27/02/2011 22:14

Joe Jackson đi xem live show của Kim Tử Long

In bài viết

Live show Thiên đường tôi yêu, kỷ niệm 10 năm theo nghiệp hát cải lương của NSƯT Kim Tử Long, đã diễn ra trong 2 đêm: 25 và 26-2, tại Nhà hát Hòa Bình-TPHCM.

Cách dàn dựng có sự gắn kết xuyên suốt về ý tưởng nghệ thuật của anh đã thật sự tạo được ấn tượng đẹp cho sân khấu cải lương, được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Joe Jackson và NSƯT Kim Tử Long trong đêm diễn 25-2. Ảnh: THOẠI HÀ

 
Suốt hơn 4  giờ, NSƯT Kim Tử Long cùng các bạn diễn Hoài Linh, Phượng Hằng, Thoại Mỹ, Quế Trân, Tú Sương, Trinh Trinh, Bình Tinh,... đã dẫn dắt người xem đi qua những không gian cải lương mà hầu hết khán giả đều yêu thích. Lần lượt các vai diễn lớn, nhỏ đã góp phần làm nên tên tuổi của anh được tái hiện trên sân khấu, trong các trích đoạn: Nàng tiên mẫu đơn, Mộng Trinh, Tình sử Đường Vương, Triệu Tử Long phò A Đẩu, Tờ huyết thệ, Bạch Đằng Giang dậy sóng,... chứng tỏ khả năng diễn xuất đa dạng của anh. Khẳng định từ đầu chương trình là live show không hát nhép, toàn bộ các tiết mục trong đêm diễn được Kim Tử Long hát sống để thể hiện sự trân trọng đối với khán giả. Tuy nhiên, kỹ thuật âm thanh không đạt như mong muốn.
 
Chương trình Thiên đường tôi yêu của NSƯT Kim Tử Long còn hân hạnh đón chào nghệ sĩ Joe Jackson, cha của vua nhạc pop thế giới Michael Jackson, đến xem vào đêm 25-2. Dù không nghe được tiếng Việt nhưng ông Joe Jackson tỏ ra thích thú vì lần đầu tiên được biết đến nghệ thuật cải lương của Việt Nam     
nvhung
từ khóa :
Đạo diễn Bá Vọng đột ngột qua đời ở tuổi 45

Đạo diễn Bá Vọng đột ngột qua đời ở tuổi 45

Văn hóa - Văn nghệ 21:04

(NLĐO) – Đạo diễn Bá Vọng làm nhiều phim ngắn, phim dài tập. Anh ra đi đột ngột để lại nhiều tiếc thương

Thủ tướng nói về lựa chọn phương thức đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Thủ tướng nói về lựa chọn phương thức đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Xã hội 20:56

(NLĐO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành có liên quan đề xuất lựa chọn phương thức đầu tư tối ưu nhất cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam.

Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm đường dây môi giới tàu cá ra nước ngoài khai thác trái phép

Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm đường dây môi giới tàu cá ra nước ngoài khai thác trái phép

Thời sự 20:39

(NLĐO) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm đường dây môi giới đưa tàu cá ra nước ngoài khai thác trái phép nếu có.

Saigon Co.op và 21 đơn vị thành viên được vinh danh Doanh nghiệp xanh TP HCM 2025

Saigon Co.op và 21 đơn vị thành viên được vinh danh Doanh nghiệp xanh TP HCM 2025

Kinh tế 20:26

Danh hiệu Doanh nghiệp xanh ghi nhận những nỗ lực chuyển đổi xanh, phát triển bền vững và tiêu dùng thân thiện môi trường trong hệ thống bán lẻ Saigon Co.op

Ông Nguyễn Thành Trung tiếp tục làm Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM

Ông Nguyễn Thành Trung tiếp tục làm Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM

Chính trị 20:25

(NLĐO) – Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, được chỉ định tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM

“Xây Tết 2026” đến với hàng ngàn công nhân xây dựng, công nhân vệ sinh TPHCM

“Xây Tết 2026” đến với hàng ngàn công nhân xây dựng, công nhân vệ sinh TPHCM

Lao động 20:21

(NLĐO) -  Chương trình “Xây Tết 2026” dự kiến trao 30.500 phần quà Tết cho người lao động. Tại TPHCM, chương trình dự kiến trao khoảng 8.000 phần.

Đăng tin xúc phạm phụ nữ, người đàn ông bị công an xử lý

Đăng tin xúc phạm phụ nữ, người đàn ông bị công an xử lý

Thời sự 20:18

(NLĐO)- Một thanh niên ở Ninh Bình vừa bị lực lượng công an xử phạt 7,5 triệu đồng do lên mạng xã hội đăng tin vu khống, bôi nhọ, xúc phạm một người phụ nữ.