06/03/2012 09:26

Kinh dị giày làm từ xác chết

In bài viết

(NLĐO) – Iris Shieferstein - nhà thiết kế thời trang đến từ Berlin, Đức - khiến cho mọi người bất ngờ khi thiết kế những đôi giày phong cách Lady Gaga.

Iris đã sử dụng móng ngựa, da rắn, thậm chí là… chim chết để trang trí các đôi giày trong bộ sưu tập của mình. Hiện những đôi giày kinh dị này được bày bán với giá 3.900 bảng Anh.
 




 



Nhà thiết kế 45 tuổi này đã đi thu thập xác động vật chết sau đó xử lý phần thịt, chất bảo quản… và cuối cùng là trang trí chúng lên những đôi giày. Thông thường, nhà thiết kế này mất khoảng hơn một tháng để thiết kế xong một chiếc giày cao gót.

Mặc dù rất hào hứng với bộ sưu tập của mình nhưng nhiều người lại cho rằng sản phẩm của Iris là kỳ quặc. Những tổ chức bảo vệ động vật thì lại mong muốn đưa cô vào tù. “Khi tôi bắt đầu làm việc với động vật chết, các tổ chức được bảo hộ bởi chính phủ đã tìm cách đưa tôi vào tù” - Iris chia sẻ.
 
 

Mặc dù giá giày khá cao nhưng người sử dụng chúng chỉ có thể mang trong một vài giờ trước khi thấy khó chịu. Năm 2011, Iris đã làm một đôi giày dạng này theo ý của Lady Gaga.
maiphuong
từ khóa :
Hiểu Minh nguy cơ chấn thương dây chằng, nhập viện ngay lập tức

Hiểu Minh nguy cơ chấn thương dây chằng, nhập viện ngay lập tức

Thể thao 00:53

(NLĐO) - Trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc tối 20-1, trung vệ Nguyễn Hiểu Minh không may gặp chấn thương nặng và buộc phải rời sân sớm.

Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Video 00:00

Nhiều ý kiến thảo luận khẳng định dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV đã kết tinh được trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Quốc tế 00:00

(NLĐO) – Tổng thống Pháp đáp trả người đồng cấp Mỹ, cảnh báo thế giới dần mất đi quy tắc, khiến luật pháp quốc tế bị chà đạp, chỉ còn tồn tại luật của kẻ mạnh.

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam dừng chân ở bán kết U23 châu Á 2026

U23 Việt Nam dừng chân ở bán kết U23 châu Á 2026

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam nhận thất bại 0-3 trước U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 kết thúc rạng sáng 21-1, hết cơ hội tái hiện kỳ tích năm 2018

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.