháp đáp trả người đồng cấp Mỹ, cảnh báo thế giới dần mất đi quy tắc, khiến luật pháp quốc tế bị chà đạp, chỉ còn tồn tại luật của kẻ mạnh.

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam (0-2) U23 Trung Quốc: Lý Đức dính thẻ đỏ!

U23 Việt Nam (0-2) U23 Trung Quốc: Lý Đức dính thẻ đỏ!

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam đang bị U23 Trung Quốc dẫn 2 bàn và thi đấu kém người sau thẻ đỏ của Lý Đức

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Thể thao 21:44

(NLĐO) - U23 Nhật Bản đã đánh bại U23 Hàn Quốc để giành vé đầu tiên vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2026.