13/05/2013 16:21

Miley Cyrus buồn vì bị “fan” Taylor, Selena dọa giết

In bài viết

(NLĐO) - Nữ ca sĩ xinh đẹp Miley Cyrus chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter rằng cô không hiểu tại sao người hâm mộ của Taylor Swift và Selena Gomez cứ luôn chỉ trích cô. Họ luôn mong những điều khủng khiếp xảy ra cho Miley trong khi cô và hai nữ ca sĩ trẻ trên không có bất kỳ xích mích gì.

“Mỗi ngày, ai đó hâm mộ Taylor hoặc Selena đều cầu mong điều khủng khiếp nhất xảy đến với tôi. Trong đó, chuyện muốn tôi chết đi là phổ biến nhất” - Miley viết. Cô khuyên người hâm mộ mình đừng nên làm những điều như thế với các ngôi sao khác.
 
Miley Cyrus băn khoăn vì sao "fan" Taylor và Selena ghét bỏ cô
 
“Các Smilers (cách Miley gọi “fan” theo kiểu thân mật) đừng bao giờ nghĩ tới việc ủng hộ tôi bằng cách ghét bỏ những nghệ sĩ khác. Người hâm mộ của tôi làm cho tôi tự hào khi họ ủng hộ âm nhạc của tôi hoặc những điều tôi làm.
 
Tôi chắc rằng “fan” sẽ làm người họ hâm mộ hạnh phúc, sung sướng hơn khi ủng hộ âm nhạc của họ hơn là suốt ngày cầu mong cho các nghệ sĩ khác chết đi giống như bệnh tâm thần” - Miley chia sẻ.
 
 
Selena Gomez và Miley không xích mích gì
 
Nữ ca sĩ này hỏi những người hâm mộ của Taylor Swift và Selena Gomez: “Chúng tôi đều là bạn. Tại sao các bạn không thể như thế?”.
 
Mới đây, Miley Cyrus đã vượt qua nhiều người đẹp khác dẫn đầu danh sách 100 phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới do Maxim bình chọn. Việc bị “fan” dọa giết không chỉ một mình Miley gặp phải mà cả Selena và Taylor cũng từng bị lên án khi công khai tình yêu với Justin Bieber và Harry Styles.
 
Taylor Swift cũng là bạn của họ nhưng "fan" của cả ba lại không là bạn
maiphuong
từ khóa :
Công an bắt giữ đối tượng truy nã có biệt danh "Chích chòe"

Công an bắt giữ đối tượng truy nã có biệt danh "Chích chòe"

Truy nã 14:36

(NLĐO) - Sau thời gian bỏ trốn, đối tượng bị truy nã về tội "Trộm cắp tài sản" ở Cần Thơ đã bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Giáo dục 14:19

(NLĐO) - Sở GD-ĐT Gia Lai chấn chỉnh tình trạng dạy bù để kéo dài kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 lên 9 ngày.

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Xã hội 14:16

(NLĐO) - Trong lúc làm rẫy cà phê, người dân phát hiện rắn hổ mang chúa nên báo cơ quan chức năng đến bắt và thả về rừng.

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Vật tư 14:00

Saint-Gobain Việt Nam công bố đạt mục tiêu “Zero Carbon”, sản xuất không phát thải carbon (Phạm vi 1 & 2) cho nhà máy tấm xi măng sợi DURAflex tại Quảng Trị.

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Thời sự 13:58

(NLĐO) - Livestream hơn 16 phút xúc phạm công an xã, người phụ nữ bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng theo quy định.

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Tiêu dùng thông minh 13:56

Sau chiến dịch sinh nhật lần thứ 14 của Lazada, hệ thống gian hàng chính hãng (LazMall) tăng trưởng doanh số (GMV) gấp 15 lần so với ngày thường.

NSND Ngọc Giàu nhớ về "Những cánh chim không mỏi", ký ức về đạo diễn Đoàn Bá

NSND Ngọc Giàu nhớ về "Những cánh chim không mỏi", ký ức về đạo diễn Đoàn Bá

Văn hóa - Văn nghệ 13:55

(NLĐO) - Ký ức về người đạo diễn đã cống hiến cả đời cho sân khấu, NSND Ngọc Giàu nhớ về cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa