25/09/2012 09:54

Lindsay Lohan nhập viện khẩn vì nhiễm trùng phổi

In bài viết

(NLĐO) - Ông Michael Lohan-cha của nữ diễn viên Lindsay Lohan xác nhận cô đã phải đến phòng cấp cứu bệnh viện Mt. Sinai ở Manhattan, Mỹ vì bị nhiễm trùng phổi.

“Hiện giờ Lindsay đã khỏe loại nhưng nó từng bị hen suyễn nặng khi còn nhỏ nên cần phải theo dõi điều trị cẩn trọng”-cha của Lindsay nói với Daily News. Theo ông Michael Lohan lúc nhỏ bệnh Lindsay nặng đến mức ông tưởng đã mất cô mấy lần.

Bệnh nhiễm trùng phổi hành hạ Lindsay vài tuần nên cô phải hoãn chuyến đi từ California đến New York theo lịch trình. Một nguồn tin giấu tên cho biết trên TMZ rằng Lindsay đang có nguy cơ viêm phổi nếu không chịu từ bỏ hút thuốc, uống rượu bừa bãi.
 
Lindsay Lohan phải nhập viện


Nếu không bỏ thuốc lá và rượu cô sẽ bị viêm phổi

Thời gian gần đây, Lindsay Lohan tiếp tục vướng vào vụ tai nạn xe cộ đầy rắc rối. Cô bị bắt sau khi một đầu bếp tên Jose Rodriguez tố rằng nữ diễn viên này đã tông anh ta bằng xe Porsche tại khách sạn Dream ở Chelsea. Ngay sau đó, Lindsay thản nhiên bỏ đi không dừng lại xem nạn nhân. Lindsay bị bắt nhưng do Jose không bị thương nên cô được thả ra ngay sau đó. Trong đoạn băng CCTV (camera giám sát) quay lại cảnh tai nạn thì cho thấy người đẹp này va quệt nhẹ đầu bếp trên và ông ta chỉ bị khập khiễng.
 

Cảnh trong CCTV (camera giám sát)

Tại đồn cảnh sát, Jose phàn nàn: "Cô ấy lái xe như thể tôi không tồn tại vậy". Theo nguồn tin từ New York Daily News, người đàn ông này cũng ám chỉ những người giàu có và nổi tiếng thì chẳng bao giờ bị ai động đến, vì vậy có đâm vào "dân thường" thì vẫn ngang nhiên đi tiếp.
 

Về hía của Lindsay thì cô định sẽ kiện lại Jose Rodriguez. “Nó có thể sẽ kiện đấy. Anh bạn đầu bếp đó rõ ràng ở phía sau xe của Lindsay và có thể đã tự nghĩ ra cái chuyện tai nạn để làm khó nó”-ông Michael Lohan cho biết.
 
Lindsay Lohan vẫn còn bị quản chế trong trường hợp hành vi trộm cắp chiếc vòng cổ nên gặp rắc rối pháp lý hình sự tại New York có thể đưa người đẹp này vào tù
maiphuong
từ khóa :
TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam sẽ tái hiện thành tích năm 2018 nếu vượt qua U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 lúc 22 giờ 30 ngày 20-1

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Thể thao 21:44

(NLĐO) - U23 Nhật Bản đã đánh bại U23 Hàn Quốc để giành vé đầu tiên vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2026.

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xã hội 21:32

(NLĐO)- Đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận, 2 nam thanh niên bị xử phạt.

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại hội Đảng 21:19

(NLĐO) - Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ Đại hội XIV, như Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, là một thời khắc lịch sử, đánh dấu bước chuyển sang kỷ nguyên mới