07/09/2012 10:14

Kristen Stewart lần đầu lên thảm đỏ sau bê bối “cắm sừng”

In bài viết

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp trong phim "Chạng Vạng" diện đầm ren quyến rũ, nở nụ cười tươi và tự tin bước trên thảm đỏ LHP Toronto tối 6-9. Đây là lần đầu Kristen xuất hiện trước công chúng sau xì-căng-đan “cắm sừng” bạn trai Robert.

Kristen xuất hiện tại LHP Toronto để quảng bá cho phim mới On the Road của cô. Đây là chuyến đi không thể chối từ nên buộc người đẹp ra khỏi “vỏ ốc” để đối mặt với công chúng. Trái ngược với suy đoán trước đây, Kristen được người hâm mộ chào đón nồng hậu chứ không phải là những chỉ trích hay công kích. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định họ sẽ luôn ở bên cạnh Kristen. Trong buổi ra mắt này, ban tổ chức đã đề nghị phóng viên không đề cập tới chuyện riêng của Kristen mà chỉ xoay quanh bộ phim của cô.
                                      




                                            
Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên này bước chân lên thảm đỏ kể từ khi công khai xin lỗi bạn trai do bị cánh săn ảnh bắt gặp thân mật cùng đạo diễn đã có vợ Rupert. Ngay sau đó, Robert nổi giận dọn ra khỏi biệt thự của cả hai còn Kristen cũng sang nhà bạn tá túc. Kristen lẩn trốn báo chí và người hâm mộ suốt cả tháng nay.
                                                                                                                                          
Vụ bê bối tình ái này làm báo chí phương Tây tốn khá nhiều giấy mực. Nhưng có nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ đây có phải là chiêu tạo sức nóng cho diễn viên, tăng sự chú ý của công chúng với phim có cặp đôi này tham gia. Ngay cả Angelina Jolie cũng nghi ngờ trên trang Twitter cá nhân của cô rằng mối tình của Rob và Kris chỉ là giả. Cô không ngần ngại nói rằng chính hãng Summit Entertainment đã cố tình tạo ra cặp đôi Bella – Edward ngoài đời thực.
                                                                                                                  
Nói cách khác, họ chỉ là những "quân cờ" trong tay Summit Entertainment để quảng bá cho loạt phim Chạng vạng. Xì-căng-đan ngoại tình của Kristen dường như là kế hoạch nằm ngoài “kịch bản”, cũng chưa thể kết luận hãng Summit Entertainment sẽ có lợi hay chịu thiệt sau chuyện này. Song, chắc chắn người chịu ảnh hưởng lớn nhất không phải là họ mà chính là hai “quân cờ” Robert Pattison và Kristen Stewart.
 
 

 
maiphuong
từ khóa :
Báo in ngày 10-2: Lưu ý đặc biệt vé máy bay, tàu ngày cao điểm

Báo in ngày 10-2: Lưu ý đặc biệt vé máy bay, tàu ngày cao điểm

Video 23:59

(NLĐO) - Vé máy bay, tàu đã gần như lấp đầy trong các ngày cao điểm Tết, đi nhầm nhà ga hay vướng ùn tắc có thể khiến khách lỡ nhịp về quê

Rộn ràng ngày hội Xuân gắn kết

Rộn ràng ngày hội Xuân gắn kết

Thời sự 22:35

(NLĐO) - Trong không khí rộn ràng những ngày cận Tết, ngày hội tại xã Hưng Long mang đến không gian xuân ấm áp, gắn kết cộng đồng và lan tỏa tinh thần sẻ chia

TPHCM: Phường Diên Hồng tưng bừng đón xuân

TPHCM: Phường Diên Hồng tưng bừng đón xuân

Chuyện thường ngày ở phường, xã 22:25

(NLĐO) - , Hội Xuân Bính Ngọ 2026 phường Diên Hồng diễn ra từ ngày 9 đến 16-2 (từ 22 đến 29 tháng Chạp).

Lãnh đạo TPHCM thăm doanh nghiệp và chăm lo cho người lao động khó khăn

Lãnh đạo TPHCM thăm doanh nghiệp và chăm lo cho người lao động khó khăn

22:21

(NLĐO) - Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự chia sẻ của tổ chức Công đoàn TPHCM nhằm mang đến mùa xuân ấm áp cho người lao động khó khăn

TP HCM sẵn sàng cho cú hích tăng trưởng hai con số

TP HCM sẵn sàng cho cú hích tăng trưởng hai con số

Quốc tế 22:18

(NLĐO) - Bước sang năm 2026, TP HCM đặt mục tiêu tăng trưởng ở mức hai con số, phát triển nhanh nhưng bền vững.

Văn khấn ông Công, ông Táo đầy đủ dành cho người Việt

Văn khấn ông Công, ông Táo đầy đủ dành cho người Việt

Đời sống 22:16

(NLĐO) - Bài khấn cúng ông Công ông Táo theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam - NXB Văn hóa Thông tin và bài khấn lưu truyền trong dân gian

Nga phàn nàn Mỹ về nhiều vấn đề

Nga phàn nàn Mỹ về nhiều vấn đề

Quốc tế 22:15

(NLĐO) - Ông Sergey Lavrov cho biết Nga đã đồng thuận với đề xuất về Ukraine do Mỹ đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh Alaska, song Mỹ chưa sẵn sàng thực hiện.